พีทีที โออาร์ จับมือ ไทยสมายล์ เสิร์ฟกาแฟพันธุ์ไทย “คาเฟ่ อเมซอน” บนเที่ยวบินเป็นครั้งแรก

พีทีที โออาร์ จับมือ ไทยสมายล์ เสิร์ฟกาแฟพันธุ์ไทย “คาเฟ่ อเมซอน” บนเที่ยวบินเป็นครั้งแรกช่วงไตรมาส 4/2562 ให้ผู้โดยสารทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

เสิร์ฟกาแฟอเมซอนบนเครื่องบิน – น.ส.จิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ พีทีที โออาร์ (PTTOR) เปิดเผยว่า บริษัทในนามร้านคาเฟ่ อเมซอน ได้ร่วมมือกับสายการบินไทยสมายล์นำผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าที่ พีทีที โออาร์ รับซื้อจากมูลนิธิโครงการหลวง จ.เชียงใหม่ มาคั่วและผลิตเสิร์ฟให้แก่ผู้โดยสารไทย สมายล์ ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน เป็นครั้งแรกช่วงไตรมาส 4/2562

โดยยังคงเอกลักษณ์การคั่วที่เข้มข้นของคาเฟ่ อเมซอน และยังคงรสชาติที่นุ่มนวลและกลิ่นหอมในแบบฉบับของกาแฟอาราบิก้า ช่วยสนับสนุนเกษตรกรไทยที่ปลูกกาแฟในประเทศให้มีสภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ช่วยยกระดับชุมชนให้มีความความเข้มแข็ง รวมทั้งยังมีแผนงานศึกษาความเป็นไปได้ในการส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการของทั้งสององค์กร เพื่อร่วมกันต่อยอดโอกาสทางธุรกิจต่อไปในอนาคต คาดว่าจะเริ่มเห็นภาพความร่วมมือชัดเจนมากขึ้นภายในปี 2562 นี้

อย่างไรก็ตาม ปีนี้สายการบินไทยสมายล์มุ่งมั่นส่งมอบบริการที่ดีที่สุดด้วยแผนการพัฒนาการบริการที่มุ่งเน้นความใส่ใจทุกรายละเอียดและปรับเปลี่ยนให้สมบูรณ์แบบขึ้น พร้อมเดินหน้านโยบายองค์กรเพื่อสังคม เพื่อการเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืนต่อไป