ดวงประจำวัน อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดมีแฟนโดยบังเอิญ ราศีใดจะได้รับเงินสด

ดวงประจำวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดมีแฟนโดยบังเอิญ ราศีใดจะได้รับเงินสด : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงใครดวงมัน – ท่านจะถูกรบกวนความสงบด้วยเสียงดนตรีต่างๆ รวมทั้งเสียงเอะอะเฮฮาของคนเมาสุรา คนรับใช้ของท่านอาจจะออกไปจากบ้านแล้วกลับไม่ถูก การค้นคว้าเรื่องเก่าๆ ได้ผลดีมาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้พบเพื่อนที่มีความคิดจะช่วยเหลือในทางต่างๆ อาจมีผลกระทบถึงการงานที่ดีขึ้นอีกด้วย ท่านที่เคยมีลาภลอยมาแล้วอาจจะมีอีกก็ได้ มีโอกาสดีที่หายากในชีวิตนี้ การงานมีอุปสรรคควรแก้ด้วยตนเอง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะแก้ปัญหาเล็กน้อยได้ด้วยตนเอง เป็นวันที่ไม่ควรแสวงหาลาภก้อนใหญ่จากผู้อื่น เป็นการเสี่ยงภัยที่จะนำเงินก้อนใหญ่ติดตัวไปที่ไหนๆ คนโสดมีแฟนโดยบังเอิญ การเดินทางต่างๆ ไม่สะดวก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภต่างๆ หลังจากผ่านตอนสายของวันนี้ไปแล้ว จะได้รับหนังสือหรือเอกสารต่างๆ ที่มีประโยชน์ในการทำงานของท่าน เพื่อนเก่าที่เข้มแข็งเฉลียวฉลาดจะไปมาหาสู่ ได้ผู้ร่วมงานที่มีคุณภาพสูง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการสูงขึ้น มีคำอธิบายที่ดีเกี่ยวแก่หน้าที่การงานของท่าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 10.25 น. มีโชคดีเกี่ยวกับที่ดินบ้านเรือนและอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ห้ามเกี้ยวพาราสีเล่นๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรอันเป็นสิ่งที่มีค่า ท่านที่ยังโสดญาติพี่น้องจะแนะนำให้รู้จักกับแฟน หรือผู้ใหญ่ที่ท่านมีความชื่นชมยินดี ญาติมิตรที่มีความประพฤติและนิสัยดีจะช่วยเหลือท่านด้วยประการต่างๆ

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะพบรักโดยบังเอิญ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีข้อผูกพันต่างๆ มีความอดทนต่อความโกรธได้ด้วยดี จะได้ลาภที่เหมือนลอยมาตามน้ำ ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดีไม่มีโรคภัยใดๆ

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะมีวุฒิภาวะสูงขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อม เช่น เป็นครูอาจารย์ ไปไหนมาไหนก็มีคนไหว้ มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ถ้ายังโสดจะพบความรัก ถ้ามีแฟนแล้วแฟนจะนำลาภมาให้ มีหวังได้ลาภลอยด้วย

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะพบญาติมิตรที่พูดจากันถูกคอ ผู้ใหญ่ในวงการจะสนับสนุนท่านให้มีหน้าที่การงานสูงขึ้น ได้ลาภแล้วควรอยู่ในความสงบ ถ้าตื่นเต้นยินดีเกินไปจะเสียเรื่อง การเดินทางราบรื่นปลอดภัย สมัครงานไม่ควรวิ่งเต้น

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะพูดจาเป็นเงินเป็นทอง ได้รับทรัพย์สินสิ่งของเป็นอันมาก เพื่อนบ้านที่นิสัยไม่ดีจะหาเรื่องวิวาทกับท่าน มีรายได้ดีหาทรัพย์ได้มาก การเดินทางและนัดหมายต่างๆ ได้ผล การใช้จ่ายเท่ากับสูญเปล่า

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีอาการเจ็บไข้เล็กน้อย รักษาก็หายไม่รักษาก็หาย มีรายได้ดี เตรียมพร้อมที่จะต่อสู้กับเหตุการณ์ต่างๆ ผู้ใหญ่ในวงการงานเดียวกันเข้าใจและเห็นใจท่านทุกเรื่อง ทำงานเข้มแข็งเด็ดขาดไม่กลัวอุปสรรคใดๆ

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล บริวารเป็นเหตุให้มีค่าใช้จ่ายในบ้านสูงขึ้น การงานมีอุปสรรคเล็กน้อย จะเผากุ้งลวกหอยเป็นอาหารเลี้ยงญาติมิตร ถ้าท่านดื่มสุราหรือรับประทานอาหารที่มีรสจัดเกินไปอาจเจ็บไข้ได้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู