ดูยอด-เติมเงิน-เช็กเที่ยวบัตรรถไฟฟ้า BTS ผ่าน Bualuang mBanking

ธนาคารกรุงเทพ จับมือ Rabbit Line Pay ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เปิดฟีเจอร์ใหม่ดูยอด-เติมเงิน-เช็กเที่ยวผ่าน Bualuang mBanking ครบ จบ ในแอปเดียว

 

ธนาคารกรุงเทพ จับมือพันธมิตรกับ Rabbit Line Pay ร่วมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยการ เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บน Bualuang mBanking ผูกกับบริการ Rabbit LINE Pay BTS ใช้จ่ายสะดวก ดูยอด เติมเงิน เช็กเที่ยว ชีวิตง่าย ครบ จบ ในแอปเดียว พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ  2 ต่อ ผูกก่อน รับสิทธิ์ก่อน

นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่บริหารช่องทางการขายและบริการ Non Branch  ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารเห็นความสำคัญในการเป็นเพื่อนคู่คิด ที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกสบายได้ต่างๆในชีวิตประจำวัน   จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรหลักอย่าง Rabbit Line Pay พัฒนาฟีเจอร์ใหม่บนแอปพลิเคชัน Bualuang mBanking เพื่อตอบซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่อาศัยหรือทำงานอยู่ในเมือง และต้องโดยสารรถไฟฟ้า BTS เป็นประจำ โดย Bualuang mBanking เป็นแอปธนาคารแรกที่ลูกค้าสามารถผูกบัญชี Rabbit LINE Pay BTS ได้ทันที บริการนี้จะอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งาน Bualuang mBanking และ Rabbit Line Pay สามารถเติมเงินเข้า บัญชี Rabbit Line Pay ได้อย่างสะดวก เช็กยอดเงินคงเหลือและจำนวนเที่ยวเดินทาง BTS รวมถึงซื้อแพคเกจเที่ยวโดยสาร BTS รายเดือน และดูประวัติการเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ได้

ด้วยฟีเจอร์ใหม่นี้ จะทำให้แอปธนาคารก้าวเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลูกค้าจัดการเรื่องต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น และ ธนาคารมีความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มฟีเจอร์และบริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนอง ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง

 ลูกค้าสามารถเริ่มต้นใช้งาน Rabbit LINE Pay BTS บน Bualuang mBanking เพียงเปิดใช้งาน Rabbit LINE Pay BTS  ได้ที่สถานี BTS จากนั้น สามารถนำ Rabbit LINE Pay BTS มาผูกกับ Bualuang mBanking ด้วยตนเองได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Bualuang mBanking ที่เมนู Rabbit LINE Pay เพื่อเริ่มต้นใช้งานได้ทันที

พิเศษสำหรับลูกค้าบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง  ระหว่างวันที่ 15 มี.ค. 62– 15 ก.ย. 62  ต่อที่ 1 รับฟรี 3 เที่ยวเดินทาง BTS) เมื่อเปิดใช้บริการ Rabbit LINE Pay BTS ที่สถานี BTS ครั้งแรก ต่อที่ 2 รับเงินเข้าบัญชี 100 บาท และ e-Coupon ส่วนลดค่าโดยสาร BTS อีก 50 บาท เมื่อผูก Rabbit LINE Pay BTS เข้ากับ Bualuang mBanking (จำกัด 70,000 สิทธิ์ ตลอดโครงการ)

ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า BTS ประมาณ 1.4 ล้านคนต่อวัน ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้บริการ Rabbit Line Pay และ Bualuang mBanking จำนวนมากถึง 5.3 ล้านราย และ 7 ล้านราย ตามลำดับ ฟีเจอร์ใหม่นี้จะช่วยตอบโจทย์การใช้งานสำหรับกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวนี้ได้อย่างตรงความต้องการ