ดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 มี.ค.2562 ราศีใดจะพบคนรักเก่า ราศีใดจะมีหน้าที่สูงขึ้น

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 มี.ค.2562 ราศีใดจะพบคนรักเก่า ราศีใดจะมีหน้าที่สูงขึ้น : ดวงใครดวงมัน

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 มี.ค.2562

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 มี.ค.2562 ราศีใดจะพบคนรักเก่า ราศีใดจะมีหน้าที่สูงขึ้น : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำงานโดยอาศัยตำรับตำรามาก แม้กระนั้นก็มีผู้ตำหนิติเตียนว่าผิดพลาด ท่านไม่ควรเอาใจใส่กับพวกนี้ การเดินทางไกลจะเต็มไปด้วยความลำบาก โชคลาภที่จะได้ในวันนี้เป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยเท่านั้น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านเดินทางไปไหนก็ตามจะไม่ได้รับความสะดวก มีอุปสรรคข้อขัดข้องเป็นอันมาก จะเข้าไปในดงของอันธพาลที่ดุร้ายและเห็นแก่ตัว ต้องการทรัพย์สินของผู้อื่นโดยไม่แยแสกฎหมายบ้านเมือง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ข่าวที่ไม่ค่อยดี แต่ส่วนตัวของท่านเองนั้นมีอำนาจอิทธิพลที่จะป้องกันตนเองได้ ผลตอบแทนในการทำงานค่อนข้างสูง จะพบรักในระหว่างเดินทางหรือพบคนรักเก่า มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากพี่น้องและบริวารเป็นอันมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 15.41 น. พวกพ้องมีความสามัคคีกลมเกลียวกันดี ได้ลาภโดยไม่นึกฝัน ถ้ามีการเดินทางไปรับตำแหน่งใหม่ก็เป็นผลดีแก่ท่าน มีหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านสนใจในการค้นคว้าหาความรู้ในทางธรรมะและปรัชญาชั้นสูง มีโอกาสดีที่จะไต่ขึ้นไปสู่ความสำเร็จในทางการงาน แต่อุปสรรคก็ยังหนาแน่นอยู่ มีข้าวของหายแต่จะหาได้ในไม่ช้า มีคนเจ็บไข้ในบ้านเรือน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะรู้สึกหงุดหงิดที่ได้ลาภอันไม่ควรได้ หรือมีผู้นำขนุนมาให้ผลใหญ่แบกไม่ไหว เพื่อนจะพาไปพบเพื่อนของเขาซึ่งไม่ดีต่อท่าน มีเรื่องยุ่งยากในบ้าน ได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือการงาน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีรายจ่ายสูง บริวารที่สูงอายุจะเจ็บไข้ มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย ไม่ควรกู้ยืมหรือเล่นการพนันใดๆ ในระยะนี้เพราะจะขัดลาภ การวิ่งเต้นหาความก้าวหน้าในทางการงาน สมควรที่จะทำได้แล้ว

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านที่ทำงานอยู่ในตำแหน่งผู้น้อย เพื่อนๆ จะชักชวนให้เล่าเรียนต่อเพื่อความก้าวหน้าในทางการงาน ซึ่งจะเต็มไปด้วยอุปสรรคสำหรับท่าน ต่อไปแม้จะได้ลาภลอยก็มีทางใช้จ่ายในด้านอื่นๆ ไม่ค่อยมีหลักในการทำงาน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีชีวิตและงานซึ่งเต็มไปด้วยอุปสรรคต่างๆ มีโชคดีในเรื่องการเงินแต่รายจ่ายก็สูง เพื่อนจะนำข่าวหรือเรื่องราวที่ไม่ดีมาบอก ซึ่งทำให้ท่านเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ จะหลงเชื่อเรื่องที่ไม่มีความจริง

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีความเจริญก้าวหน้าในทางการงานและความเป็นอยู่ แต่การเงินไม่ค่อยดีเพราะถูกรบกวนเป็นอันมาก แต่ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของการบำเพ็ญประโยชน์ ไม่ควรหลงเชื่อข่าวลือต่างๆ ที่มีผู้นำมาบอกเล่า

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านติดต่อต่างๆ ได้รับความขัดข้อง เช่น โทรศัพท์เสียหรือจดหมายหาย การนัดพบผิดพลาดคลาดเคลื่อน ทำอะไรเกี่ยวกับคนอื่นควรตั้งสติให้ดี การพูดจากับคนสนิทใกล้ชิดก็ต้องมีความระมัดระวัง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ที่มีลาภ ซึ่งไม่จำเป็นว่าท่านจะต้องมีด้วยเช่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่ดีที่เกิดขึ้นแก่ผู้อื่น ก็ควรระมัดระวังไว้บ้าง เช่น เพื่อนบ้านถูกปล้น เป็นต้น เพื่อนบ้านเจริญก้าวหน้าในการทำงาน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์