ดวงประจำวัน ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดจะมีบริวารเพิ่มขึ้น ราศีใดจะได้ลาภเป็นสินในน้ำ

ดวงประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดจะมีบริวารเพิ่มขึ้น ราศีใดจะได้ลาภเป็นสินในน้ำ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู 

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัว)

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำอะไรตามใจตนเองได้เป็นอันมาก ทำงานอย่างหนักเอาเบาสู้ไม่ของ้อผู้อื่น ได้รับความเสียหายเล็กน้อยในเรื่องเรือกสวนไร่นา พี่น้องเจ็บป่วยเล็กน้อยถ้าช่วยกันดูแลจะหายโดยเร็ว

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านที่มีญาติมิตรและบริวารมาก พวกเขาจะทำตามใจตนเองกันอย่างเอิกเกริก เช่น หมั้นกันเองหรือแต่งกันเองเป็นต้น ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้นอีก มีผู้ให้การยกย่องสรรเสริญ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านอาจจะมีการย้ายงานไปรับตำแหน่งสูงขึ้น มีการจ่ายทรัพย์เพื่อการรักษาพยาบาลตนเองหรือญาติมิตร ควรระวังเสาสูงๆ หรือสิ่งปลูกสร้างทรุดโทรม จะล้มทับ ผู้ที่ห่างเหินไปนานๆ จะกลับมาหา

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะมีผู้ช่วยเหลือทำการงานอย่างเข้มแข็ง จะริเริ่มกิจการใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีก ควรให้บริวารทำงานตามสมควรแก่กำลัง โดยเฉพาะการว่ายน้ำในแม่น้ำลำคลอง ควรระมัดระวังไม่แบกหามของหนัก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้นอีก หรือบริวารของท่านคลอดบุตร การทำงานมีการขยายตัวเพิ่มขึ้น พี่ป้าน้าอาหรือนายจ้างที่เป็นสตรีให้ลาภ เพื่อนที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ ได้รับหนังสือหรือเอกสารอันมีคุณประโยชน์

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีความจำเป็นต้องนำเงินที่ออมไว้ออกมาใช้จ่าย บริวารเกิดมีความจำเป็นต้องแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ โดยขอร้องให้ท่านเป็นเจ้าภาพ จะมีสิ่งของมีค่าบางอย่างสูญหาย แต่ถ้าท่านไม่เอะอะโวยวายจะหาได้ในไม่ช้า

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าจำนวนหนึ่ง อาจจะเกิดปากเสียงกับญาติมิตร หรือเพื่อนสนิท บริวารที่อยู่ด้วยกันนานๆ นำข่าวดีมาบอก คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้น บริวารพวกหนึ่งจะเอาแต่ใจตัวเอง จะลงทุนโดยไม่ฟังเสียงแนะนำตักเตือนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งอาจได้รับความเสียหายพอสมควร และควรระมัดระวังในการติดต่อกับเพศตรงข้าม

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมักไม่พอใจในคำแนะนำตักเตือนของผู้อาวุโสกว่า จะเห็นความหวังดีของผู้อื่นเป็นเรื่องเหลวไหล จะแพ้เครื่องสำอาง จะเสียทรัพย์โดยไม่มีความจำเป็น เพื่อนที่มีตำแหน่งการงานสูงกว่าจะแนะนำด้วยความหวังดี

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีทรัพย์สินสิ่งของซึ่งเอาไว้นอกบ้านในเวลากลางคืนจะสูญหาย เพื่อนจะนำทรัพย์สินสิ่งของมาฝากไว้โดยไม่น่าไว้ใจ เพราะถ้าเป็นของที่ผิดกฎหมายท่านก็จะพลอยแย่ไปด้วย เพื่อนบ้านจะแสดงความเป็นศัตรู

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ข่าวสำคัญจากเพื่อนที่ดี ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิท พี่น้องจะทำอะไรโดยเอาแต่ใจเป็นใหญ่ ได้ลาภจากญาติสนิทเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง หรือเป็นเครื่องประดับอันมีค่า บุตรหลานหรือน้องนำข่าวดีมาบอก

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นสินในน้ำ เช่น ได้แหวนจากพุงปลาเป็นต้น ทำการงานต่างๆ มักเอาแต่ใจแต่ก็ได้รับความสำเร็จ ชอบดูการต่อสู้อย่างใกล้ชิด บริวารพาบริวารมาเพิ่มเติมขึ้นอีก อาจมีการเดินทางไกลแบบไปเที่ยว