ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดมีความสามารถในการทวงหนี้ ราศีใดไม่ควรเล่นการพนัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดมีความสามารถในการทวงหนี้ ราศีใดไม่ควรเล่นการพนัน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านมีเรื่องผจญภัยกับผู้ที่ไม่เคยมีเรื่องกันแต่อย่างใด มีความสามารถทางทวงหนี้ และสืบหาสิ่งของสูญหาย ฝันแม่นถ้าฝันว่าของหายก็จะหายจริงๆ การเที่ยวเตร่และรับประทานอาหารนอกบ้านกลางคืนเป็นภัยแก่ท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะใกล้ชิดกับผู้มีอำนาจในทางการงาน ของหายได้คืนหรือได้รับการชำระหนี้ เรื่องการถูกโกงเล็กๆน้อยๆ เป็นเรื่องที่ต้องอดทน ผู้ที่ช่วยเหลือท่านได้นั้นมีอยู่ทั่วไป ข้อสำคัญอย่าทำให้คนร้ายมุมานะ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านมีอำนาจจะบังคับบัญชาบริวาร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 03.44 จะใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองหรือทำหายเสียจำนวนหนึ่ง ได้รับจดหมายหรือข่าวจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล ท่านกับญาติจะมีการเดินทางไปมาหาสู่กัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านใกล้ชิดกับเหตุการณ์แปลกๆ ต่างๆ มีผู้พยายามชักชวนให้ท่านลงทุนเป็นเงินสดจำนวนมาก มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าปกติ การรับประทานอาหารหรือสิ่งของที่มีผู้อื่นนำมาให้ อาจเป็นอันตรายแก่ตัวท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านอาจจะถูกยุยงด้วยเรื่องต่างๆ ที่ไม่ควรเชื่อให้หลงเชื่อ มักมีผู้นำเรื่องไม่จริงมาเล่าให้ฟัง ไม่ควรเสพสุราอาหารกับคนแปลกหน้าในเรือกสวนหรือที่เปลี่ยว การอาศัยยานพาหนะของผู้อื่นเดินทางมีแต่จะเสียหาย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมักจะเชื่อถือความคิดของผู้อื่นโดยง่าย ท่านได้ฟังข่าวคนถูกต้มเป็นหมื่นเป็นแสนแล้วสงสัยว่าต้มกันได้อย่างไร วันนี้ท่านอาจจะเป็นอีกคนหนึ่งในนั้น ความแข็งแรงและกล้าหาญของท่านอาจทำให้เชื่อตนเองมากไป

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านมีบริวารมาช่วยเหลือการงานมากขึ้น ถ้าคิดสร้างงานใหม่ๆ ก็จะประสบความสำเร็จโดยไม่ยุ่งยากไปไม่ควรอาบน้ำให้สัตว์เลี้ยงที่ตัวใหญ่มากๆ มีคนแปลกหน้าเดินผ่านหน้าบ้านไปมาบ่อยๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะมีการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับ ผู้ร่วมงานชั้นผู้ใหญ่ การริเริ่มทำงานใหม่โดยริเริ่มจากเล็กน้อยไปก่อนจะดีกว่า ท่านจะใช้จ่ายด้วยความประหยัดอย่างมีเหตุผล จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ท่านจะมีการแต่งกายแปลกไปจากปกติ คือการนำชุดที่ดีที่สุดมาแต่ง ไม่ควรเล่นการพนันหรืออะไรๆ ที่คล้ายกับอย่างนั้น มีผู้อธิบายเรื่องลาภที่จะได้ท่านอย่าไปเชื่อ วงสนทนาที่ไหนมีการนินทากันท่านอย่าไปร่วมด้วย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านที่รับสมัครผู้คนเข้าทำงานในระยะนี้ จะมีผู้สมัครเป็นอันมาก การตั้งใจทำอะไรมากไปอาจจะหลงลืมได้โดยง่าย จะได้สิ่งของมีค่าแปลกประหลาดมาเป็นสมบัติส่วนตัว การเจรจาเพื่อผลประโยชน์ส่วนรวมได้ผลดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะเชื่อผู้คนง่ายไปนิดหนึ่ง พยายามทำใจแข็งไว้จะเป็นการดี มีผู้คนมาชวนท่านเพื่อประโยชน์ส่วนตัวของเขาเท่านั้น ได้ยินเสียงอะไรแปลกๆ อย่ารีบลุกขึ้นมาดู การป้องกันภัยในบ้านเป็นสิ่งที่ท่านป้องกันไว้ดีอยู่แล้ว

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านไม่ควรเปิดประตูรับผู้ใดในเวลามืดๆ ค่ำๆ มีใครมาขอยืมมีดหรืออาวุธต่างๆ ไม่ควรให้เป็นอันขาด ไม่ควรนำสิ่งที่เหมือนอาวุธปืนมาถือเล่นเพื่ออวดผู้อื่น เอกสาร เช่น ใบเสร็จรับเงิน ใบแจ้งหนี้สาธารณะอาจสูญหาย