สาวสุดเซ็ง แท็กซี่ไม่ยอมรับผู้โดยสาร จัดการแบบนิ่มๆ แต่ต้องจำไปอีกนาน

สาวสุดเซ็ง แท็กซี่ไม่ยอมรับผู้โดยสาร จัดการแบบนิ่มๆ แต่ต้องจำไปอีกนาน

ปัญหาที่เกิดจากแท็กซี่ มักพบเจอกันได้บ่อยครั้ง และหลากหลายสถานการณ์ ทั้งแท็กซี่ไม่ยอมรับผู้โดยสาร ปฏิเสธผู้โดยสาร เทกันกลางทางก็มี หรือ ไม่ยอมกดมิเตอร์ดื้อๆ ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่ผู้โดยสารก็ทำได้เพียงแค่บ่นผ่านโซเชียลเท่านั้น

ล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊ก Kuptun Pamika ได้แชร์ประสบการณ์หลังจากโดนแท็กซี่ปฏิเสธ ซึ่งเธอมีวิธีที่จะทำให้แท็กซี่ต้องเข็ดและจำกันบ้าง โดยเธอระบุว่า “ถ้าแท็กซี่ไม่รับ ให้ตะโกนดังๆว่า ” คุณตำรวจคะ แท็กซี่คันนี้เลือกรับลูกค้าค่ะ ”

แล้วทุกอย่างก็จะออกมาอย่างที่เห็น (เอาใบสั่งไปกิน) แพลตตินัม – พัฒนาการ 15.40 รถไม่ติด ค่าแท็กซี่ไม่ถึง 120฿ ส่วนตัว หมั่นไส้แท็กซี่มานานละ จะกลับบ้านที่ เรียก10 ไป 1 เลือกรับลูกค้า ทั้งๆที่ตำรวจก็อยู่ตรงนั้น

ถ้าไม่ไปก็อยากให้ตอบดีๆ ยิ้มและปฏิเสธดีๆไม่ใช่ว่า บอกพัฒนาการ 26  เอากระจกขึ้นแล้วไม่ตอบอะไรบางคนทำหน้าทำตาใส่ มารยาทแย่มาก บอกตำรวจนะว่ามาที่นี้ที่ไร หารถนานมาก เป็น 10 คัน ไม่ไปทุกที ตำรวจก็ให้เราเดินถาม แต่ละคัน ตำรวจก็เห็นกับตาว่าไม่รับจริงๆ สุดท้ายก็ตามเนื้อผ้าค่ะ

แท็กซี่แพลตตินัมระวังไว้ให้ดี รอบหน้าเลือกเอา เลือกลูกค้า หรือใบสั่ง กูขี้ฟ้องนะบอกเลย ไม่สนอะไรทั้งนั้นอ่ะแท็กซี่แพลตตินัมจะลุกเป็นไฟ 🔥 รู้กันไหม คำว่า ” ซื่อสัตย์กับอาชีพของตัวเอง ”

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์