ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค ราศีใดจะได้ลาภลอย

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค ราศีใดจะได้ลาภลอย

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันศุกร์

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะมีญาติมิตรบางคนเจ็บป่วย และบางคนจะถูกใส่ร้ายป้ายสีโดยไม่มีความผิด เป็นระยะที่หาผู้ช่วยเหลือท่านได้โดยยาก ผู้ที่เจ็บป่วยมักไม่อยู่ในโอวาท มักชอบรับประทานของแสลง ท่านเข้มแข็งในการทำงานมาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีรายจ่ายสูงทรัพย์สินบางส่วนจะเสียหายโดยง่าย ญาติมิตรบางคนจะแตกร้าวกันไปไม่เข้าใจกันอีกนาน ดวงชะตาของท่านค่อนข้างอ่อนแอ ใครถูกยุให้โกรธท่านเขาจะโกรธทันที ของหายจะได้คืนโดยยาก

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ข่าวดีที่ยังไม่เป็นความจริง อยู่ในระหว่างเฝ้ารอคอย ซึ่งเป็นเวลาที่ยังไม่ควรกู้หนี้ยืมสินใดๆ มีผู้สูงอายุในบ้านเจ็บไข้ ระยะนี้ท่านจะได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ บ่อยๆ ไม่ควรเสี่ยงโชคทางการพนัน เพราะจะขัดลาภ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะพบเห็นเรื่องราวแปลกประหลาดหลายหน จะรับทรัพย์เป็นกรณีพิเศษจากการทำงาน ได้รับการสนับสนุนจากญาติมิตรให้มีแฟน มีบริวารมาห้อมล้อมเป็นอันมาก จะเจ็บป่วยได้ถ้าไม่ระวังรักษาพลานามัยให้ดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีความสุขสบายในบ้านเรือนที่พักอาศัย ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีข้อขัดข้องใดๆ นอกจากมีบริวารมาคอยขอเล็กๆ น้อยๆ ผู้สูงอายุนำลาภมาให้ มีผู้นำของแปลกประหลาดมาบอกขายหรือจำนำจำนองท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี คนอื่นเขาเจ็บไข้เป็นอะไรกันท่านก็ปลอดภัย ญาติมิตรทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่ จะมีผู้นำทรัพย์สินมาจำนองไว้กับท่าน ได้รับคำบอกเล่าจากบริวารชั้นผู้น้อย แต่น่าเชื่อถือ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีอำนาจบริหารงานบุคคลสูงขึ้น การเงินหมุนเวียนอย่างคล่องตัว ญาติมิตรไปมาหาสู่อย่างใกล้ชิดแต่มักรักษาอารมณ์ให้ราบรื่นไม่ได้ เวลาโกรธก็เหมือนไฟไหม้ป่า การเงินหมุนเวียนไม่ติดขัด

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีโชคดีในการทำงาน การศึกษาค้นคว้าหาความรู้ก็เป็นไปด้วยความสะดวกสบาย จะได้ลาภจากทางไกลหรือพี่ป้าน้าอานำลาภมาให้ เวลาโกรธมักยับยั้งใจไม่อยู่ ไม่ควรมีอาวุธติดตัว ไม่ควรลงโทษผู้น้อย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความทุ่มเท แม้มีผู้พยายามชักใบให้เรือเสียก็ไม่เสีย กลับแล่นได้ดีกว่าเก่าด้วยซ้ำ คนรักหรือเพื่อนต่างเพศจะแนะนำในสิ่งที่ดีๆ ในทางการงานและชีวิต ไม่ควรลงโทษสัตว์เลี้ยงด้วยความรุนแรง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านที่โชคไม่ดีมาหลายวัน ต่อไปนี้จะโชคดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งใดที่ได้โดยยากก็จะได้โดยง่าย ท่านชาวราศีนี้ที่เจ็บไข้ก็จะหายป่วย มีผู้นำเงินสดมาให้ก้อนหนึ่ง จะมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีความคุ้นเคยกับความเป็นอยู่ในปัจจุบัน การค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องราวต่างๆ จะเป็นไปโดยง่าย เพื่อนที่มียศศักดิ์นำลาภมาให้ ได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของเป็นอันมาก มีข่าวดีจากผู้ใหญ่ของท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น รายได้ก็ดีขึ้นอีกเป็นอันมาก ควรระวังภัยต่างๆ ตามสี่แยกและบนสะพาน ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านหรือเที่ยวกลางคืน ไม่ควรพูดถึงเรื่องราวของผู้อื่น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู