“ไก่ วรายุฑ” ขาดทุนพิษนางเอก เปิดหมดความจริง ไม่กล้าบอกใคร สนิท เบิร์ด

ไก่ วรายุฑ ขาดทุนพิษนางเอก เปิดหมดความจริง ไม่กล้าบอกใคร สนิท เบิร์ด เบื้องหลังความดัง

พิษนางเอกดังทำขาดทุนเรตติ้งตกเหวยอมเปิดใจตรงๆครั้งแรก – ไก่ วรายุฑ เผยว่า ตอนแรกหวังทำละคร บ่วงนฤมิต เรื่องนี้ มากู้เรตติ้ง ช่อง 3 ไม่เคยคิดเรื่อง แมท ภีรนีย์ จะมีผลรุนแรง

 

แต่ในไอจีของตัวเอง คนเข้าไปขอโทษ ให้กำลังใจ บอกรักพี่ไก่ ละครสนุก แต่เรื่องนี้ไม่ดู ขอไปดูเรื่องหน้าแล้วกัน เยอะมาก

ผู้จัดมือทอง ปั้นซุปตาร์มาไม่รู้เท่าไหร่ ยอมรับว่า ทำใจตั้งแต่ฉายตอนที่สอง เพราะตอนแรกออกไปดี พอมีข่าว ปุ๊บ พี่ตกนรกเลย ตกเหวเลย เอาจริงๆ เลยคือตัดไปเหลือ 9 ตอน เรามันโง่เอง ทำละครไม่สนุก ไม่ดี เลยตัดมันทิ้งไปเล่นๆ แมร่งเลย

เมื่อถามว่า บ่วงนฤมิต ขาดทุนไหม ไก่ ยอมรับตรงๆ จะเหลือเหรอ เรื่องเงินค่าตัวนักแสดงจ่ายไปหมดแล้วหลังถ่ายเสร็จ จ่ายก่อน เขาทั้งคู่จะไปหายใจลดกันอีก จริงๆ ไม่น้อยใจ คนจะลืมหรือไม่ลืมเรื่องนี้ก็ตาม ถือว่าสะเดาะเคราะห์ตัวเอง ชีวิตจากนี้จะได้รุ่งโรจน์ขึ้นเรื่อยๆ

ทำละครไม่สนกำไรเอาความสะใจ ไก่ วรายุฑ บอกว่า เราจะกินอะไรกันมากมาย แต่ทำให้คนจารึก คนไปลือ ร้องว้าว นี่ละครพี่ไก่ ไปไหน ก็หน้าบานดีกว่า เงินอยู่ในบัญชี เราก็ไม่เห็น เรามีความสุขกับงาน ทำไปแล้ว คนดูชม คนดูชอบ เราก็แฮปปี้

นักปั้นมือทอง เผยครั้งแรกว่า เจอ เบิร์ด ธงไชย ตั้งแต่เป็นพนักงานธนาคาร ก็ไปขอเบอร์ เรื่องนี้ไม่เคยเล่าให้ใครฟัง เริ่มรู้จักเขาตั้งแต่นั้น เห็นครั้งแรก เขาทำงานธนาคาร แต่รู้สึกว่า เขาน่าจะทำอะไรได้มาก เราไปหนองแขมทุกวัน เลยแวะธนาคารที่บางแค ที่เขาทำงานอยู่ ปกติแลกเงินที่อื่น จากนั้นก็ไปแลกเงินที่ธนาคารเขาทำงานตลอด แลกเงินไปจ่ายค่าตัวนักแสดง จนสนิทกัน

เลยชวนเขาไปหนองแขม ก็ใกล้ๆ กัน เขาก็จะหิ้วเงาะ หิ้วอะไรมาให้กิน ก็ชวนเขามาเล่นละคร ให้เขาขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีครั้งหนึ่ง เขาร้องเพราะมาก แล้วก็มาเล่นละคร น้ำตาลไหม้ จนวันหนึ่ง เขาอยากไปประกวดร้องเพลง ก็พาไปให้ คุณเล็ก ภัทราวดี สอนด้วย

“แล้วก็ไปขอเพลง ชีวิตคือละคร กับเสด็จพระองค์ชายใหญ่ จะให้ เบิร์ด ธงไชย ตอนนั้นท่านก็ยังไม่รู้จักว่าใคร ก็ถามว่าเขาร้องดีไหม เราก็บอกว่า ดีนะ จนสุดท้ายเขาได้เข้ารอบ เราไม่กล้าเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง เพราะเขาเป็นเทพ เราไม่อยากเอาเทพมาแปดเปื้อนคนธรรมดาอย่างเรา ขอบคุณที่เขาพูดถึงว่า ไม่เคยลืมเรา”

cr.แฉ

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์