ดวงประจำวันพุธที่ 13 มีนาคม 2562 ราศีใดเพื่อนต่างเพศจะให้ลาภ ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล

ดวงประจำวันพุธที่ 13 มีนาคม 2562 ราศีใดเพื่อนต่างเพศจะให้ลาภ ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล : ดวงใครดวงมัน

 

โดย… หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 13 มีนาคม 2562 ราศีใดเพื่อนต่างเพศจะให้ลาภ ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะถูกยั่วให้โกรธด้วยเรื่องต่างๆ เพื่อพิสูจน์ขันติธรรมที่มีในใจของท่าน สตรีที่มียศถาบรรดาศักดิ์จะให้ลาภแก่ท่าน คนต่างภาษาจะเข้ามาเป็นมิตรไมตรีต่อท่าน ได้ลาภจากเรื่องลึกลับต่างๆ มีผู้นำข่าวดีและลาภมาให้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากญาติผู้หญิงที่มีอายุหรือมียศศักดิ์สูง ได้ลาภทางการเงินอย่างน่าพิศวง ถ้าเดินทางไกลจะได้พบความรัก มีเรื่องเก่าๆ ติดค้างอยู่ทำให้ไม่สบายใจ มีปัญหาอะไรมักจะแก้ไขไม่ค่อยได้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะสามารถแก้ปัญหายุ่งยากต่างๆ ที่ผู้อื่นแก้ไม่ได้ แม้เรื่องที่เกิดจากชนต่างภาษาหรือคนแปลกหน้า การลงทุนต่างๆ ไม่เหมาะสมแก่ท่านในระยะนี้ มีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่หนี้สินซึ่งควรแก้ไขให้ได้โดยเร็ว

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับการยกย่องจากญาติมิตรและชนหมู่มาก โรคภูมิแพ้เรื้อรังหรือผิวหนังต่างๆ จะหายไป จะมีรายจ่ายสูงขึ้นอย่างนึกไม่ถึง เช่น ค่าเล่าเรียนของน้องๆ หรือบุตรหลานเป็นต้น จะฝึกฝนตนเองเรื่องความรู้ต่างๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านที่ฝากผู้อื่นไปรับเงินหรือผลประโยชน์ต่างๆ แทน จะถูกชักเปอร์เซ็นต์ตามระเบียบแม้ท่านจะไม่พอใจก็ตาม บริวารที่ท่านรับเข้าทำงานในระยะนี้เป็นพวกที่มีความคิดดี และจะช่วยเหลือการงานท่านอย่างเต็มกำลัง

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล อาจจะเป็นเงินสดหรือสิ่งของมีค่า บุตรหลานหรือน้องๆ ที่เป็นผู้หญิงจะได้ดีทางการศึกษา ท่านไม่ควรพูดจาหยอกเย้าผู้อื่นโดยไม่คิดถึงภูมิหลังของเขา มีเรื่องยุ่งยากใดๆ ญาติของเพื่อนจะช่วยได้

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะดูแลเอาใจใส่คู่หมั้นคู่สมรสเป็นอย่างดี โดยเฉพาะถ้าเขาเจ็บไข้ลงในระยะนี้ มีรายจ่ายที่จำเป็นสำหรับท่านหลายเรื่อง ญาติมิตรห่างเหินไปไม่ค่อยไปมาหาสู่ มีผู้นำสิ่งของมาจำนำจำนองไว้กับท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมถ้ายังไม่เคยแพ้มาก่อน พระเกตุย้ายเข้าราศีพิจิก 08.46 น. มักคิดปลงตกในเรื่องต่างๆ โดยง่าย ใครจะทำผิดต่อท่านอย่างไรก็ไม่โกรธ ได้รับความรู้เกี่ยวแก่ธรรมะหรือปรัชญาชั้นสูง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านปลดเปลื้องภาระบางอย่างออกไปได้แล้ว มีความสุขสบายตามอัตภาพ ชาวราศีนี้บางท่านอาจมีโอกาสดีที่จะได้บวชให้แก่ตนเองหรือจากผู้อื่น ได้รับสิ่งที่ดีงามจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส ได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจกันดี แม้มีใครมายุแหย่ก็ไม่โกรธเคืองกัน ได้รับเอกสารหนังสือต่างๆ ที่มีประโยชน์แก่การทำงานและการดำรงชีพ ได้รับความนิยมจากผู้ที่มีฐานะทางสังคมสูง ได้รับข่าวดีที่หาได้ยาก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านเดินทางระยะใกล้หรือไกลก็ตาม ควรเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษในเรื่องอุบัติเหตุต่างๆ ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับใครใดๆ ทั้งสิ้น มีรายได้สูงขึ้นตามแต่การใช้จ่ายกลับประหยัดมาก เพื่อนบางคนอาจทะเลาะวิวาทกัน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะสนใจศึกษาหาความรู้ในเรื่องธรรมะและปรัชญาชั้นสูง มีความเชื่อมั่นว่าถ้าเดินทางจะโชคดีแต่ไม่จริงควรอยู่บ้านดีกว่า มีผู้ชักชวนให้ท่านเดินทางไกลซึ่งไม่ควรไป เพื่อนต่างเพศซึ่งมียศศักดิ์จะให้ลาภ