ป้ายหาเสียง 2019 แหวกแนว ราวหนังฮีโร่ พลังท้องถิ่นไท ชี้คนไทยต้องจับมือสู้!

ป้ายหาเสียง 2019 แหวกแนว ราวหนังฮีโร่ พลังท้องถิ่นไท ชี้คนไทยต้องจับมือสู้!

การเลือกตั้งกำลังจะมาถึงวันที่ 24 มี.ค.นี้ โดยมีการเปิดรับสมัคร ส.ส.ไปแล้ว จากนี้ บรรยากาศการเลือกตั้งจะเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งป้ายเลือกตั้ง ก็ถือเป็นหนึ่งในบรรยากาศของการหาเสียง โดยแต่ละพรรคจะขนความคิดสร้างสรรค์มาใส่เพื่อโฆษณาตัวเองอย่างไร

โดยพบว่า นายชื่นชอบ คงอุดม โฆษกพรรคพลังท้องถิ่นไท ได้โพสต์แคมเปญหาเสียง ของพรรคพลังท้องถิ่นไท นำโดย นายชื่นชอบ คงอุดม โฆษกพรรค ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ รองโฆษก อัษฎายุทธ คุณวิเศษพงษ์ กรรมการบริหาร โดยพบว่าโปสเตอร์หาเสียงกลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เพราะลักษณะของป้ายแหวกแนว คล้ายกับโปสเตอร์หนังเลยทีเดียว

โดยเคมเปญดังกล่าวใช้ชื่อว่า We Are Hero โดยนายชื่นชอบ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก อธิบายเพิ่มเติม ถึงแนวคิดในการนำเสนอว่า ทุกคนในประเทศนี้คือ ฮีโร่ เราทุกคนผ่านเรื่องราวแย่ๆ มาด้วยกัน ผ่านความขัดแย้งมาด้วยกัน วันนี้พวกเราอยากให้ฮีโร่ที่อยู่ในตัวคนไทยทุกคน แสดงพลังออกมา เราเชื่อมั่นว่าเราจะก้าวข้ามความขัดแย้งไปได้ วันนี้พวกเราต้องจับมือและต่อสู้กับโลกภายนอก หมดเวลาแล้วที่มัวแต่โทษว่าความสิ้นหวังที่เป็นอยู่ในขณะนี้ใครเป็นต้นเหตุ วันนี้เราต้องหันหน้าเข้าหากัน แล้วรวมพลังไทยทุกคนเข้าด้วยกัน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์