ดวง ประจำวัน จันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรลงทุนทุกชนิด ราศีใดมีโอกาสในการทำงาน

ดวง ประจำวัน จันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรลงทุนทุกชนิด ราศีใดมีโอกาสในการทำงาน

คอลัมน์ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีความวิตกกังวลเกี่ยวแก่บริวารที่ถูกสัตว์กัด หรือเป็นโรคระบาดต่างๆ มีความเชื่อมั่นในความคิดเห็นของตนเอง ไม่ควรรับความคิดเห็นใหม่ๆ ในขณะนี้ มีผู้เสนองานใหม่ๆ แก่ท่าน ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะถูกใส่ความให้ได้รับความเสียหาย โดยเฉพาะในเรื่องการเงินและเพศตรงข้าม ไม่ควรลงทุนเกี่ยวแก่การงานใหม่ๆ บริวารจะมีคู่ครอง การงานมีอุปสรรคสำคัญ ผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือท่านจะไม่ช่วยในระยะนี้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะต้องเดินทางไกลด้วยความไม่เต็มใจ แต่เมื่อไปแล้วก็ได้ทำกิจกรรมต่างๆ สำเร็จผล จะทำกิจการงานแบบหักด้ามพร้าด้วยเข่า ถ้างดดื่มสุราหรือเล่นการพนันได้ในระยะนี้ท่านจะโชคดีมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก บริวารนำลาภมาให้ เรื่องเก่าๆ ที่ผ่านพ้นไปแล้วจะกลับคืนมาใหม่และเป็นผลดีแก่ท่าน มีผู้นำข่าวมาบอก โดยผู้บอกไม่รู้ว่านั่นเป็นข่าวดีของท่าน บริวารจะนำพวกของเขามาทำงานกับท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะวิตกกังวลในเรื่องของพี่ชายหรือน้องชาย ซึ่งอาจจะทำความเสียหายเป็นจำนวนมาก บริวารอาจถูกกล่าวหาว่าทำความผิดต่างๆ ต้องชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงินก้อนหนึ่ง มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้สะดวกขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก เพื่อนที่ไม่มีวี่แววว่าจะแต่งงานในระยะนี้ก็จะแต่งงาน จะทำอะไรดีๆ เกี่ยวแก่บ้านเรือน ระวังจะมีผู้คนมาขออาศัยอยู่ด้วย ได้ลาภที่เป็นสิ่งมั่นคงถาวร

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้เงินทองสิ่งของสวยงามและเครื่องประดับเป็นอันมาก มีโอกาสในการทำงาน ซึ่งแสดงความสามารถของท่าน จะได้รับไมตรีจิตมิตรภาพอันยืนยาว ได้รับยกย่องสรรเสริญเล็กๆ น้อยๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะทำเงินสดหรือเครื่องประดับที่มีราคาหาย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 20.15 น.การอาบน้ำนานๆ จะเป็นหวัดหรือเป็นไข้ได้ ผู้มีอิทธิพลที่มีอยู่ใกล้เคียงกับท่าน จะแสดงอภินิหารต่างๆ โจรผู้ร้ายในหมู่บ้านท่านชุกชุม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำทรัพย์สินสิ่งของจำนวนหนึ่งหาย ค่อยๆ หาก็จะพบเอง การถูกใส่ร้ายแม้จะรุนแรงก็มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือได้ ซึ่งเป็นบทเรียนที่ท่านจะจดจำไว้ต่อไป ควรระมัดระวังในการใช้จ่าย ไม่ควรลงทุนทุกชนิด

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้ทรัพย์สินสิ่งของอันมีค่าและมั่นคงถาวร สิ่งที่ทำในนามของผู้ใหญ่จะได้รับความเดือดร้อนภายหลัง แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นมีผู้พยายามวิ่งเต้นช่วยเหลือท่านเต็มที่ ไม่ควรเข้าไปยุ่งในกิจการของเพื่อนบ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับการชักชวนจากเพื่อนบ้านให้ร่วมงานกับพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นงานอดิเรกหรืองานอาชีพก็ตาม ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ค่ำๆ วันนี้จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง มีคนต่างภาษามาสมัครทำงานกับท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านที่มีบริวารมากอยู่แล้วจะมีเพิ่มเติมขึ้นอีก บริวารที่เป็นผู้ชายจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่าน เขาจะไปเที่ยวแล้วกลับดึกๆ ดื่นๆ พาเพื่อนฝูงของเขามากินเหล้าเมายาที่บ้าน มีผู้เจ็บไข้เล็กน้อยในบ้าน