“ธนกร” วอน เลิกดราม่า ‘บิ๊กตู่’ ลงพื้นที่หาเสียง โว ยุคนี้บ้านเมืองสงบ ไม่เหมือนในอดีต

“ธนกร” วอน เลิกดราม่า ‘บิ๊กตู่’ ลงพื้นที่หาเสียง โว ยุคนี้บ้านเมืองสงบ ไม่เหมือนในอดีต ระบุ “อุตตม-สนธิรัตน์” นำทีม พปชร. ปราศรัยใหญ่ชัยนาท 21 ก.พ.นี้

บิ๊กตู่ – วันที่ 18 ก.พ. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ในวันที่ 20 ก.พ.นี้ แกนนำพรรค นำโดย นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์ภาคอีสาน นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการเฉพาะกิจในการรณรงค์การหาเสียงเลือกตั้ง นายณัฐพล ทีปสุวรรณ นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ นายอิทธิพล คุณปลื้ม ลงพื้นที่พร้อมปราศรัยที่สนามกีฬาเขาพลอง เพื่อช่วยนายอนุชา นาคาศัย ผู้สมัครส.ส.ชัยนาท เขต 1 และนายมนเฑียร สงฆ์ประชา ผู้สมัครส.ส. เขต 2 ซึ่งพรรคจะชูนโยบาย และพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

โดยไม่สนใจกระแสโจมตีจากบางพรรคว่าเอาเปรียบ ใช้อำนาจรัฐ ซึ่งไม่จริง และเป็นการพูดเอาดีใส่ตัวแต่ชาวบ้านทราบดี เพราะเป็นการทำงานตามปกติของนายกฯ ถ้าการที่นายกฯ ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือประชาชนเป็นการเอาเปรียบก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ซึ่งพรรคไม่อยากตอบโต้ เพราะประชาชนไม่ได้ประโยชน์ และเชื่อว่าประชาชนเข้าใจพล.อ.ประยุทธ์ ที่ผ่านมาทำผลงานไว้มาก บ้านเมืองก็สงบไม่เหมือนในอดีตที่มีแต่ความขัดแย้งและการคอร์รัปชั่นจนบ้านเมืองเสียหาย