หนิง พันธุ์อึด ออกจาก รพ.ลุยงานต่อ สลัดรถเข็นลุยถ่ายแบบ

หนิง พันธุ์อึด ออกจาก รพ.ลุยงานต่อ สลัดรถเข็นลุยถ่ายแบบ

วันที่ 12 มี.ค. ที่ ชู้ทดี สตูอิโอ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ซอย 7 นักแสดงสาว หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ เดินทางไปถ่ายแบบโฆษณาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อดูแลรูปร่าง NOVY (โนวี่ บร็อคโคลี่) แพ็กเก็ตใหม่ไฉไลกว่าเดิม! ถือว่าเป็นงานแรกหลังจากออกจากโรงพยาบาล

หนิง
ถึงนั่งรถเข็นก็เต็มที่ได้

นักแสดงสาวเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเมื่อวาน งานครั้งนี้เป็นการจองคิวกันไว้ก่อนที่นักแสดงสาวจะเข้าโรงพยาบาล ซึ่งนั้นแสดงสาวไม่ยอมที่จะยกเลิกงาน บอกทีมงานว่าทำงานได้ ไม่อยากให้ทีมงาน ตากล้อง ช่างแต่งหน้า&สไตล์ลิส ต้องเสียเวลา

โดยในวันนี้นักแสดงสาวเดินทางมาถึงกองตั้งแต่ 8 โมงเช้า เมื่อมาถึงเจ้าตัวก็ยิ้มแย้ม แต่ก็ยังนั่งรถเข็นอยู่ ก่อนเริ่มงานทีมงานถามว่าไหวไหม เจ้าตัวตอบแบบมั่นใจว่า ไหวค่ะ ไม่ต้องห่วง ถึงเวลาทำงาน “สาวหนิง” ก็ไม่มีแสดงความอ่อนแอ หรือว่ามีอาการงอแงแต่อย่างใด ทีมงานให้ทำอะไรก็ทำ ไม่มีบ่น

แต่พอถึงช่วงที่เบรกพัก สาวหนิงก็มีอาการอ่อนเพลีย อย่างเห็นได้ชัด จนทีมงานเข้าไปถามอีกรอบว่าไว้ไหม เจ้าตัวก็ยังยืนยันคำเดิมว่า “ไหว” ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้กินเวลามากกว่า 5 ชั่วโมง โดยสาวหนิง ยังพูดกับทีมงานทีเล่นทีจริงว่า “เดี๋ยวถ่ายเสร็จก็รู้แล้วว่าไว้หรือไม่ไว้ แต่ตอนนี้นี้สู้ตายค่ะ”
ทำงานสู้ตายขนาดนี้ ต้องยกให้เป็นคุณแม่พันธุ์อึดจริงๆ…

ขอบคุณรูปจาก : ningpanita

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์