ดวง ประจำวัน พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใด คนโสดมีลาภลอย ราศีใด การเงินรายได้ราบรื่น

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดคนโสดมีลาภลอย ราศีใดการเงินรายได้ราบรื่น

คอลัมน์ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีใดคนโสดมีลาภลอย

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านเดินทางไกลแบบเที่ยวเตร่ไม่ประสบผลดี บริวารที่เป็นบุตรชายคนโตหรือคนรับใช้ที่อยู่ด้วยกันมานานๆ จะทำความดีความชอบไว้กับท่านอย่างมาก ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านทำงานแบบกล้าคิดกล้าทำ หลังเที่ยงวันนี้ญาติผู้ใหญ่พี่ป้าน้าอาจะนำลาภมาให้ การงานรุ่งเรืองพอสมควร มีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้น ผู้ใหญ่มีความรู้สึกนึกคิดหรือพูดถึงท่านในทางที่ดี งานเอกสารมีผลดีมาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านมีความคิดและพูดจาเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ การว่ายน้ำนานๆ หรืออาบน้ำดึกๆ เป็นภัยต่อสุขภาพของท่าน สิ่งของเล็กน้อยที่วางไว้นอกบ้านในเวลากลางคืนจะหาย บริวารที่มีความสามารถจะลาออกไปทำงานที่อื่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านใกล้ชิดกับเพื่อนทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ เพื่อนที่รู้มากบางคนจะนำการงานของเขามาฝากไว้ให้ท่านทำแทน มีผู้สมัครทำงานกับท่านเพิ่มขึ้น เพื่อนจะนำลาภมาให้ มีลาภลอย ญาติมิตรไปมาหาสู่พร้อมหน้า

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะมีความเป็นอยู่ค่อนข้างลึกลับ เลิกงานแล้วจะไปไหนก็มักมีคนติดตาม บริวารสูงอายุที่อยู่กับท่านมานานๆ มักจะมีอาการใจน้อย ท่านพูดจาเอาใจหน่อยก็จะดีขึ้นเอง คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ คนโสดมีลาภลอย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งผู้อื่นไม่เห็นว่าเป็นลาภ สตรีที่มีอิทธิพลในครอบครัวจะนำลาภหรือสิ่งของมีค่ามาให้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 12.51 . ผู้คนในบ้านมีลาภกันหลายคน รายได้ดีแต่รายจ่ายก็สูง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านทำงานด้วยความเด็ดขาดเข้มแข็งอดทน ไม่ควรอยู่ใกล้สิ่งที่เป็นอันตรายต่างๆ รวมทั้งวัตถุระเบิดหรืออาวุธทั้งหลาย จะได้เงินสดก้อนหนึ่งซึ่งบริวารเกี่ยวข้อง เพื่อนที่สูงอายุกว่ามีท่าทีไม่ดีต่อท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะได้ทำบุญทำทานเป็นการใหญ่ ผู้สูงอายุในบ้านเจ็บไข้ไม่รุนแรง สามารถรักษาให้หายได้ การก่อสร้างตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี ความรักที่พบในระยะนี้ไม่มีอุปสรรค ไม่ควรพาคนรักเดินทางไกล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็ง แต่ในสายตาผู้อื่นกลับเห็นว่าท่านเกียจคร้าน ไม่ควรพาคู่รักไปเที่ยวไหนไกลๆ โดยเฉพาะในดงเสือสิงห์กระทิงแรด ตามสี่แยกทั้งหลายมักเกิดอุบัติเหตุ การเงินรายได้ราบรื่น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านทำการสิ่งใดก็ตามมักถูกชักใบให้เรือเสียด้วยวิธีต่างๆ เช่น ท่านจะไปสร้างโรงเรียนก็ว่าให้สร้างโรงแรมดีกว่า จะทำการสิ่งใดควรไตร่ตรองให้ดีห้ามทำเลย ถ้าเพื่อนบ้านนำสิ่งใดมาฝากไว้ไม่ควรรับฝาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านได้รับการยกย่องทั้งวาจาและลายลักษณ์อักษร ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่งานสูงขึ้น รายได้ก็ดีขึ้นด้วย มีรายได้ดีความเป็นอยู่ก็ดีขึ้นมาก ในการเดินทางไม่ควรนำของมีค่าติดตัวไปมากๆ อาจมีอุบัติเหตุระหว่างทางได้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะได้รับคำยกย่องชมเชยสรรเสริญจากผู้ใหญ่ จะใช้จ่ายเงินสดสิ้นเปลืองเป็นอันมาก จะซื้อของส่วนตัวมาใช้ในที่ทำงาน เป็นเหตุให้มีผู้ริษยาพอสมควร การทุนใดๆ ก็ตามไม่เหมาะแก่ท่านในระยะนี้