ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดจะได้ข่าวดีจากทางไกล ราศีใดไม่ควรปีนขึ้นที่สูง

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดจะได้ข่าวดีจากทางไกล ราศีใดไม่ควรปีนขึ้นที่สูง : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะขาดความกระตือรือร้นสนใจในการทำงานและกิจการต่างๆ ความพยายามที่จะให้บริวารขยันหมั่นเพียร เป็นอันว่าสูญเปล่า อนามัยของส่วนรวมไม่ค่อยดี แม้แต่ผู้ใหญ่ก็มีอาการเจ็บไข้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับความสำเร็จในทางการงาน ผู้ใหญ่ให้ความเชื่อถือมั่นใจในความประพฤติของท่าน จะซื้อของที่ไม่มีประโยชน์มารับประทานหรือใช้สอย เพราะหลงเชื่อคำโฆษณา สัตว์เลี้ยงจะพลัดหลงหายไปจากบ้าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรง รับงานได้ทุกอย่างที่มีผู้นำมาเสนอ มีรายได้เล็กๆ น้อยๆ ทุกวัน จะได้สัตว์เลี้ยงที่น่ารักมาเลี้ยงดู ท่านที่คิดตั้งโรงงานขนาดใหญ่จะไม่สำเร็จในระยะนี้ ได้ข่าวดีจากทางไกล

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมักชอบทำงานไปตามลำพัง กิจการที่ทำเป็นหมู่คณะถ้าท่านทำไปตามลำพังจะสำเร็จเร็วกว่า ระยะนี้ท่านไม่ควรเอาแต่ใจตนเองเกินไป มีร่องรอยของการโจรกรรมเกิดขึ้นใกล้บ้าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้รับความสำเร็จทางการงานจากหัวหน้าของบริวาร มีผู้หอบหิ้วสิ่งของมาให้ท่านด้วยความลำบาก ได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่หรือนายจ้าง มีผู้สนใจในความเป็นอยู่ของท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นญาติฝ่ายสตรีของท่าน มีผู้แนะนำคนที่ท่านจะรักใคร่ชอบพอได้ต่อไป จะได้สัตว์เลี้ยงซึ่งเป็นที่น่าชื่นชมยินดี ฐานะความเป็นอยู่ของท่านจะดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะพบผู้ที่กล้าแสดงตนเป็นฝ่ายตรงข้าม หรือผู้ที่เป็นศัตรูอย่างเปิดเผย กิจการงานต่างๆ มักมีอุปสรรคที่คาดไม่ถึง ไม่ควรเลี้ยงสัตว์ไว้ฆ่า ได้เครื่องเรือนมีราคาและสวยงามเข้าบ้านของท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะค้นคว้าหาข้อมูลในสิ่งที่ทำอยู่อย่างเข้มแข็ง แบบนักเรียนเตรียมตัวสอบ มีผู้พยายามถ่วงความเจริญของท่านอย่างเต็มที่ ความรักมีปัญหาแต่แก้ไขได้ด้วยดี ไม่ควรปีนขึ้นที่สูง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านที่แต่งกายงามจะถูกแกล้งให้เลอะเทอะเปรอะเปื้อนด้วยความอิจฉาริษยาของผู้อื่น พูดจาควรระมัดระวังอย่าให้มีช่องว่างที่ผู้คนจะนินทาได้ โดยเฉพาะเกี่ยวแก่ความเกียจคร้านของผู้อื่น

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะกระตือรือร้นสนใจในสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ มีอะไรใหม่ๆ มาก็สนใจเรื่อยไป มีผู้นำเรื่องราวที่ดีมาบอก บางเรื่องก็มีความหมายแก่การเงินของท่าน สิ่งของสวยงามมีค่าไม่ควรวางไว้ไกลตา

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้รับเอกสารหนังสือที่มีความรู้ใหม่ๆ แปลกๆ ได้รับรางวัลซึ่งผู้อื่นเห็นว่าเล็กน้อย แต่ความจริงไม่เล็ก มีรายได้สูงขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถ้ามีสิ่งของสูญหายในระยะนี้อย่าไปโทษคนอื่น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคลาภซึ่งผู้อื่นเห็นเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เป็นเรื่องน่าปีติยินดีสำหรับท่าน เพราะจะมีผลดีแก่การงานของท่าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 10.23 น. ความเด็ดขาดที่เป็นสมบัติประจำตัวท่านทำให้การงานได้ผลดี

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)