เปิดบ้าน ต๋อย ไตรภพ อลังการ ภาพติดผนังรู้ราคาหนาว เงินทำไว้ให้-กินชั่วชีวิตลูกหลาน(คลิป)

เปิดบ้าน ต๋อย ไตรภพ อลังการ ภาพติดผนังรู้ราคาหนาว เงินทำไว้ให้-กินชั่วชีวิตลูกหลาน

อลังการไม่เคยเปิดบ้านให้ใครเห็นมาก่อน – พิธีกรเบอร์ต้นของเมืองไทย ต๋อย ไตรภพ ยอมเปิดเป็นครั้งแรก โดยเป็นบ้านสวยหลายหลัง ในพื้นที่กว้าง ต้นไม้ร่มรื่น

เจ้าตัวบอกว่า ไม่เคยเปิดให้ใครเข้ามาก่อน ชีวิตส่วนใหญ่ จะอยู่บ้าน ไม่ค่อยไปต่างประเทศ มีประเทศเดียวที่ชอบไป คือ ญี่ปุ่น ชอบญี่ปุ่น มาก

“เกือบซื้อโรงแรม ออนเซนที่ญี่ปุ่น แต่เมียห้ามไว้ ว่าถ้าซื้อจะไม่ได้ไปเที่ยว ก็จะต้องไปทำงานอีก เลยยังไม่ได้ซื้อ แต่เดี๋ยวจะซื้ออยู่ดี”

แถมในบ้าน เจอรถเพียบ พิธีกรเบอร์หนึ่ง เผยว่า มีบ้าน 3 หลังไว้เก็บรถ เพราะซื้อรถมาไม่ค่อยได้ขาย มีเยอะมาก ยอมรับว่าโรคจิต มีรถอยู่เยอะมาก

จน หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการ ถึงกับออกปากถามมีที่ไม่ใช้ไหม อาต๋อย บอก “พรุ่งนี้มาเอาไปเลยนะครับ” กรรชัย รีบบอก “แล้วผมเอาจริงด้วยนะ”

ต๋อย ไตรภพ บอกด้วยว่า กำลังสร้างบ้านให้ แตง ภรรยาอีกหลัง ด้วยตอนนี้ เพราะลูกๆ มีลูกกันแล้ว ภรรยา ต้องแยกออกมาอยู่ เลยสร้างให้เขาอีกหลัง

เรื่องการเลี้ยงลูกผม ผมบอกลูกเลยว่า ลูกทำอะไรได้ทุกอย่าง ขอให้เป็นคนดี อย่ายุ่งเกี่ยวอบายมุข ไม่คบคนชั่ว ไม่เสพยา ไม่ดื่มสุรา ไม่เล่นพนัน ก็ไม่เห็นจะมีอะไรให้เสีย

“ผมบอกลูกผมว่า เงินที่พ่อทำไว้ ให้ลูกไม่ต้องทำงานเลยนะ กินไปชั่วชีวิตลูก และลูกของลูกก็ไม่หมด ถ้าลูกไม่เอาไปเล่นพนัน แต่ถ้าลูกเล่นพนัน ตาเดียวถ้าแพ้ ก็หมดเลย เราพูดแค่นี้สอนแค่นี้เลย”

ตอนนี้ ตูน ลูกชายคนโต กับ ตาล ลูกสาว แต่งงานกันหมดแล้ว หลานแฝดปู่ และหลานตา ได้หมดแล้ว พูดกับลูกชายตลอด เธอคือความภูมิใจของฉัน และจะพูดกับลูกสาวตลอด เธอคือหัวใจของฉัน ทุกวันนี้ ลูกๆ ไม่ยอมแยกบ้าน ขนาดพ่อให้ที่ 2 ไร่ริมถนนวิภาฯ ทำบ้าน ลูกไม่ไป เพราะอะไร

ตูน บอกว่า อยู่กับพ่อแม่อบอุ่น ไม่รู้จะย้ายออกไปทำไม ตาล ลูกสาว ก็มีสามีเจ้าของโรงแรมบางแสน ย้ายไปอยู่บางแสน คลอดลูกกลับมาอยู่กับพ่อแม่ ไม่ได้ย้ายกลับเลย ตอนนี้ก็ไปๆ มาๆ

พิธีกรคนดัง เผยว่า ตอนแต่งงานแรกๆ เมียขอซื้อรองเท้า 500 ผมบอกไม่เอาเธอมีแล้ว เขาเดินจากไป แต่มองตลอด ผมจำภาพนั้นได้

จนตั้งแต่วันที่ผมมีเงิน ผมไม่เคยปฏิเสธเมียอีกเลย เลิกเหล้าหลังแต่งงาน โดยเคยเมาหัวราน้ำ ตื่นมาถามที่นี่ที่ไหน เมาหนัก จนวันจะเลิกเหล้า มองเมีย มองเหล้า เลิกเองเลย รู้สึกเราต้องเลี้ยงเมีย

รวยแค่ไหน แค่รูปวาดติดฝาผนังบ้าน ราคาล้านบาท เจ้าตัวบอกยังน้อยไป จากทนายความ มาเข้าวงการบันเทิง เป็นพิธีกรมือหนึ่ง เจ้าตัวบอกว่า ไม่เคยชอบอาชีพนี้เลย แต่เรารักในสิ่งที่ทำ และต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

cr.ตีท้ายครัว