ไลน์แมน เผยสถิติ คนส่งดอกไม้วันวาเลนไทน์พุ่ง 71 เท่า

ไลน์แมน เอาใจคนอินเลิฟ! เผยสถิติคนส่งดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ผ่านไลน์แมน พุ่ง 71 เท่า ตอบโจทย์พฤติกรรมคนยุคดิจิตอลช่วยให้ชีวิตง่ายและสะดวกขึ้น

ไลน์แมน (LINE MAN) ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งที่ครองใจผู้ใช้บริการ ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิตอล ช่วยให้ชีวิตง่ายและสะดวกขึ้น ล่าสุดเผยสถิติมีคนใช้บริการส่งดอกไม้ผ่านไลน์แมนในวันวาเลนไทน์สูงขึ้นถึง 71 เท่าของปริมาณการส่งดอกไม้เฉลี่ยในวันปกติ อีกทั้งมีการใช้บริการไลน์แมนแท็กซี่ไปฉลองวันแห่งความรักในร้านอาหาร ผับชื่อดัง เพิ่มกว่า 200% จากวันปกติ

“ไลน์แมน” บริการในรูปแบบ O2O หรือ ออนไลน์สู่ออฟไลน์และออฟไลน์สู่ออนไลน์ ของไลน์ประเทศไทย ที่มีการคิดค้นและพัฒนาโดยทีมคนไทย เพื่อคนไทยโดยเฉพาะ กลายเป็นแอพผู้ช่วยชั้นเลิศ ตอบโจทย์ทุกความต้องการในชีวิตในแอพเดียวให้กับคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล พร้อมเติมเต็มความสุขของคนไทยในทุกเทศกาล

ล่าสุด ในช่วงเทศกาลแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ที่เพิ่งผ่านมา ไลน์แมนได้เผยตัวสถิติยอดใช้บริการแมสเซนเจอร์ (Messenger) หรือบริการจัดส่งของ เริ่มคึกคักสั่งส่งดอกไม้ที่ส่วนใหญ่เป็นดอกกุหลาบกันตั้งแต่ช่วงก่อนเที่ยงคืนวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ต่อเนื่องไปถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ โดยยอดใช้บริการส่งดอกไม้เพิ่มขึ้นถึง 71 เท่าของปริมาณการส่งดอกไม้เฉลี่ยในวันปกติ สำหรับช่วงเวลาที่มีการจัดส่งมากที่สุดคือช่วงเวลา 15.00-17.00 น. ซึ่งคาดว่าน่าจะมีทั้งสั่งไปเซอร์ไพรส์คนพิเศษ หรือคู่รัก และสั่งเตรียมเพื่อนำไปให้คู่รักด้วยตัวเองหลังเลิกงาน

ส่วนบริการไลน์แมนแท็กซี่มียอดใช้บริการเพิ่มขึ้นเช่นกัน ส่วนใหญ่นิยมเดินทางไปยังสถานบันเทิง ร้านอาหาร และผับ เช่น DND, DEMO, Brick Bar  เป็นต้น ซึ่งมีการเดินทางเพิ่มกว่า 200% จากวันปกติ

 “ไลน์แมน เป็นผู้ช่วยจัดการเรื่องยุ่งยากในชีวิตประจำวันให้ผู้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ผู้ใช้สามารถเข้าใช้งานไลน์แมนได้อย่างง่ายดาย ด้วยการล็อกอินผ่านไลน์ไอดี ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือสร้างบัญชีใหม่ใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งไลน์แมนยังมีระบบการจัดส่งในระดับมืออาชีพ ที่มีทีมงานบริการอย่างรวดเร็ว มีคุณภาพ”