พปชร. เตรียมเปิดตัวหนังสือ “ประชารัฐสร้างชาติ” สะท้อนตัวตน “บิ๊กตู่” 25 ก.พ.นี้

พปชร. เตรียมเปิดตัวหนังสือ “ประชารัฐสร้างชาติ” สะท้อนตัวตน “บิ๊กตู่” 25 ก.พ.นี้

พปชร. – วันที่ 23 ก.พ. นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า หลังจากที่พรรคเสนอชื่อพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช. เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค จึงได้จัดทำหนังสือเพื่อเปิดเผยเรื่องราวของพล.ประยุทธ์ บางส่วน เพื่อสะท้อนตัวตน ความตั้งใจ ปณิธานของชีวิตผลงานที่โดดเด่น และก้าวต่อไปของนายกฯ

มีภาพพล.อ.ประยุทธ์ทำเป็นภาพอินโฟกราฟิกประกอบ พร้อมสะท้อนเหตุผลที่ต้องเลือก “ลุงตู่” เป็นนายกฯ ได้แก่ 1.นำความสงบกลับคืนมา 2.มีความเป็นผู้นำสูง 3.กล้าตัดสินใจที่น้อยคนจะทำได้ 4.ทำจริง ทำได้ และทำให้เห็นมาแล้ว 5.ตัวจริงเสียงจริง ไม่ใช่นอมินี 6.เสียสละเพื่อชาติ 7.รักประชาชน รักประเทศไทย 8.เป็นนายกรัฐมนตรีที่สัมผัสได้ ติดดิน ประชาชนเข้าถึง พึ่งได้

เส้นทางน

9.มีวิสัยทัศน์ มองการณ์ไกล 10.สร้างฐานรากประชาธิปไตย 11.มีความเป็นมนุษย์สูง เข้าถึงจิตใจของประชาชน สัมผัสได้ถึงรอยยิ้มที่อบอุ่น จริงใจ มีอารมณ์ขัน อารมณ์ไม่ดีกับสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ผ่านโซเชียลมีเดีย โดยวันที่ 25 ก.พ. เวลา 11.00 น. พรรคจะแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือดังกล่าว เส้นทางชีวิต ความเป็นมา คู่ชีวิต และชีวิตที่กล้าสละ เพื่อการปกป้องรักษาแผ่นดิน แต่ทำไมลุงตู่ถึงต้องก้าวเข้าสู่เส้นทางการเมือง และคำตอบว่าทำไมพรรคพปชร.จึงเสนอชื่อลุงตู่เป็นนายกรัฐมนตรี ให้เป็นคำตอบสุดท้ายของบ้านเมืองในปัจจุบันนั้น รวมถึง 4 ปีที่ผ่านมาการบริหารประเทศของรัฐบาลลุงตู่ ถือว่าเสียของจริงหรือ พร้อมจะได้เห็นผลงานต่างๆ ที่ปรากฏ พิสูจน์ได้ด้วยข้อเท็จจริง