ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 : ราศีใดไม่ควรเดินทาง ราศีใดการเงินขัดข้อง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 : ราศีใดไม่ควรเดินทาง ราศีใดการเงินขัดข้อง

คอลัมน์ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.
ท่านจะสูญยานพาหนะที่จอดทิ้งไว้นอกบ้านในยามค่ำคืน ได้ข่าวแปลกประหลาดในระยะนี้ ลาภที่ได้ก็เล็กน้อยจนไม่น่าสนใจ มีอิทธิพลในหมู่ผู้มีอิทธิพลเหมือนกัน ญาติพี่น้องป่วยไข้เล็กน้อย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.
ท่านโชคดีในเรื่องของเก่าต่างๆ จะมีการเดินทางที่รวดเร็วเกินความต้องการ จะยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่มีความจำเป็น มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยหลายครั้ง เครื่องจักรยนต์กลไกมักชำรุดเสียหาย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.
ท่านจะชอบคิดถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านไปแล้วนานๆ บางทีก็ต้องใช้เวลานานกว่าจะนึกขึ้นได้ ว่าทำให้เสียเวลาเปล่าๆ ไกล่เกลี่ยเพื่อนที่แตกร้าวกันให้คืนดีกันได้ ของหายได้คืนแต่มีบุบสลายเล็กน้อย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.
ท่านจะทำงานมากบริวารร่วมมือช่วยเหลืออย่างดี รายจ่ายยังคงสูงอยู่ตามเดิม ญาติมิตรมีความคิดแปลกๆ ในการสร้างงานใหม่ จะย้ายเครื่องเรือนหรือตกแต่งต่อเติมบ้านให้เหมาะสมยิ่งขึ้น มีผู้ช่วยเหลือการงานอย่างดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย. 
ท่านจะเสียเงินสดจำนวนหนึ่งแม้จะเสียดายก็แก้ไขอะไรไม่ได้ มีเรื่องของการลงทุน บริวารผู้สูงอายุจะเจ็บไข้ ผู้ที่ยังโสดจะมีผู้แนะนำให้รู้จักกับแฟน ซึ่งออกจะอายุมากสักหน่อย ถ้าไม่สงวนท่าทีให้ดีอาจมีเรื่องยุ่งยาก

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.
ท่านจะใช้เงินทองสิ้นเปลืองมาก บริวารที่มีอายุอาจจะเจ็บไข้เล็กน้อย ญาติพี่น้องอาจจะติดต่อขอรับความช่วยเหลือในการลงทุนค้าขาย จะยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่มีความจำเป็น แม้จะเป็นวันธรรมดาท่านก็ควรถือศีล

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.
ท่านจะมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 15.49 น. ไม่ควรให้คำอธิบายใดๆ แก่ผู้ที่ท่านเคารพนับถือโดยไม่จำเป็น การใช้ยานพาหนะที่รวดเร็วอาจมีอันตรายแก่ท่าน อาจเกิดอาการเจ็บไข้ได้โดยง่าย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.
ท่านต้องการจะช่วยเหลือแก่บริวารที่จากไปนานๆ และกลับมาขอเงินท่านไปลงทุน พร้อมด้วยโครงการที่หรูหรา แม้ท่านจะเป็นคนใจดีแต่ระยะนี้การเงินขัดข้อง ถ้ายังว่างงานอยู่จะได้งานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะของท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค. 
ท่านดวงชะตารุ่งเรืองขึ้น มีบริวารมาช่วยทำการงานเป็นอันมาก ได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตร ในเรื่องเงินและค่าใช้จ่าย ไม่ควรกู้ยืมผู้ใดหรือให้ใครกู้ยืม ถ้าไม่ใช้เงินเกินตัวหรือเล่นการพนันจะไม่หมดตัว
ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.
ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากบริวาร บุคคลเหล่านี้ทำกิจการงานด้วยความแข็งแรง จะมีคนมาโกหกเรื่องการเงินให้ท่านฟัง ข้อสำคัญท่านก็เชื่อเสียด้วย การขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ไม่สำเร็จ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค. 
ท่านไม่ควรนำคำพูดของผู้อื่นมาพูดต่อ โดยเฉพาะที่เป็นเรื่องการติฉินนินทา ไม่ควรเดินทางกับคนแปลกหน้าโดยไม่จำเป็น งานเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่เป็นเรื่องของท่านไม่ควรให้ผู้อื่นมาเกี่ยวข้อง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย. 
ท่านมีร่างกายแข็งแรงมีการเสียเงินสดจำนวนหนึ่ง การพูดถึงผู้อื่นอาจเข้าข่ายหมิ่นประมาทโดยไม่ตั้งใจ ผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือป่วยไข้เล็กน้อย มีการเดินทางไกลกับญาติมิตร บ้านเรือนจะถูกแมลงมดปลวกรบกวน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)