ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 : ราศีใดไม่ควรลงทุนใดๆ ราศีใดกำลังจะมีลาภใหญ่

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำกิจการงานไม่ค่อยได้รับความสะดวก เพื่อนร่วมงานลากิจลาป่วยหรือเครื่องมือหักพัง เพื่อนร่วมงานวิวาทกันเองแต่ไม่ใช่กับท่าน การรับประทานอาหารนอกบ้านหรือเที่ยวกลางคืนไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ข่าวดีเรื่องงานที่ทำหรืองานที่ทำไปแล้ว ได้รับคำยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่ มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก มีอำนาจบังคับบัญชาผู้น้อยเพิ่มขึ้น การไปเที่ยวทางไกลไม่ได้รับผลดีใดๆ ผู้ร่วมงานมีการเปลี่ยนแปลง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการงาน มักรู้เรื่องราวที่ผู้ใหญ่นำมาปรึกษาหารือกัน เป็นเหตุให้ท่านเตรียมการได้ถูกต้องตามกาลเทศะ ได้ข่าวดีหรือได้ลาภจากหนทางไกล ไม่ควรยุ่งยากกับเพศตรงข้าม

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าปกติเล็กน้อย บริวารมีความสุขสนุกสนานและรื่นเริงกันเป็นพิเศษ ท่านมีข่าวดีมาบอกแก่บริวารและญาติมิตร มีหลักฐานต่างๆ เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ไม่ควรเดินทางในเวลากลางคืน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรส มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อความต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ บริวารมีการศึกษาเล่าเรียนสูงขึ้น ค่าใช้จ่ายของท่านก็สูงขึ้นด้วย

ท่านไม่มีโอกาสดีที่จะได้พักผ่อนหย่อนใจใดๆ แต่แม้อยู่กับบ้านก็มีค่าใช้จ่ายสูง มีผู้ขอรับความช่วยเหลือจากท่านหลายราย ไม่ควรลงทุนใดๆ เกี่ยวแก่ผู้อื่น เพราะจะถอนทุนไม่ขึ้น มีคนย้ายออกจากบ้านท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะทำงานและตัดสินใจต่างๆ ด้วยความเด็ดขาด ไม่มีการเห็นแก่หน้าค่าชื่ออะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีบางสิ่งบางอย่างหายไปจากความรุนแรงของท่าน แต่ท่านมีความสุขสบายขึ้น มีญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่สำคัญอย่างใกล้ชิด เช่น ใกล้บ้านท่านเคยมีตลาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า กระทรวงทบวงกรมแล้วย้ายไปหมด มีความสุขในที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น ญาติมิตรไปมาหาสู่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านกำลังจะมีลาภใหญ่ ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีธนู 04.07 น. เป็นผลดีแก่โชคชะตาของท่านอย่างยิ่ง จะมีฐานะมั่นคงเจริญรุ่งเรืองขึ้นอย่างมาก ต่อไปนี้จะมีประสบการณ์ใหม่ๆ หลายเรื่อง

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม ควรเอาตัวออกห่าง จะได้เงินสดก้อนหนึ่งด้วยความสะดวกสบาย มีเรื่องยุ่งยากเดือดร้อนอะไรก็ตามผู้ใหญ่ช่วยเหลือท่านได้ทุกเรื่อง บริวารทำให้เดือดร้อนยุ่งยาก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้บริวารมาช่วยเหลือกิจการเป็นอันมาก หรือน้อยคนแต่มีคุณภาพสูง ได้ข่าวดีในเรื่องบริวาร เกี่ยวแก่การงานของท่าน เพื่อนที่ในที่ทำงานซึ่งมียศศักดิ์ ช่วยคุ้มครองอันตรายให้แก่ท่านได้

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้รับการเลื่อนเงินเดือนเลื่อนตำแหน่งเลื่อนขั้นในทางการงาน ตัวท่านเองก็มีความมานะบากบั่นในการทำงานยิ่งกว่าที่แล้วๆ มา สามารถจัดการรายได้ผลประโยชน์ทางการเงินของท่านเองได้อย่างดีมาก