ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2562 ราศีใดมีความเป็นอยู่โลดโผน ราศีใดสัตว์เลี้ยงทำเดือดร้อน

ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2562 ราศีใดมีความเป็นอยู่โลดโผน ราศีใดสัตว์เลี้ยงทำเดือดร้อน

คอลัมน์ดวงใครดวงมัน…โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านเดินทางวันนี้ไม่ว่าใกล้หรือไกล ควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 21.02 . การงานเข้าสู่จุดที่รุ่งเรือง ไม่ควรฆ่าสัตว์เพื่อปรุงอาหารโดยไม่จำเป็น ควรระวังของหนักๆ ล้มทับ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก รวมถึงลาภจากทางไกลและลาภลอย ผู้ใหญ่มีอิทธิพลปกป้องคุ้มครองรักษาท่านได้ ไม่ควรรื้อถอนสิ่ง ปลูกสร้างต่างๆ ไม่ว่าเก่าหรือใหม่ มีคนที่ไม่สนิทสนมกันมาขอยืมเงินสดท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านไม่ควรนับธนบัตรในที่เปิดเผยเพราะอาจถูกวิ่งราว การเจรจาต่างๆ ถ้ามีการโต้เถียงควรยุติโดยเร็วจะพบเพื่อนเก่าที่เป็นคนดีมีนิสัยถูกกัน มีโชคทางการเงิน ได้รับข่าวจากเพื่อนเก่าหรือคนรักเก่า

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านอาจจะปล่อยปละละเลยให้มีการใช้ไฟ ใช้น้ำโดยไม่ระมัดระวัง ระยะนี้อาจเกิดเพลิงไหม้ได้โดยง่าย หุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก มักมีการรื่นเริงในที่ทำงาน เช่น การเลี้ยงอาหาร เป็นต้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้สัตว์เลี้ยงมาดูเล่นหลายตัว ส่วนมากเป็นพวกที่มีเจ้าของ แล้วพลัดหลงมาสู่ท่าน มีทั้งนกและสุนัขดุ ใครเขาตัดต้นไม้ใหญ่หรือรื้ออาคารบ้านเรือนท่านไม่ควรไปดู เพราะอาจเกิดอันตรายขึ้นได้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านไม่ควรทำอะไรที่เกี่ยวกับพิธีการ เช่น อาคารบ้านเรือนหรือศาลพระภูมิ เว้นแต่จะได้ศึกษาหารือผู้รู้ บริวารอาจถูกสุนัขกัด สัตว์เลี้ยงทำให้เดือดร้อนไม่ควรกล่าวถึงความลับต่างๆ ทางจดหมายหรือทางโทรศัพท์

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างโลดโผน มีการเสี่ยงภัยอันตรายต่างๆ โดยไม่จำเป็น ญาติมิตรมักแนะนำไปในทางที่ไม่ถูกต้อง บ้านเรือนอบอุ่นไปด้วยการเงินและความรัก มีความสนุกสนานอย่างเต็มที่

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านสามารถเอาชนะ ผู้ที่เป็นศัตรูหรือผู้ที่คิด ร้ายได้มีเงินสดเข้าบ้านมากกว่าปกติ ไม่ควรรับสิ่งของที่มีผู้นำมาให้โดยไม่มีเหตุผล ข้างบ้านที่เป็นคนช่างนินทาท่านควรหลีกเลี่ยง ไม่ควรหยอกเย้าเพศตรงข้าม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านอาจทำงานมากเกินไปจนรู้สึกไม่สบาย ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งหรือได้ลาภลอย ไม่ควรกล่าวถึงคนอื่นในการพูดคุยไม่ว่ากับใครก็ตาม เพื่อนต่างเพศที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาและสนิทกันเหมือนเดิม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านมีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ ส่วนมากเกิดขึ้นเพราะคำพูดของท่านเอง ท่านพูดว่าจะให้อะไรใครเขาจะมุบมิบเอาทันที จะได้ลาภที่รับไว้แล้วมักเสียใจภายหลัง ไม่ควรลงทุนในการค้าขายใดๆ ในระยะนี้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านทำกิจการใดๆ สำเร็จรวดเร็วเป็นพิเศษ เสร็จแล้วจึงมองเห็นความผิดพลาดในภายหลัง เรื่องเช่นนี้   ถ้าท่านไม่ประมาทได้ก็จะเป็นการดี ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นทางการ เช่น ได้รับคำชมเชยเป็น       ลายลักษณ์อักษร

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวแก่ทางวิชาการ ไม่ควรมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใหญ่หรือนายจ้าง ห้ามตำหนิติเตียนผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ไม่ควรยุ่งกับสัตว์เลี้ยงของผู้อื่น เช่น เห็นว่าป่วยแล้วนำยามาให้