ดวงประจำวันพฤหัสบดี ราศีใดได้รับเงินสดและข่าวดี ราศีใดห้ามกล่าวผรุสวาทใดๆ

 ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดได้รับเงินสดและข่าวดี ราศีใดห้ามกล่าวผรุสวาทใดๆ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านมีความมุมานะอุตสาหะในการทำงานสูงขึ้น ถึงแม้ว่าท่านจะเบื่อหน่ายท้อถอยในกิจการงานก็ตามแต่ส่วนรวมก็นิยมยินดีท่านเป็นอันมาก ไม่ควรทำการต่างๆ ที่เป็นการบั่นทอนกำลังกายของตนเอง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงาน ถ้าสามารถหยุดงานหรือลาพักได้ก็จะทำทันที เป็นเหตุให้ผู้ใหญ่และหมู่คณะของท่านได้รับความเดือดร้อนพอสมควร มีความไม่พอใจอะไรง่ายๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะรับประทานอาหารไม่เป็นเวลา หรืออดนอนโดยไม่จำเป็น ชอบทำความดีที่ทำได้โดยยาก มีผู้มาบอกข่าวดีในเรื่องการงาน จิตใจเข้มแข็งขึ้น ญาติมิตร คู่หมั้น คู่สมรสช่วยเหลือการงานเต็มที่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านทำการงานด้วยความเข้มแข็งอดทน บริวารห้อมล้อมพร้อมเพรียงอย่างเข้มแข็ง มีการแสดงพลังอย่างกล้าหาญ มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก คู่ครองช่วยเหลือการงานอย่างดีเยี่ยม มีผู้บอกข่าวดีที่เป็นเรื่องจริง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านทำกิจการงานอย่างได้ผลดี ได้รับเงินสดและข่าวดีในเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ สัตว์เลี้ยงของท่านไปทำอันตรายสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้าน ถ้าจะมีการตัดต้นไม้ควรระมัดระวังให้ดีอย่างยิ่ง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับการชำระหนี้ ทรัพย์สินสิ่งของที่สูญหายจะได้คืน ถ้ายังว่างจะได้งานที่เหมาะสมแก่วุฒิภาวะของท่าน การงานมีอุปสรรคข้อขัดข้องเล็กน้อย บริวารที่มีความรู้หรือมีหน้าที่การงานดีจะสนับสนุนให้ท่านเจริญขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะช่วยเหลือการงานของคู่หมั้นคู่สมรสและบริวารอย่างเข้มแข็ง การเงินดีขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่มีอุปสรรค ใครติฉินนินทาท่าน บริวารจะโต้เถียงแทน ผู้ใหญ่บางคนขัดขวางการทำงานของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะได้บริวารที่มีสติปัญญาและความรู้พอสมควร มีการใช้จ่ายเงินทองค่อนข้างสูง อาจจะถูกสัตว์กัด เพื่อนใกล้ชิดจะได้ยศถาบรรดาศักดิ์ เป็นหน้าเป็นตาแก่ท่านอย่างมาก จะได้เอกสารหนังสือที่เป็นประโยชน์

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงาน และจะออกกำลังกายมากเกินไป การวิ่งหรือการเดินออกกำลังกายในที่เปลี่ยวๆ จะถูกสัตว์กัด ควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังในระยะนี้ การเงินจะราบรื่นต่อไปอีกหลายวัน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น หรือได้รับยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่ ซึ่งมีผลหมายถึงบำเหน็จประจำปีของท่าน แต่ไม่ทำให้ท่านได้รับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะมีลาภสำคัญในวันนี้ ทำงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่สำเร็จเรียบร้อยดี ไม่ควรคำนึงถึงรางวัลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะเสียบุคลิกภาพเปล่าๆ ไม่ควรนำคำพูดของผู้อื่นมาพูดต่อ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านควรจะพูดจาด้วยความสุภาพเรียบร้อย ห้ามกล่าวผรุสวาทอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่ขอทานและผู้พิการต่างๆ ก็ไม่ควรไปว่าเขา ดาวอังคารเคลื่อนไหวในราศีข้างหน้าท่าน ควรระวังความโกรธให้ดี