ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 ราศีใดจะพบเพื่อนดี ราศีใดจะมั่งมีศรีสุข

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 ราศีใดจะพบเพื่อนดี ราศีใดจะมั่งมีศรีสุข

ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม

 

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนพอสมควรจากญาติมิตร มีอันตรายจากการเดินทางด้วยความรวดเร็วหรือโดยประมาท ระยะนี้จะไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่ผู้ใด มีการงานเพิ่มขึ้น บริวารบางคนไม่เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกับท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีโอกาสที่จะเดินทางไกลหรือไปรับตำแหน่งสูงกว่า เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษาจะแนะนำการงานที่เหมาะสมแก่ท่าน จะฆ่าสัตว์เพื่อทำอาหารโดยไม่จำเป็น กิจการงานที่ทำยากๆ ท่านทำได้สำเร็จโดยง่าย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีสายตาไม่ค่อยดี บริวารมักเจ็บไข้หรือประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย สุนัขดุจะออกเพ่นพ่านตามถนนหนทาง ถ้าท่านระวังตัวดีก็ไม่มีภัย ต้นไม้ใหญ่หรือเสาสูงมักล้มทับผู้คน มีพายุเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ในทางการงาน บริวารที่มียศศักดิ์ทำงานอย่างเข้มแข็งเป็นประโยชน์ต่อท่านและส่วนรวม การเงินหมุนเวียนค่อนข้างคล่องตัวมาก การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีบริวารที่ทำงานด้วยความเข้มแข็งจนมีผู้ร้องทุกข์มายังท่าน การใช้อำนาจรัฐปราบปรามโจรผู้ร้ายได้ผลดี บริวารมีอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ได้พบเพื่อนดีและได้ทำความดีร่วมกับเพื่อนนั้น ได้ลาภแล้วไม่ควรโลภอีก

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านไม่ควรปล่อยให้สัตว์เลี้ยงไปยุ่งยากบ้านของคนอื่น โทรศัพท์หรือเครื่องมือสื่อสารต่างๆ อาจจะหายได้ การติดต่องานสำคัญไม่ค่อยได้ผล เด็กๆ ของท่านจะถูกผู้อื่นรังแก ได้ข่าวดีจากทางไกล ผู้สูงอายุในบ้านมักเจ็บไข้

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีความวิตกกังวลกับเด็กๆ หรือผู้น้อยในบ้าน ซึ่งอาจเพลี่ยงพล้ำถูกผู้ใหญ่รังแก มีโชคดีหลายอย่างซึ่งผู้อื่นนึกไม่ถึง ไม่ควรฆ่าสัตว์ที่ฆ่ายากหรือจับยาก ได้เครื่องประดับที่งดงามมีราคา

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะเกิดโต้เถียงกับผู้ที่มีคารมดี แม้ท่านจะบอบช้ำพอสมควร เป็นกรรมการตรวจนับเงินสดก้อนใหญ่ขององค์กรกุศลแห่งหนึ่ง การเข้าสมาคมที่มีเพศตรงข้ามมากๆ ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากเพราะสัตว์เลี้ยง เช่น ถึงเวลาที่จะต้องเห่าหอนทั้งวันทั้งคืน ได้รับทรัพย์สินเงินทองจากการทำงานมากขึ้น มีรายจ่ายประจำมากกว่าที่แล้วๆ มา มีฐานะทางการเงินสูงขึ้น

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีญาติมิตรบริวารที่มีตำแหน่งการงานและสังคมสูงขึ้น มีความคิดอ่านคล่องแคล่วว่องไวในการทำงาน จะมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้นยิ่งๆ ขึ้นไป จะร่ำรวยโดยสุจริต มีการเดินทางระยะใกล้ๆ บ่อยๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความคล่องตัวรวดเร็ว แต่ทำไปแล้วมักผิดพลาดโดยง่ายและผิดพลาดเป็นส่วนมากด้วย ซื้อของแม้รีบร้อนก็จะได้รับเงินทอนเป็นเงินเก๊ เดินทางกลางคืนรับประทานอาหารนอกบ้านไม่ดี

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านทำงานด้วยความสะดวกใจ กิจการทุกอย่างเป็นไปด้วยดี จะใช้เงินทองสิ้นเปลืองหรือมีข้าวของเสียหายบ้าง เป็นผู้มีความอดทนสูงแม้มีผู้ร้องด่าท้าทายก็ไม่โกรธ ควรงดรับประทานอาหารที่มีรสจัดหรือย่อยยาก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)