ดวง ประจำวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล ราศีใดชีวิตฉลุยไร้อุปสรรค

ดวง ประจำวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล ราศีใดชีวิตฉลุยไร้อุปสรรค : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล ราศีใดชีวิตฉลุยไร้อุปสรรค : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะติดตามรายได้หรือผลประโยชน์ต่างๆ ที่ถูกโกงหรือสูญหายไปด้วยประการต่างๆ กลับคืนมา ความกล้าหาญและเข้มแข็งเด็ดขาดของท่าน เป็นที่ชื่นชมของบรรดาบริวารเป็นอันมาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านรู้สึกถูกโฉลกกับโชคชะตาในการทำงานที่เป็นอยู่เดี๋ยวนี้ ท่านจะได้ลาภจากทางไกลเป็นอย่างมาก และท่านจะถูกสัตว์ขบกัดจนได้รับบาดเจ็บ ในระยะนี้ไม่ควรเล่นกับสัตว์แม้จะเป็นลูกสัตว์เล็กๆ ก็ตาม

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะทำความกระจ่างแจ้งต่างๆ ให้แก่ตนเองได้อย่างดี และท่านจะมีลาภลอยในไม่ช้านี้ ผู้สูงอายุจะนำลาภมาให้ การเดินทางมักหลงหรือติดการจราจรเป็นเวลานานๆ ไม่ควรขัดแย้งกับผู้ใหญ่

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะทำงานด้วยความเข้มแข็งกระปรี้กระเปร่าอยู่เสมอ มีความสนใจในเรื่องของการเงินโดยไม่ย่อท้อ ได้รับความร่วมมือจากบริวารทั้งเก่าและใหม่เป็นอย่างดี ได้ลาภจากคนต่างภาษาหรือต่างถิ่น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานได้อย่างปลอดโปร่งไม่มีอุปสรรคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารที่มีความรู้สูงมักปะปนมากับบริวารที่มีความรู้ธรรมดา ผู้เกี่ยวข้องในการงานและผู้สูงอายุจะแนะนำการแก้ปัญหาของการงานได้อย่างดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีการต่อรองในเรื่องการเงินกับผู้เกี่ยวข้อง ควรดูแลผลประโยชน์ของตนเองให้รอบคอบ ปัญหาหนี้สินควรพูดกันดีๆ ไม่ควรให้กระทบกระเทือนไมตรีจิตมิตรภาพต่อกัน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะมีญาติมิตร ที่ประสบความสำเร็จในการทำงานและการเล่าเรียนต่างๆ อย่างสูง มีผู้ชื่นชมยินดีในโชคลาภที่ท่านได้รับในระยะนี้ ได้สัตว์เลี้ยงใหม่ๆ ที่เป็นสง่าราศีแก่ท่าน การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะขยันหมั่นเพียรในการหาทรัพย์ แม้ในตามตำราจะระบุไว้ว่าท่านจะต้องจ่ายมาก แต่รายได้ของท่านก็สูงขึ้นด้วย มีการก่อสร้างหรือต่อเติมบ้านเรือนใหม่ ให้เหมาะสมแก่ฐานะยิ่งขึ้น

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีการเดินทางไปสู่ความมั่งคั่งร่ำรวยในอนาคตอันใกล้ เป็นสิ่งที่ไม่มีมลทินใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากบริวารของผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือ แต่ชีวิตประจำวันของท่านมักมีศัตรูลึกลับคอยบ่อนทำลายอยู่เสมอ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านทำงานของตนเองและช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความเข้มแข็งจริงจัง สิ่งเหล่านี้เป็นเสน่ห์ติดตัวท่านอยู่เสมอมา การมีปากเสียงเล็กๆ น้อยๆ กับญาติมิตรหรือผู้ใกล้ชิดก็ตาม เป็นลางไม่ดีสำหรับท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านที่เจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ มาหลายวัน วันนี้จะหายเป็นปกติดี ไม่พอใจใครหรือสิ่งใดมักเก็บไว้ไม่อยู่ การเจรจากับผู้ใหญ่ควรรอบคอบระมัดระวังให้ดีที่สุด จะมีผู้ชักจูงท่านให้ทำการต่างๆ ได้โดยง่าย

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้รับผลประโยชน์จากคำมั่นสัญญาต่างๆ ที่ญาติมิตรให้ไว้แก่ท่าน ท่านที่จะซื้อ ปลูก หรือต่อเติมบ้านเรือน จะไม่ผิดหวัง แม้จะมีค่าใช้จ่ายสูงก็มีรายได้เข้ามาสนับสนุนอย่างมาก ญาติมิตรจะไปมาหาสู่

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)