ดวงประจำวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ ราศีใดทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา

ดวงประจำวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ราศีใดจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ – ราศีใดจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา : ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ราศีใดจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านโชคดีจากคนรักคู่หมั้นและคู่สมรส ไม่ควรซื้อขายสิ่งของที่ท่านไม่แน่ใจว่าสุจริต จะจับอสรพิษที่เล็ดลอดเข้ามาอยู่ในบ้านท่านได้ บางสิ่งบางอย่างจะหายไป ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ ทำกิจการต่างๆ เจริญรุ่งเรืองดี การเดินทางจะได้ลาภ ผู้ที่ยังโสดจะพบแฟน แต่ไม่ควรตื่นเต้นดีใจจนเกินไป จะทำงานอย่างไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะทราบข่าวหรือเรื่องราวที่ไม่เป็นความจริง เพื่อนของท่านจะนำเรื่องราวที่ดีมาบอก ซึ่งจะเชื่อถือกันได้ไม่มีโทษภัยใดๆ ไม่ควรยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น และไม่ควรเกี้ยวพาราสีเพศตรงข้าม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำการต่างๆ ได้รับผลดีมาตลอด ผู้คนวัยรุ่นหนุ่มสาวและแข็งแรงจะช่วยเหลือท่านเต็มที่ กิจการงานเจริญก้าวหน้าและราบรื่น โชคลาภที่ได้ในวันนี้เป็นเรื่องเล็กน้อย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้สัตว์เลี้ยงที่น่ารัก อาจจะตั้งโรงงานเล็กๆ ขึ้นในบ้าน หรือทำการทดลองต่างๆ เพื่อการรู้แจ้งเห็นจริงของท่าน มีข้าวของแตกหักเสียหายเล็กน้อย เพื่อนฝูงไปมาหาสู่คับคั่ง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีอำนาจบังคับบัญชาผู้น้อยในที่ทำงานอย่างเต็มที่ การเงินพัลวัน ปั่นป่วนเอาแน่ไม่ค่อยได้ มีโชคดีในเรื่องของความรัก มีผู้ชักชวนร่วมลงทุนในกิจการใหญ่ๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจจะมีเรื่องแตกร้าวกับญาติมิตรบางพวก จะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่า ได้รับยกย่องจากสถาบันอันมีชื่อเสียง มีบริวารมาช่วยเหลือการทำงานมากขึ้น ได้รับความสนุกสนานในหมู่เพื่อน

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินที่เกี่ยวแก่มรดก ผู้ใหญ่จะแนะนำคนรักให้ได้ใกล้ชิดสนิทสนมกัน จะได้สัตว์เลี้ยงที่สวยงามมาไว้เลี้ยงดู อาจถูกติฉินนินทาเล็กๆ น้อยๆ จากเพื่อนบ้าน มีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่มาก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่มีการงานมั่นคงอยู่แล้วจะมีการก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้น รวมทั้งท่านที่ยังไม่ได้ทำงาน แต่ยื่นใบสมัครไว้แล้ว โอกาสดีจะเป็นของท่านในไม่ช้า การงานจะมีการเปลี่ยนแปลง งานหนักขึ้นแต่เงินมากขึ้นด้วย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ แต่หายได้โดยเร็ว ไม่ควรกินเหล้าสูบบุหรี่หรือเล่นการพนันทุกระบบ ใช้ความกล้าหาญให้ถูกต้องกับตำแหน่งหน้าที่การงาน ทำงานอย่างตรงไปตรงมา ไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา หุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะทะเลาะวิวาทบาดหมางกัน เพื่อนฝูงจะรบกวนในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มีผู้ทะเลาะกันเพราะท่าน จะรักษาทรัพย์สินสิ่งของของส่วนรวมไว้ได้ด้วยดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีขีดความสามารถสูงในการทำงาน มีงานมากเท่าไรก็สามารถเอาชนะได้ มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เพื่อนฝูงนำข่าวดีมาบอกและนำลาภมาให้ มีการปรับปรุงบ้านเรือนให้น่าอยู่น่าอาศัยยิ่งขึ้น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)