ปชท. ชูนโยบายเด็ด พลิกคุณภาพชีวิต นำแรงงานอีสานไปทำงาน ซาอุดีอาระเบีย

ปชท. ชูนโยบายเด็ด นำแรงงานอีสานทำงาน ซาอุดีอาระเบีย พลิกคุณภาพชีวิตดีขึ้น

ปชท. – เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 มี.ค. นายพิเชษฐ สถิรชวาล หัวหน้าพรรคประชาธรรมไทย (ปชท.) พร้อมนายชรินทร์ หารินไสล รองเลขาธิการพรรคฯ นำผู้สมัคร ส.ส. 13 เขต จ.นครราชสีมา มากราบไหว้สักการะและขอพรท้าวสุรนารี สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง เพื่อความเป็นสิริมงคล

นายพิเชษฐ เผยว่า พวกเราคิกออฟลงพื้นที่หาเสียงช้ากว่าพรรคอื่นๆ แต่เรามีนโยบายโดนใจชาวอีสาน และสามารถตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ชัดเจน

สังคมทราบดีตนเป็นอดีตผู้บริหารพรรคไทยรักไทย และร่วมก่อตั้งโครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค กองทุนหมู่บ้าน หากพรรคตน มีโอกาสได้ร่วมรัฐบาล จะนำนโยบายเหล่านี้มาสานต่อ ปรับปรุงให้เหมาะสมและครอบคลุมให้มากยิ่งขึ้น รวมทั้งเสนอนโยบายที่ไม่มีในพรรคการเมืองอื่นๆ

เช่น นำแรงงานไทยส่วนใหญ่ชาวอีสาน ไปทำงานที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย รวมถึงประเทศแถบตะวันออกกลาง ที่ผ่านมาตนได้ฟื้นฟูความสัมพันธ์กับประเทศเหล่านี้ เพื่อนำแรงงานฝีมือชาวอีสานกว่าแสนคน เข้าไปทำงานที่ซาอุฯ

“5 ปีที่ผ่านมา เราทนลำบากพอหรือยัง โอกาสที่จะมาถึงในวันที่     24 มี.ค. หากต้องการเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โปรดเลือกปชท. พรรคการเมืองที่มีแนวทางเดียวกับพรรคไทยรักไทย”