กอล์ฟ เจ้าชู้หวิดเสียเมีย พรสวรรค์ทำเพลงเลิกไม่ได้แม้เจ๊ง ปุ้ย น้ำตาคลอ มีอะไรให้บอก(คลิป)

กอล์ฟ เจ้าชู้หวิดเสียเมีย พรสวรรค์ทำเพลงเลิกไม่ได้แม้เจ๊ง ปุ้ย น้ำตาคลอ มีอะไรให้บอก

เผยเรื่องเมียคาใจน้ำตาคลอมีอะไรอยากให้บอก – กอล์ฟ เบญจพล พร้อม ปุ้ย ภรรยา ควงกันมาเปิดใจชีวิตความรัก ครอบครัว ที่หลายครั้งถูกจับได้ นอกใจแฟน แต่ยังโกหก ไม่ยอมเลิกเจ้าชู้

จนแฟนสาวรับไม่ไหว หนีไปอยู่อเมริกา เกือบจะสูญเสียคนรัก กอล์ฟ พยายามตามง้อ และประกาศเลิกเจ้าชู้ ฝากเตือนคนอื่นอย่าพลาดอย่าเผลอ มิฉะนั้นอาจจะสูญเสียโอกาสไปเลย

 

กอล์ฟ บอกว่า จากนั้น 4 ปี แต่งงาน เราพยายามเตือนตัวเองตลอด ถึงจุดหนึ่งเจ้าชู้มันเหนื่อย เสียเวลาด้วย เราต้องหาเงินเลี้ยงแม่ เลี้ยงภรรยา ซัพพอร์ตพี่ชาย เอาเวลาเจ้าชู้นอกใจแฟน มาทำงานดีกว่า ขณะที่ ปุ้ย เผยว่า บอกพี่กอล์ฟตลอดถ้าไม่รักให้บอกกัน

“เราเห็นข่าวคนฆ่ากันบ้าง ทำร้ายกันบ้าง เพราะความรัก ดังนั้น ถ้าไม่รักก็บอกตรงๆ เราจะไป เราดูแลตัวเองได้ ไม่ได้กดดัน”

ส่วน สิ่งที่ กอล์ฟ ขอปุ้ย คือ อยากให้อยู่อย่างสบายใจ อย่าวิตกกับชีวิตคู่เรา เพราะผมจะทำให้ดีที่สุด เพราะเขาผ่านจุดที่ผมมีความสุขที่สุด ทุกข์ที่สุด แย่ที่สุด มาด้วยกันหมดแล้ว

ส่วนความพยายามมีลูกเมื่อมันมีไม่ได้ กอล์ฟ บอกว่า มีปัญหาสุขภาพด้วยกันทั้งคู่ ก็ไม่เป็นไร ไม่มีลูก ก็ดูแลกันไป สุดท้ายถ้าโชคดีมีสมบัติก็บริจาคไป

กอล์ฟ บอกภรรยาด้วยว่า ขอบคุณที่อยู่กันมา อดทนนิสัยที่ไม่ดีของพี่ ก็พยายามปรับตัวมาเรื่อยๆ จะดูแลให้ดีที่สุด อนาคตจะเกิดอะไรขึ้น อย่าไปเครียด กังวล อาชีพนักแสดง มีขึ้นมีลงเป็นธรรมดา ปัญหาของตัวเอง ไม่อยากให้ภรรยาต้องเครียดด้วย เพราะเดี๋ยวพี่ก็หาทางออกเองได้

ปุ้ย น้ำตาคลอ บอกว่า ตัวเองมีปมจากพ่อมีปัญหาอะไรไม่บอกลูกบอกเมียจะผจญคนเดียว พี่กอล์ฟ ก็เหมือนกัน มีอะไรอยากให้บอก เราช่วยกันฝ่าฟันได้ ไม่อยากให้เป็นแบบพ่อแม่ปุ้ย คิดคนเดียว ทำคนเดียว สุดท้าย จูงมือผ่านกันไปไม่ได้ มันยาก บางทีพี่กอล์ฟ เขาจะเครียดเรื่องงานแล้วติดพันกลับบ้าน แต่ปุ้ยจะชินแล้ว

กอล์ฟ คิดว่า สิ่งค้างคา เป็นปัญหา ที่ปุ้ยคาใจอยากให้เลิก คือ เรื่องงานเพลง เราคิดว่าเป็นพรสวรรค์ในการแต่งเพลงของเรา มันก็มีเพลงที่ดังอยู่ ก็เข้าใจว่าสุดท้ายมันไปเบียดเบียนรายได้ครอบครัว เราก็แบ่งเงินส่วนหนึ่งมาทำเพลง ทำแล้วก็ไม่ได้เงิน แม้เพลงดัง เราก็ยังงงตัวเอง เป็นปัญหาที่เขาอยากให้พอเลิกเหอะ หยุดได้แล้ว หลายคนก็บอกให้เลิกเหอะ

ผมก็อยากเลิก ผมบอกตรงๆ แต่พรสวรรค์เขาให้มา ทำไมเราต้องทิ้ง ก็ตั้งใจว่าวันหนึ่งเดี๋ยวจะเลิก

“ผมเคยไปนั่งคิดเล่นๆ ผมหมดเงินกับตรงนี้ไปเป็นสิบล้านบาทแล้วนะ ทั้งหลายทั้งแหล่กับการทำเพลง ถ้าผมเก็บเงินไว้ มาสร้างความสุขให้ครอบครัวได้ตั้งเยอะ แต่มันแพ้ตรงที่ว่ากูมีพรสวรรค์ ทำไมว่ะ เคยโมโห คุยกับข้างบนเลยนะ ว่าให้พรสวรรค์มาทำไม อย่าให้เพลงดังสิ”

cr.Club Friday Show

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์