ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดของที่หายจะได้คืน ราศีใดมีรายจ่ายในการรักษา

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดของที่หายจะได้คืน ราศีใดมีรายจ่ายในการรักษา : ดวงใครดวงมันดวงใครดวงมัน

 

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากเล็กน้อยจากเสียงซุบซิบนินทา ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าจากทางไกล คู่หมั้นคู่สมรสทำงานหนัก โดยไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ของที่หายไปจะได้คืน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภแต่ถูกติฉินนินทาพอสมควร ได้รับการยกย่องเป็นลายลักษณ์อักษร มักพูดคุยให้ผู้อื่นฟังจนการงานทำได้เพียงเล็กน้อย ท่านไม่ควรเปิดเผยความลับและความในใจของท่านแก่ผู้อื่น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านไม่ได้ผลดีจากการเดินทางไกลเป็นกลุ่มหลายๆ คน แม้แต่จะเป็นการเที่ยวเตร่ธรรมดาก็ตาม การทำงานถ้าประมาทอาจเกิดอันตรายได้ จะพบของเก่าที่เก็บไว้ในบ้านนานๆ เช่น เครื่องประดับต่างๆ เป็นต้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความคุ้มครองรักษาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ที่มองไม่เห็น หรือเกิดจากความไม่ประมาทของท่านเอง ร่างกายแข็งแรงมีกำลังวังชา ทำงานได้มาก มีบริวารเพิ่มขึ้น ทำงานเกี่ยวแก่ลายลักษณ์อักษรควรระมัดระวัง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้รับฟังคำพูดที่ไม่น่าพอใจ การติดต่อและนัดหมายต่างๆ ไม่ได้ผลดี บริวารช่วยเหลือทำการงานอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่เข้าข้างท่านในเรื่องการงาน มีภูมิคุ้มกันอันดีที่ป้องกันภัยได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ข่าวดีจากญาติที่เป็นสตรี ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะที่เป็นลาภ ถ้าได้ข่าวว่าผู้ใดเจ็บไข้เขาจะหายได้โดยเร็ว พี่น้องพาบริวารมาช่วยทำการงานในบ้าน ไม่ควรละเลยงานจำพวกเอกสารไว้ในมือผู้อื่น

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีรายจ่ายในการรักษาโรคหรือซื้อยาต่างๆ ยาบางอย่างซื้อมาแต่ไม่ได้ใช้ จะมีชื่อเสียงเพราะความสวยงามมีเสน่ห์ของท่านหรือบริวารท่าน จะได้ลาภลอยมีความพอใจในสิ่งที่ได้ระยะนี้

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง บริวารทั้งที่แก่และหนุ่มสาวทำงานอย่างเต็มที่ ไม่ควรนำเอาคำติฉินนินทาของเพื่อนบ้านมาเป็นอารมณ์ บริวารบางพวกหาทางหลีกเลี่ยงไม่ทำการงาน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภจากบริวารเป็นอันมาก จะซื้อหนังสือทั้งที่เป็นประโยชน์และไม่มีประโยชน์มาไว้ในบ้าน การเดินทางระยะใกล้ๆ อาจตกหลุมบ่อริมถนน พี่น้องที่ห่างเหินกันไปจะกลับมาและนำลาภมาให้

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีโชคดีเล็กๆ น้อยๆ อาจไม่เกี่ยวแก่การงานการเงินเลยก็ได้ การติดต่อเจรจากับผู้อื่นมักไม่ค่อยได้ผล พี่น้องทำการงานได้ผลดีมีชื่อเสียง ในระหว่างเพื่อนฝูงอาจทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านติดต่อการงานหรือเรื่องส่วนตัวใดๆ ก็ตาม ถ้าพลาดพลั้งจะเกิดเป็นเรื่องขึ้นได้ ไม่ควรกล่าวถึงบุคคลอื่นในการสนทนาในวันนี้โดยไม่จำเป็น การล้อเลียนเพื่อนต่างเพศเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งมานะพยายาม ผู้ใหญ่ให้เงินสดก้อนหนึ่งหรือของขวัญของรางวัลต่างๆ บริวารช่วยคุ้มครองรักษาผลประโยชน์ และชื่อเสียงของท่านไว้ได้อย่างดี

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู