ราศีใดเลื่อนตำแหน่ง ราศีใดจะได้ลาภสองต่อ

ราศีใดเลื่อนตำแหน่ง ราศีใดจะได้ลาภสองต่อ ฉบับวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

 

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำงานโดยไม่นึกถึงความเหน็ดเหนื่อย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 13.38 น. ควรสนใจในเรื่องพลานามัยตามสมควร จะเสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะเพศตรงข้าม สามารถระงับเหตุการณ์รุนแรงต่างๆ ได้อย่างดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะซื้อสิ่งของไม่จำเป็นต่างๆ มาไว้เป็นอันมาก โดยเข้าใจผิดว่าเป็นความจำเป็น ควรรักษาความลับในการให้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือท่าน ได้รับ การยกย่องสรรเสริญเป็นลายลักษณ์อักษรได้บริวารที่มาจากทางไกล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่นำข่าวดีมาบอก ถ้าสมัครงานไว้จะได้งาน ผู้ใหญ่แอบไปมาหาสู่อย่างลับๆ หรือมีกิจที่ต้องขอร้องให้ท่านทำเป็นพิเศษ ถ้ามีเครื่องสื่อสารอาจหายได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภต่างๆ มักจะได้สองต่อ กิจการงานมีเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย ได้บริวาร ที่มีขีดความสามารถสูงมาช่วยกิจการงานของท่าน จะชอบชมการแสดงต่างๆ ถ้าจะซื้อของแพงๆ ควรระวังของปลอม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญทั้งทางวาจาและลายลักษณ์อักษร การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนและสิ่งปลูกสร้างเป็นไปด้วยดี พี่น้องนำลาภมาให้ บริวารนำเรื่องราวในบ้านไปพูดนอกบ้าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้บริวารที่มีความสามารถในการทำงาน จะได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานสำคัญ หรือมีความสัมพันธ์ที่ดีกับชาวต่างประเทศ มีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่บ้านเรือน การซื้อขายที่หวังผลกำไรมักไม่เป็นผลดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับเงินสดจากการค้าขายจำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นการขายเครื่องประดับอันอาจจะขาดทุนได้ จะได้รับอสังหาริมทรัพย์เป็นจำนวนมาก แต่มีผู้พยายามหลอกลวงไปจากท่านอีกต่อหนึ่ง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำงานได้รับความร่วมมือจากพวกพ้องอย่างพร้อมเพรียงกัน ท่านควรพยายามมองข้ามสิ่งเล็กน้อยต่างๆ ให้ผ่านไปให้ได้โดยง่าย ผู้ที่ดูถูกดูหมิ่นท่านด้วยประการใดก็ตามไม่ควรใส่ใจอีกต่อไป

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจจะแพ้เครื่องสำอาง หรือเข้าไปอยู่ในที่ ที่มีแสงสว่างเจิดจ้า มีความแออัดและความไม่สะดวกต่างๆ ไม่ควรให้เงินก้อนผู้ใดยืม ได้รับ คำยกย่องสรรเสริญเป็นลายลักษณ์อักษร

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่ยังว่างๆ อยู่จะได้งานทำ และมีรายได้ประจำตั้งแต่บัดนี้ มีโอกาสแสดงปาฐกถาหรือสุนทรพจน์เป็นที่นิยมของผู้ฟังเป็นอันมาก การแสดงความคิดเห็นเพื่อส่วนรวมได้ผลดี การอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นเสน่ห์ของท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านพูดจาเป็นที่พอใจของผู้หลักผู้ใหญ่ จะได้เครื่องสื่อสารเป็นอันมาก มีการพูดจากันนานๆ ด้วยธุระที่สำคัญ ของที่หายไปนานๆ จะหาพบในระยะนี้ ของเก่าๆ ของท่านจะมีราคาขึ้นอีกครั้ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง พี่น้องไปมาหาสู่นำลาภและบริวารมาช่วยท่านทำงาน ท่านจะได้ลาภจากทางไกล อาจจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานพอสมควร

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์