ดวงประจำวันอังคารที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดจะได้ลาภลอย ราศีใดของหายได้คืน

ดวงประจำวันอังคารที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดจะได้ลาภลอย ราศีใดของหายได้คืน

คอลัมน์ดวงใครดวงมัน…โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านมีบริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น มีค่าใช้จ่ายในด้านต่างๆ เป็นอันมาก นับว่าจ่ายมากทั้งวันก็ว่าได้ ญาติมิตรหายหน้าหายตาไปกันหมด งานได้รับการยกย่องเป็นอย่างสูง เจ็บไข้จะหายได้โดยเร็ว

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านมีลาภหรือได้ข่าวดีจากทางไกล ได้รับความยุ่งยากรำคาญจากเพื่อนที่เห็นแก่ตัว ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 05.32 . มีเรื่องตื่นเต้นตกใจเล็กน้อย ผู้ใหญ่ในบ้านไม่ค่อยสบาย จะซื้อสิ่งของโดยหลงคำโฆษณา

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านติดต่อกับเพศตรงข้ามที่อยู่ห่างไกลไม่ได้ผลดี โดยเฉพาะผู้ที่เป็นม่าย ได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวต่างๆ ที่เป็นผลดีแก่ท่าน สิ่งของที่หายไปแล้วกลับได้คืนอย่างไม่น่าเชื่อ มีความมั่นใจว่าจะได้ลาภลอย

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านโชคดีได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานทั้งคู่หมั้นคู่สมรสด้วย ศัตรูคู่แข่งขันกลับเป็นผู้ให้ลาภท่าน ผู้ใหญ่ในที่ทำงานนำข่าวดีมาบอก ได้รับของขวัญของกำนัลอันเป็นที่พึงพอใจของท่าน

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านได้ลาภจากบริวารอันเป็นคนต่างภาษา แม้จะมีรายจ่ายสูงแต่ได้รับการชดเชยพอๆ กัน ได้รับเงินหรือสิ่งของอันเป็นการสมนาคุณแก่ท่าน ได้ผู้ช่วยเหลือทำการงานในบ้านอย่างเฉลียวฉลาดและเข้มแข็ง

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านได้รับการชักชวนให้เดินทางไกลโดยไม่มีความจำเป็น ถ้าไปกับเขาก็อาจจะเกิดความเดือดร้อน บริวารไปก่อหนี้สินไว้โดยท่านไม่รู้ตัว และอาจมีหนี้สินจากทางไกลอีกด้วย จะทำตนเป็นคนไม่ถูกเส้นกับผู้ใหญ่

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านได้รับความพอใจในการทำงานของบริวาร ส่วนบริวารเก่าๆ ก็เข้มแข็งดี ไม่มีใครยุ่งยากวุ่นวายกับรายได้ผลประโยชน์ของท่าน ของขวัญของรางวัลที่เคยถูกยักยอก ก็ได้รับกลับมาโดยบริบูรณ์

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านไม่ควรมีความเป็นอยู่ที่ผิดปกติมากนัก เพราะจะถูกสงสัยใส่ความไปได้ต่างๆ นานา ได้สัตว์เลี้ยงที่สวยงามมีค่าน่ารัก อาจจะมีสาเหตุที่ต้องโกรธเคืองกับเพื่อนบ้าน จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านมีรายได้ประจำสูงขึ้น ทำการงานอย่างเข้มแข็งไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย ได้รับการยกย่องชมเชยทั้งวาจาและลายลักษณ์อักษร ได้ลาภลอย มีโอกาสดีในทางความรัก ผู้ใหญ่ให้รางวัล ถ้าวิ่งเต้นเข้ารับราชการก็จะได้

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านทำกิจการงานได้อย่างถูกใจผู้ใหญ่ มีโชคลาภซึ่งเกิดขึ้นเองโดยไม่ต้องวิ่งเต้น ผู้ใหญ่จะฝากเงินสดก้อนหนึ่งไว้กับท่านแล้วลืม ท่านนำไปคืนก็ไม่รับ ห้ามนำเงินก้อนนี้ของเขาไปใช้อย่างเด็ดขาด

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านจะไปเยี่ยมเยียนผู้ใหญ่ที่เจ็บไข้ แม้มีโอกาสดีที่จะได้สนิทสนมกับครอบครัวของผู้ใหญ่ ท่านก็ไม่ควรทำ เพราะครอบครัวของผู้ใหญ่จะเป็นภัยแก่ท่านในระยะนี้ เพื่อนบ้านและสัตว์เลี้ยงของเขาเป็นอันตรายต่อท่าน

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านดวงดีมีโชคลาภหลายทาง แม้จะมีรายจ่ายสูงก็มีทางชดเชยเป็นอันมาก ควรระวังการติดต่อกับเพื่อนบ้านที่เป็นชาวต่างภาษา การติดต่อทางการเงินกับใครๆ ท่านควรรอบคอบเป็นพิเศษ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)