ดวง ประจำวัน อังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้ลาภลอย ราศีใดจะได้แฟนอย่างแรง

ดวงประจำวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้ลาภลอย ราศีใดจะได้แฟนอย่างแรง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงใครดวงมัน – ท่านจะได้รับความเดือดร้อนเสียหายเพราะบริวารเป็นผู้กระทำ ถ้าบริวารหลายคนบางคนอาจจะเจ็บไข้ ญาติมิตรจะใช้เงินทองสิ้นเปลืองมาก เขาอาจต้องขอยืมจากท่านด้วย ท่านจะหาเงินได้โดยยาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะมีความเป็นอยู่สุขสบายขึ้น ความเป็นอยู่ดีขึ้นเรื่อยๆ ผู้ที่เคยมองท่านอย่างเป็นศัตรูจะกลับเป็นมิตรเพื่อนที่พึ่งพาอาศัยได้ไปมาหาสู่ การเงินจะอยู่ในระเบียบดีขึ้น ทำกิจการต่างๆ จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยเป็นทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ มาก แม้จะมีผู้ติเตียนบ้างแต่ท่านไม่ได้เป็นเช่นนั้น เป็นตัวของตัวเองอย่างมั่นคง มีความขยันหมั่นเพียรในการทำงาน ไม่ท้อถอยต่อการตำหนิติเตียนต่างๆ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะทำงานมาก อยู่ในที่ซึ่งมีแสงสว่างเจิดจ้า อาจระคายเคืองดวงตาท่านได้ มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก บริวารบางคนก็ต้องมาฝึกหัดฝึกฝนกันอีกนาน ดวงของท่านดีขึ้นเรื่อยๆ ผู้ร่วมงานนำลาภและข่าวดีมาบอก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะซื้อหรือตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมขึ้น คนโสดจะพบรักโดยไม่คาดฝัน และยังอาจได้ลาภเป็นสิ่งของอีกด้วย บริวารเป็นผู้ที่มีความสามารถในการทำงาน จะได้บริวารเพิ่มขึ้นได้ข่าวดีที่ท่านรอมานาน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านที่ยื่นสมัครงานไว้จะได้ผลตามประสงค์ จะมีรายได้ประจำพร้อมทั้งที่พักอาศัย และบริวารที่ดีจากที่ทำงานของท่าน ผู้ที่เจ็บไข้บ่อยๆ จะแข็งแรงดีขึ้น เพื่อนที่อายุน้อยกว่าหรือตำแหน่งต่ำกว่าจะช่วยเหลืองานอย่างดี

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านไปไหนตามลำพังควรระมัดระวัง เพราะมีผู้ไม่หวังดีคิดร้ายต่อท่านและชนิดที่คิดร้ายวันนี้ไม่สำเร็จจะคิดร้ายวันต่อไป ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง หรือเครื่องประดับอันมีราคาสูง บริวารนำข่าวดีมาบอก

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภมาก้อนหนึ่ง อาจถูกหยิบยืมหรือถูกขโมยทันที การเดินทางจะได้ลาภลอย ไม่ควรเข้าใกล้การรื้อถอนหรือตัดโค่นต้นไม้ใหญ่ มีความหวังใหม่ๆ เกิดขึ้นในใจ ผู้สูงอายุจะให้ลาภ ได้รับชำระหนี้

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านที่มีปัญหาต่างๆ ขัดแย้งมาหลายวัน ต่อไปนี้ก็จะดีมากขึ้น ข้อผูกพันการเงินหรือรายจ่ายต่างๆ จะลดลง มองเหตุการณ์มักไกลไม่พลาด บริวารบางคนจะไปมีเรื่องกับเพื่อนบ้าน เพื่อนฝูงบางคนป่วยไข้

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะมีโชคลาภความสุขสบายขึ้น ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีมังกร 11.42 น. และจะอยู่ไปจนถึงวันที่ 23 มีนาคม ตลอดเวลาเหล่านี้จะโชคดี มั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้น ถ้ายังโสดจะได้แฟนอย่างแรง และวันนี้จะได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านไม่ควรออกกำลังกายให้หนักหักโหมเกินไป จะหมกมุ่นทำงานเกินไป ถ้าอยู่ใกล้ชิดผู้ใหญ่ก็จะทำงานมากขึ้น บริวารป้องกันอันตรายให้ท่านได้ จะได้รับเอกสารหนังสือที่มีคุณประโยชน์ในการทำงาน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้บริวารมาช่วยทำการงานมากขึ้น คนโสดจะพบแฟนในขณะที่เดินทาง ถ้ามีการต่อสู้ต่างๆ หรือการสอบท่านชนะ จะได้ลาภเป็นบ้านเรือนที่อยู่อาศัย คนโสดจะพบความรักและมีการสมรสในไม่ช้า

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)