ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 มี.ค. 2562 ราศีใดจะได้บริวารใหม่ ราศีใดควรใช้สอยเงินทองอย่างประหยัด

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 ราศีใดจะได้บริวารใหม่ๆ ราศีใดควรใช้สอยเงินทองด้วยความประหยัด : ดวงใครดวงมัน

โดย… หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 ราศีใดจะได้บริวารใหม่ๆ ราศีใดควรใช้สอยเงินทองด้วยความประหยัด : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความสำเร็จในการใช้อำนาจที่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม พวกที่กระทำผิดมิจฉาชีพจะแพ้ภัยตนเองไปตามๆ กัน บริวารมีการสับเปลี่ยนโยกย้ายการทำงาน สามารถทำการกระจ่างแจ้งให้แก่ผู้ที่สงสัยได้

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะจับจ่ายใช้สอยเงินทองด้วยความประหยัด ถ้าวางสิ่งของมีค่าไว้ที่ไหนก็ตาม มักลืมแล้วหาไม่พบ ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์พลานามัยดี ถ้าไม่โทษใครเลยก็จะพอมีผลดีสำหรับท่านอยู่บ้าง
ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.
ท่านจะจำใจรับแขกซึ่งเป็นคนบางจำพวก เช่น เข้ามายุยงให้คนในบ้านท่านเล่นการเมือง หรือแนะนำเรื่องหยูกยาและอาหารต่างๆ เขาจะรู้จริงหรือไม่ก็ยากที่จะเดาได้ ควรระมัดระวังในการมอบหมายให้ผู้อื่นทำงานแทน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีการตัดสินใจเด็ดขาดที่เกี่ยวกับการงานทุกเรื่อง สามัญสำนึกของท่านสอดคล้องกับผู้คนทั่วไปและญาติมิตร การงานเจริญก้าวหน้า ได้บริวารใหม่ๆ มาช่วยกิจการมากขึ้น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีวิธีการใหม่ๆ มาเสนอ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะสนใจค้นคว้าในเรื่องประวัติศาสตร์เก่าๆ และโบราณคดีเป็นต้น สามารถวางกลอุบายจับโจรผู้ร้ายได้อย่างแนบเนียน คาดหวังเหตุการณ์สิ่งใดไว้ไม่ผิดหวัง บริวารกลับเนื้อกลับตัวได้ ไม่เกียจคร้านในการทำงาน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.
ท่านได้บริวารใหม่ๆ มาช่วยเหลือการงานทั้งที่บ้านหรือที่ทำงาน มักแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ควรจูงสัตว์ใหญ่ออกไปเที่ยว เพราะจะทำให้เป็นอันตรายต่อท่าน ไม่ควรรับฝากสิ่งของโดยไม่รู้ที่มาที่ไป

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีอำนาจบังคับบัญชาเต็มที่ กิจการงานดำเนินไปด้วยความราบรื่น แม้ผู้สูงอายุก็เชื่อฟังท่านเป็นอย่างดี จะรับเงินขาดหรือเกิน ไม่ค่อยต้องการเพื่อนฝูงมากนัก มีสิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติมขึ้นในบ้าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านที่ทำสิ่งของหายมาเป็นเวลานานๆ จะหาพบในเวลานี้ มีผู้แนะนำให้ท่านลงทุนในวงเงินเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการสูญเปล่า ไม่มีผลตอบแทนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถึงท่านจะทำตนเป็นผ้าขี้ริ้วห่อทองคนร้ายก็รู้ทัน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมักจะมีอารมณ์ดีหรือไม่ดีเกินไป ถ้าดีก็ดีมากถ้าร้ายก็ร้ายมาก มักพลาดโอกาสเปล่าๆ โดยไม่มีใครแกล้งแต่เหมือนถูกแกล้ง ท่านพยายามหาตัวคนแกล้งก็หาไม่พบ ได้รับข่าวเอกสารหรือหนังสือต่างๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับข่าวสารหนังสือหรือเอกสารต่างๆ การเจรจาเพื่อรักษาผลประโยชน์ได้รับผลดีทุกฝ่าย มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นกับบริวาร ท่านที่ยังโสดอาจมีครอบครัวโดยไม่ต้องแต่งงาน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีการเดินทางที่ต้องพบอุปสรรคพอสมควร ผู้ที่มีอาการเจ็บไข้ควรระงับการเดินทางทุกระยะ โดยเฉพาะการเดินทางไปทำงานในต่างจังหวัด ผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงจะไปมาหาสู่

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความรอบคอบ คำนึงถึงพลานามัยของท่านเองและบริวาร ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีมีน 07.39 น. ไม่ลงโทษผู้น้อยด้วยอารมณ์ ว่ากล่าวตักเตือนเป็นสำคัญ และมีรางวัลเป็นการบำรุงขวัญแก่ผู้น้อย