ดวงรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2562 ราศีใดรักรื่นรมย์สมหวัง ราศีใดจะเดินทางไกล

ดวงรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2562 ราศีใดรักรื่นรมย์สมหวัง ราศีใดจะเดินทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ดวงรอบสัปดาห์ – ในรอบสัปดาห์นี้สว่างไสวในกิจการที่ยังเป็นปัญหา และสามารถดำเนินการต่อไปด้วยดี ท่านจะมีอารมณ์แจ่มใสมาก ถึงอย่างไรก็จะกล้าเผชิญหน้ากับทุกๆ คนได้ จะผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้อย่างนึกไม่ถึง ท่านจะรู้สึกสบายใจดีขึ้น ถึงอย่างไรธุรกิจติดต่อตลอดจนการค้าขายยังไม่คล่องตัว ไม่ราบรื่นเหมือนอย่างที่เคยหวังไว้ จะมีนโยบายใหม่ๆ ในการดำเนินงาน หรือได้รับการสนับสนุนให้สร้างงานใหม่ ปัญหาร้อยแปดท่านจะแก้ไขได้หมด เว้นแต่โอกาสเสี่ยงโชคเท่านั้นที่ไม่ค่อยมีมากนัก รักรื่นรมย์สมหวัง แต่ต้องมีเงินตราเป็นน้ำมันหล่อลื่น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีค่าใช้จ่ายที่ไม่อยู่ในความคาดฝัน เหมือนเสียค่าชดใช้ที่คนในบ้านไปเหยียบอ่างกะปิของผู้อื่นแตก หรือท่านขับรถลุยเข้าไปในร้านขายของชำทั้งๆ ที่ไม่เมา ทำของที่ขอยืมผู้อื่นมาใช้แล้วสูญหาย เป็นเหตุให้ต้องหามาชดใช้ด้วยความยากลำบาก ท่านจะยุ่งยากใจมาก ปัญหาต่างๆ ก็เพิ่มเข้ามามากขึ้น ท่านจะต้องเพิ่มความอดทนในเรื่องงานให้มาก ถ้ามีคดีความอยู่ที่โรงศาลควรสงวนท่าทีพอสมควรทั้งวาจาและเรื่องลายลักษณ์อักษร ท่านจะยุ่งยากเพราะบริวารแก่งแย่งแข่งดีกันเอง หรือมีเรื่องชิงรักหักสวาท ผู้ที่เป็นแฟนแล้วเลิกกันเขาจะกลับมาคืนดีกับท่านอีก

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านโชคดีและไม่หยุดยั้งเพียงเท่านี้ งานก็รุ่งเรือง ค้าขายส่วนตัวหรือลงทุนเพื่อกะเก็งกำไรโดยเล็งผลเลิศก็ไม่พลาด ได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางสังคมโดยอัตโนมัติ จะมีคนในสังคมมองท่านว่าเป็นผ้าขี้ริ้วห่อทอง ผู้ร่วมงานจะขัดแย้งกันเอง หรือแสดงอาการเกียจคร้านให้เห็น ไม่ยอมทำงานตามหน้าที่ โดยท่านไม่อาจทำอะไรเขาได้ ถ้ามีผู้เข้าใจผิดก็ควรปล่อยให้เขาเข้าใจผิดไปก่อน นานๆ ไปก็จะเข้าใจท่านเอง ถ้าท่านเป็นหนี้เจ้าหนี้จะเริ่มเอาจริงเอาจังกับท่านแล้ว ที่ไหนน้ำเชี่ยวก็อย่าเอาเรือไปขวาง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้รับความสำเร็จในการติดต่อกับทางราชการ แต่เสียค่าน้ำร้อนน้ำชาตามระเบียบ ถ้าค้าขายคล่องตัวมาก่อนจะอับโชค อาจได้รับเงินชดใช้ค่าเสียหายโดยต้องคำพิพากษาของศาล หรือการตัดสินของตำรวจ ควรเร่งสะสมผลงานหรือประสานประโยชน์ให้มากที่สุด การเจรจาต่อรองในเรื่องต่างๆ จะสำเร็จได้ง่าย ถึงอย่างไรผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชายังพูดยากหรือไม่ยอมทำตามท่านง่ายๆ การสมาคมไม่ค่อยเป็นประโยชน์ หากไว้วางใจผู้หนึ่งผู้ใดมากจนเกินไปอาจทำให้ท่านเดือดร้อนภายหลังได้ ข่าวสารและการติดต่อทางไกลไม่ได้เรื่อง การประกวดต่างๆ จะรู้ผลที่ดีเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทำงานเข้มแข็ง ไม่มีลูบหน้าปะจมูก ท่านไม่มีศัตรูก็จริง แต่จะพบกับความผันแปรของโลกและโชคชะตา ชีวิตของตนเองเหมือนเรือเผชิญมรสุม ใครไม่รู้นึกว่าท่านสบายดี แต่ท่านหน้าชื่นอกตรม อาจจะต้องลดบทบาทในสังคมของท่านลงไปบางส่วน การเงินถึงทางคับขัน หากไม่ระมัดระวังให้ดีเศรษฐกิจของท่านจะปั่นป่วน หรือมีหนี้สินเพิ่มขึ้น จะมีผู้อื่นเข้ามาวุ่นวายในครอบครัวของท่าน คนที่สร้างปัญหาอาจจะเป็นคนใกล้ชิดกับท่านที่สุด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับท่านควรหันหน้าเผชิญปัญหาไปทีละเรื่อง ถ้ารู้สึกคับใจให้สวดมนต์ภาวนาไว้เรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้เหตุการณ์ต่างๆ เท่าที่ผ่านมา ทำให้ท่านระมัดระวังตัว และเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น งานจะเข้ามามากทั้งด้านปริมาณ แต่ท่านจะต้องระมัดระวังเรื่องคุณภาพเอาไว้ด้วย การเงินมีโอกาสได้มากกว่าเสีย ได้เงินสดก้อนหนึ่งจะเป็นทุนรอนในกิจการที่ท่านชำนาญ ระยะนี้งานจำเป็นจะต้องเข้มงวดกวดขัน ต้องตั้งใจจริงงานจึงจะสำเร็จ ระวังความใจอ่อนและไม่กระตือรือร้นเอาไว้ให้ดี ท่านอยู่ในเกณฑ์จะแตกร้าวกับหุ้นส่วน ผู้ร่วมงาน และคนสนิทใกล้ชิด รวมทั้งคนสนิท คู่ครอง หรือตกจากที่สูงธรรมดา เช่นตกจากต้นไม้หรือม้านั่งที่ท่านขึ้นไปยืนตอกตะปู

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะติดขัดเรื่องความคิดอยู่บ้าง จะต้องดำเนินชีวิตอย่างสงบเสงี่ยมเจียมตัวไปพลางๆ ก่อน การงานก็ยังไม่ราบรื่น ไม่ว่าด้านธุรกิจ การแสดงความรู้หรือการออกความคิดเห็นใดๆ จะมีคนรับฟังท่านด้วยดี พลาดโอกาสได้ทรัพย์ที่ท่านประสงค์ ท่านเองก็ไม่ค่อยมีทุนจะคิดการใหญ่ยังไม่ได้ ความหวังที่จะขายทรัพย์สินของตัวเอง และที่ท่านหวังได้ค่านายหน้ายังไม่ควรหวังมากนัก การเงินยังไม่ค่อยดี แต่ก็ไม่ถึงกับคับแค้น ระวังจะเดือดร้อนรำคาญเพราะเรื่องใกล้ตัว หรือเรื่องที่ผูกมัดท่านทางเครดิต การนัดพบไม่แน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีเรื่องที่ต้องคิดต้องพูดเขียนมาก มีพลังในการใช้ชีวิตทั้งงานอาชีพและงานอดิเรก ถ้าทะเลาะกับใครนิดหนึ่งจะเครียดมาก ถ้าท่านไม่เก็บพฤติกรรมไร้สาระของคนอื่นเอามาเป็นอารมณ์ได้ก็จะเป็นการดี ไม่ควรทำอะไรใจร้อน เช่นขับรถเร็ว หรือรับประทานอาหารโดยไม่เคี้ยวให้ละเอียด อาจมีอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ถึงขั้นเลือดตกยางออกได้ง่าย การสมาคมของท่านจะกว้างขวางขึ้น การเดินทางไม่ว่าจะไปทางทิศไหนก็ได้รับประโยชน์ รายได้เข้ามาเล็กน้อยแต่ได้จากหลายทาง แต่จะคิดการใหญ่ใช้เงินทุนมากๆ ยังไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้ข่าวดีหรือร้ายก็ตามจะมีทางแก้ไขได้เสมอ เป็นที่พึ่งของคนสำคัญและสมาชิกของครอบครัวได้ จะมีความรับผิดชอบในงาน แต่ท่านก็จะได้พบปะกับผู้คนใหม่ๆ มากหน้าหลายตา มีเกณฑ์จะได้ดูงาน ก็มีส่วนผลักดันให้ท่านอยากรู้อยากเห็นไม่น้อย ท่านอยู่เฉยๆ ก็มีลาภได้โดยไม่ต้องดิ้นรนขวนขวายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะได้พบกับเรื่องน่าตื่นเต้นโลดโผนต่างๆ ผู้ที่กลัวจะมีผู้ชวนขึ้นชิงช้าสวรรค์หรือร่วมกับพวกเขาซึ่งหวาดเสียว จนท่านไม่กลัวความสูงอีกต่อไป มีโครงการจะเดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆ ทุรกันดาร และสดชื่นด้วยธรรมชาติและน้ำใจของคนที่นั่น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทำอะไรด้วยความรวดเร็ว ตื่นตัวตามจังหวะเวลาที่ควรจะเป็น จะพบเพื่อนที่มีรสนิยมตรงกัน และมีอุดมการณ์ที่ไม่ขัดแย้งกันด้วย อาจเคยผจญภัยร่วมกันมาแล้ว มีความรู้สึกร่วมชะตากรรมเดียวกัน เป็นโชคดีของท่านและของผู้นั้นที่ได้กลับมาใกล้ชิดกันอีกครั้งหนึ่ง ท่านอาจมีเรื่องยุ่งยากเล็กๆ แต่ผู้เกี่ยวข้องพยายามขยายผลให้เป็นเรื่องใหญ่ มีอะไรใหม่มาก็สนใจเรื่อยไป แต่สิ่งที่นำความผันแปรมาสู่ชีวิตของท่านยังอยู่ต่อไป จึงไม่ควรเหยียบเรือสองแคมหรือจับปลาสองมือ แต่ชาวราศีมังกรสัปดาห์นี้ท่านมีโลกส่วนตัวที่ลึกลับมหัศจรรย์พอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านถูกท้าทายจากคนที่แก่กว่า หรือหนุ่มสาวกว่าให้ทำในสิ่งที่พวกเขาเองยังทำไม่ได้ เมื่อท่านทำได้ก็นับถือตามระเบียบ ท่านที่ยังอยู่ในวัยพัฒนาชีวิต สิ่งที่จะได้ต่อไปก็คือบ้านหรือรถ ถ้าท่านยังเช่าหรืออาศัยเขาอยู่จะช่วยให้คนที่ล้มได้ลุกขึ้นใหม่ด้วยความแข็งแรงกว่าเก่า บางคนอาจติดอยู่กับความลุ่มหลงมัวเมา ท่านทำอะไรไม่ค่อยถูก แม้แต่ลูกน้องในที่ทำงานเกเรเกตุงและฉอเลาะต่างๆ ท่านก็ไม่สามารถจัดการให้เด็ดขาดลงไปได้ สัตว์จรจัดจะกัดสัตว์เลี้ยงของท่าน คนรักยังยากหรือไม่เป็นไปอย่างที่ท่านปรารถนาจะให้เป็นคงต้องคอยไปก่อน ชีวิตครอบครัวจะมั่งมีขึ้นไปเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะพบกับความแตกร้าวทั่วๆ ไปในที่ทำงาน อย่างน้อยก็มีผู้สร้างภาพด้วยลมปากของท่านให้คิดไปเช่นนั้น ดาวมฤตยูนำหน้าราศีเกิด ในขณะที่ดาวเสาร์กำลังเดินหน้าในเรือนการงาน ศัตรูที่มีเล่ห์เหลี่ยมจัดจะทำร้ายท่านลับๆ ท่านเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในกิจการที่ผู้ใหญ่ใช้สอย จะทำงานด้วยความยุ่งยากท่ามกลางผู้ที่ไม่จริงใจต่อท่าน ชาวราศีมีนโดยธรรมชาติเป็นผู้ทระนงในเกียรติ และศักดิ์ศรีของตนและเผ่าพันธุ์ ศัตรูจะนำความเท็จที่น่าเชื่อถือมาใส่ร้ายญาติพี่น้องวงศ์วานของท่าน สัปดาห์นี้ท่านจะมีหน้าที่และความเคลื่อนไหวสำคัญที่สังคมจับตามอง

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์