ดวง ประจำวัน พุธที่ 27 ก.พ. 2562 ราศีใดจะได้ลาภตามวาสนา ราศีใดไม่ควรเล่นน้ำนานๆ

ดวงประจำวันพุธที่ 27 ก.พ. 2562 ราศีใดจะได้ลาภตามวาสนา ราศีใดไม่ควรเล่นน้ำนานๆ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันพุธที่ 27 ก.พ. 2562

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 27 ก.พ. 2562 ราศีใดจะได้ลาภตามวาสนา ราศีใดไม่ควรเล่นน้ำนานๆ : ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู – 

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านอาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับผู้อื่นได้โดยง่าย ยกเว้นท่านจะเป็นผู้รู้จักระงับความโกรธได้ ก็จะเป็นผู้ชนะทุกสิ่งทุกอย่าง มีรายได้ประจำสูงขึ้น มีผู้นับหน้าถือตาเป็นอันมาก ทำกิจการงานใดๆ ก็สำเร็จโดยง่าย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านไปไหนมาไหนมักระแวงผู้อื่นว่าจะคิดร้ายต่อท่าน ความจริงผู้อื่นก็กลัวท่านอยู่เหมือนกัน การตกลงใจในเรื่องคู่ครองเป็นไปอย่างรวดเร็ว โปรดระมัดระวังให้มาก มีลาภลอย ท่านมีผู้คิดร้ายทั้งแบบมิตรและแบบศัตรู

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงดีขึ้น ทำงานมากทั้งกลางวันและกลางคืน มีบริวารมาช่วยเหลือทำการงานมากขึ้น ได้ลาภลอยในสิ่งที่นึกไม่ถึง การตัดสินใจในเรื่องของความรักเป็นไปอย่างรวดเร็ว มีผู้ไปมาหาสู่มาก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานมากขึ้นแต่อาจไม่ได้รับสิ่งตอบแทนเท่าที่ควร ผู้ร่วมงานช่วยเหลืออย่างพร้อมเพรียง ทำงานสำเร็จทุกเรื่องด้วยความรวดเร็ว บริวารจะพบคู่ครองของเขา อาจมีอุปสรรคเล็กน้อยในการเดินทาง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานร่วมกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก บุคคลเหล่านั้นเห็นใจช่วยเหลือท่านในทุกๆ เรื่อง คำพูดของท่านช่วยให้ผู้คนทำงานไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย มีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนที่ดินที่พักอาศัย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ ญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่งและนำลาภมาให้ บริวารมีแฟน และพาแฟนของเขามาให้รู้จักท่าน ได้รับสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือวัตถุมงคลเข้าบ้าน บริวารที่เป็นหญิงจะมีชื่อเสียงเลื่องลือ

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านตัดสินใจรวดเร็วเด็ดขาด ชอบทำการตื่นเต้นหวาดเสียวต่างๆ โดยไม่กลัวอันตรายใดๆ ได้รับการตกแต่งร่างกายให้เป็นหนุ่มเป็นสาวยิ่งขึ้น บริวารนำข่าวดีมาบอก มีผู้มาทำงานร่วมกับท่านเพิ่มขึ้น

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำอะไรตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามที่ท่านต้องการ ผู้เจ็บไข้เรื้อรังมานานๆ จะทุเลาและหายโดยเร็ว เพื่อนต่างเพศจะผูกมิตรสนิทกันได้โดยง่าย พบการโฆษณาข้อความแปลกๆ ที่ไม่น่าเชื่อถือ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้ลาภตามวาสนา แต่ไม่เกี่ยวแก่การพนันและเพศตรงข้าม ตัวท่านเองจะไม่เดือดร้อนเรื่องเงินต่อไปอีกนาน ได้รับการสรรเสริญยกย่องในเรื่องการทำงาน และความสามารถต่างๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านทำกิจการเกี่ยวแก่เรื่องเงินไม่ได้รับความสะดวก บริวารจะทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง การติดต่อต่างๆ เกี่ยวแก่ทางการเป็นไปอย่างล่าช้า ผู้ที่มีอิทธิพลในสังคมมักเป็นศัตรูกับท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีบริวารมาช่วยเหลือทำการงานมากขึ้น รู้สึกอบอุ่นใจในการช่วยเหลือของผู้ที่เกี่ยวข้องกับท่าน ได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง หรือได้รับรางวัลจากการทำงานที่มีคุณภาพของท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านไม่ควรเล่นน้ำนานๆ รวมทั้งว่ายน้ำแข่งหรือเล่นเรือด้วยความเร็วสูง อุบัติเหตุของท่านมักอยู่ตามสะพานหรือสี่แยกใหญ่ๆ ควรระวังการโจรกรรมและถูกทำร้ายร่างกายด้วย อย่าทำธุรกิจการเงินคนเดียว

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)