ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ราศีใดของในบ้านจะหาย ราศีใดจะได้ลาภเงินทอง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ราศีใดของในบ้านจะหาย ราศีใดจะได้ลาภเงินทอง : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันศุกร์ – ท่านมีชีวิตและงานด้วยความมั่นคงเด็ดขาด ได้รับการสนับสนุนจากคู่หมั้นคู่สมรสและผู้ร่วมงาน ของในบ้านจะสูญหาย ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดีไม่มีความวิตกกังวลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านไม่พอใจในเรื่องใดก็ตาม เรื่องเหล่านั้นมักให้คุณประโยชน์แก่ท่านในไม่ช้า เพื่อนที่ชักชวนไปเที่ยวในทางเสเพลจะเป็นผลร้ายแก่ท่าน การทำงานด้วยความซื่อตรงจะเป็นผลดีแก่ท่านในเวลาต่อไป

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านทำงานด้วยความมีสติมั่นคง สิ่งใดที่สูญหายไปแล้วจะได้กลับคืนมาโดยเร็ว สามารถรักษาผลประโยชน์ของหมู่คณะไว้ได้อย่างเข้มแข็ง บริวารที่แตกแยกออกไปจะกลับคืนมา จะเสียทรัพย์โดยไม่จำเป็น

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านได้รับผลดีในการฟื้นฟูบูรณะสิ่งของต่างๆ ให้กลับดีขึ้นได้ บริวารและผู้ร่วมงานที่ใกล้ชิดมีความเข้มแข็งและแข็งแรง ได้รับข่าวดีต่างๆ เป็นอันมาก มีอำนาจอิทธิพลรักษาผลประโยชน์ทางการงาน

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านมีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ หยุมหยิมอย่างมากมาย ผู้คนที่หาเรื่องนินทาว่าร้ายท่านก็มีเป็นอันมาก ได้รับทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง แม้ไม่มากก็พอใช้จ่ายไปได้หลายวัน มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ให้เป็นสิริมงคลแก่ท่าน

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะมีบิดามารดาหรือญาติผู้ใหญ่มาอยู่ด้วย การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนมีอุปสรรคเล็กน้อยแต่ผ่านไปได้ด้วยดี บริวารที่เป็นผู้ใหญ่ช่วยเหลือการงานอย่างแข็งแรงไม่ควรยินดียินร้ายในการได้พบเพื่อนเก่าเขาอาจเปลี่ยนไป

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านมีวาสนาเกี่ยวข้องกับการทำงานหมู่มาก ได้รับเงินสดและสิ่งของมีค่าต่างๆ เป็นอันมาก ได้รับชัยชนะในการแข่งขันต่างๆ จะลงทุนในเรื่องที่ไม่แน่ใจว่าจะได้ทุนคืนผู้ใหญ่คนหนึ่งของท่านจะนำลาภใหญ่มาให้

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองเป็นกอบเป็นกำ และได้เครื่องประดับต่างๆ เป็นอันมาก การเดินทางไกลจะมีเรื่องเดือดร้อน ทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ จะสูญหาย มีผู้เล่าเรื่องไม่จริงให้ท่านฟัง

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านควรระวังสัตว์เลี้ยงจะไปกัดสัตว์เลี้ยงของคนอื่นบริวารอาจเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกันทั้งที่เป็นบริวารของท่านและผู้อื่น ถ้าจะตัดต้นไม้ควรทำด้วยความระมัดระวัง และรวมถึงการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างด้วย

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านเป็นผู้มีร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี มีความกลมเกลียวในระหว่างพี่น้องอย่างแนบแน่น ความวิตกกังวลเล็กๆ น้อยๆ จะหายไปหมดสิ้น ได้ข่าวดีในเรื่องการเงินและความรัก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของเงินทอง เครื่องประดับตามสมควรแก่อัตภาพ จะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมากแก้ไขปัญหาระหว่างญาติมิตรอย่างหมดจดงดงาม ได้ข่าวดีหรือได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านจะได้ข่าวดีในเรื่องการงานและการเงิน ถ้ายังโสดจะมีข่าวในเรื่องความรักด้วย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 03.09 . ไม่ควรฆ่าสัตว์ตัดชีวิตโดยไม่จำเป็น ถ้างดเว้นลงโทษบริวารได้ก็จะเป็นการดี

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู