ดวง ประจำวันเสาร์ ราศีใดมีโชคดีในเรื่องต่างๆ ราศีใดพี่น้องสำคัญผิดกันเอง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดมีโชคดีในเรื่องต่างๆ ราศีใดพี่น้องสำคัญผิดกันเอง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะมีการติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในวงการสังคม มีไหวพริบในการทำมาค้าขาย ได้รับความนับถือและเชื่อถือจากญาติมิตร การขายของเงินเชื่อไม่ได้ผลดี มีโชคดีในเรื่องต่างๆ เป็นอันมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะมีโชคดีทั้งโดยลำพังตนเองและโดยหมู่คณะ ถ้ามีทุนรอนไม่พอจะมีญาติผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ผู้มีอิทธิพลในทางการเงินและการงานจะดูแลท่านอย่างเต็มที่ การทำสัญญาต่างๆ มักเสียเปรียบ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะทำอะไรสักอย่างหนึ่งมักติดต่อกับบุคคลหลายฝ่าย ซึ่งล้วน แต่ไม่แน่นอนและหวัง ผลประโยชน์จากท่านฝ่ายเดียว การเดินทางด้วยเรือหรือขนทรัพย์สินทางน้ำไม่เป็น ผลดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านที่เข้าแข่งขันหรือสมัครงานต่างๆ ไว้ จะได้รับผลดีโดยไม่มีข้อสงสัยอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การทำงานมีการตัดสินใจที่เด็ดขาดและแน่นอนบริวารสูงอายุจะแนะนำสิ่งดีๆ ให้ท่าน ทรัพย์สินสิ่งของเก่าแก่อาจสูญหายได้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะพูดจากับใครก็ตามควรระมัดระวัง ไม่ควรนำบุคคลที่สาม เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย จะมีบริวารมาอยู่รับใช้เพิ่มมากขึ้น เพื่อนบ้านจะหลอกลวงให้บริวารของท่านไปอยู่กับเขา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านทำงานด้วยความลำบากมีอุปสรรคเยอะ บริวารบางคนจะถูกล่อลวงไปในทางทุจริต ไม่ควรปล่อยให้คนในบ้านที่ยังเด็กออก เที่ยวดึกๆ ดื่นๆ ได้ลาภสิ่งใดมาไม่ควรอวด ผู้อื่นเพราะอาจเกิดอันตรายได้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านมีโชคดีในเรื่องเกี่ยวแก่ญาติมิตร ได้ บริวารที่ใช้สอยได้ดังใจพลานามัยแข็งแรงไม่เจ็บไข้เป็นอะไร การเดินทางไม่สะดวกทุกเรื่องบริวารจะพูดถึงท่านโดยไม่ระมัดระวัง ถ้ามีคนเจ็บไข้ในบ้านจะหายได้โดยเร็ว

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะทำทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่าสูญหาย แม้แต่พระบูชาพระเครื่องก็ตาม ควรดูแลสิ่งเหล่านี้ด้วยความรอบคอบระมัดระวังอย่างยิ่ง พี่น้องสำคัญผิดกันเอง นอกจากสิ่งมีค่าแล้วแม้แต่เงินสดก็อาจจะหายได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะทำสิ่งของหายได้อย่างไม่นึกไม่ฝัน ข้าวของที่ไม่ควรให้บริวารจับถือดูแลก็ควรงดเว้นไม่ให้เขาเกี่ยวข้อง เพื่อนฝูงมักทะเลาะกันเอง ด้วยทัศนะที่ไม่ตรงกัน เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ไปได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะทะเลาะกับ ผู้อื่นได้ทุกคนถ้าผลประโยชน์ขัดแย้งกัน การพูดถึงเรื่องเก่าๆ ไม่เกิดผลร้ายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีแต่เรื่องดี แต่ท่านมักถูกขัดคอต่างๆ นานา ผู้มีอิทธิพลในทางการงานสนับสนุนท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านมักมีเรื่องยุ่งยากจากผู้อื่น แต่เนื่องจากดวงดีก็พอแก้ไขผ่อนหนักไปได้ ผู้ที่ช่วยเหลือท่านเป็นคนเข้มแข็งเฉลียวฉลาด การงานเจริญรุ่งเรืองขึ้นตามลำดับ จะกว้างขวางแพร่หลายออกไปเรื่อยๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านทำกิจการงานได้โดยสะดวกไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใหญ่ให้โอกาสท่านในเรื่องการเงินและรายได้ จะพบเพื่อนเก่าที่จากกันไปนานๆ ไม่ควรถือวิสาสะกับผู้อื่นจนเกินไป