ดวงประจำวันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดไม่โมโหร้ายจะโชคดี

ดวงประจำวันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดไม่โมโหร้ายจะโชคดี

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน… โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ.2562

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะถูกของแข็งแหลมคมทิ่มตำหนีบมือ อารมณ์ร้อนโกรธใครระงับใจไม่ค่อยอยู่ ถ้าเสียทรัพย์เล็กน้อยก็จะเป็นการฟาดเคราะห์ไปได้ บริวารจะนำลาภมาให้ บริวารที่ทำงานอยู่ในบ้านจะก่อความวุ่นวาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ บางทีได้แล้วโกรธก็มี ลาภที่จะได้จากคนต่างภาษาเป็นสิ่งแปลกประหลาด อาจมีการเดินทางไกล หรือได้ลาภจากทางไกล ไม่ควรลาหยุดงานโดยไม่จำเป็นจริงๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านได้ลาภลอยหลายอย่าง ชีวิตมีความสุขสบายคิดอะไรสมความปรารถนา ใครมาชวนเดินทางไกลต้องคิดให้รอบคอบ ถ้าไม่ไปกับเขาได้ก็จะเป็นการดี ควรใช้ยาที่แพทย์สั่งให้แก่ท่านเท่านั้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านมีลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน คู่หมั้นคู่สมรสก็จะช่วยเหลือกิจการอย่างดีเยี่ยม มีผู้ช่วยเหลือท่านโดยไม่แสดงตัวอีกมาก จะได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุ มีรายจ่ายพิเศษ ควรระมัดระวังการติดต่อกับเพื่อนบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะเกิดทะเลาะวิวาทกับคนรักคู่หมั้นคู่สมรส หรือไม่เช่นนั้นก็ผู้ร่วมงานผู้ใกล้ชิด ต้นเหตุจะเกิดจากบริวารเป็นสำคัญ จะมีผู้ทำเงินสดของท่านหายก้อนหนึ่ง ไม่ควรฟังความเห็นของผู้อื่นจนเกินไป

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะเดินทางไปเยี่ยมเยียนผู้เจ็บไข้ที่บ้านหรือโรงพยาบาล ได้รับคำขอร้องให้หาสิ่งของอันหาได้ยากไปให้แก่เขา บริวารนำสิ่งของที่ท่านนึกไม่ถึงมาให้และเป็นสิ่งที่มีคุณค่า ติดต่อกับผู้อื่นด้วยความลำบาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะได้เครื่องเรือนอันเป็นสิ่งสวยงามคงทนเข้าบ้าน ได้ที่อยู่อาศัยอันสุขสบายและปลอดภัย ถ้าท่านไม่โมโหร้ายก็จะโชคดีมาก บริวารจะประสบเหตุการณ์ยุ่งยาก ของที่หายจะได้คืน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญ เพราะการกระทำของผู้อื่น จากความยุ่งยากวุ่นวายในบ้านเรือนบริวารไม่อยู่ในโอวาท หรือนำเรื่องราวมาป่าวร้องให้เกิดความยุ่งยาก สิ่งของในบ้านจะแตกหักเสียหาย

ท่านที่มีอาการเจ็บไข้อยู่แล้วอาจมีอาการเพิ่มเติมขึ้นอีก ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งของสวยงามมีราคา ไม่ควรแถลงชี้แจงเรื่องราวต่างๆ ในที่ประชุม เพราะถ้าพลาดพลั้งจะแก้ไขยาก ไม่ถูกกับญาติผู้ใหญ่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของต่างๆ เป็นอันมาก ความมั่งคั่งร่ำรวยที่เกิดแก่ท่านอย่างกะทันหันอาจทำให้ลืมตัว อาจจะดุคนที่ไม่ควรดุ ลงโทษผู้น้อยด้วยความรุนแรง ขาดโชคลาภที่ควรได้รับ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะทำการต่างๆ อย่างผิดจังหวะ เช่น กำลังฟังผู้ใหญ่พูดอยู่ดีๆ ท่านก็หัวเราะก๊ากออกมาเฉยๆ จะแก้ตัวอย่างไรก็ไม่ได้ มีความคิดใหม่ๆ แปลกๆ ควรเก็บไว้ก่อน และท่านเองก็ไม่ควรหลงเชื่อคำชักจูงของผู้อื่นด้วย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะทำข้าวของแตกหักโดยไม่ตั้งใจ มีความไม่พอใจใครหรืออะไรก็แสดงออกนอกหน้า มีอำนาจในการตัดสินใจต่างๆ ทำงานตามระเบียบอย่างเคร่งครัด ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้ขับรถให้ท่านนั่ง