ดวงประจำวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ราศีใดจะได้รับเงินสด ราศีใดมีโชคในการงาน

ดวงประจำวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ราศีใดจะได้รับเงินสด ราศีใดมีโชคในการงาน : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันอังคาร – ท่านมีอำนาจปกครองบังคับบัญชาสูงขึ้น มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ดาวอังคารย้ายเข้าราศีเมษ 14.41 . อาจเกิดเรื่องตื่นเต้นขึ้นใกล้บ้านเรือนของท่าน ตอนบ่ายวันนี้จะมีโชคดีถึงท่าน

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านจะได้รับข่าวดีจากญาติมิตรและผู้ร่วมงานเพื่อนต่างเพศไปมาหาสู่ ได้ข่าวแปลกๆ ใหม่ๆ จากทางการงาน ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือในเรื่องการงานของท่าน จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรเดินทางไกล

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะได้ลาภที่ได้โดยยาก เป็นสิ่งที่ธรรมดาแล้วไม่มีใครหาได้ เพื่อนบ้านใกล้เคียงจะถูกโจรกรรม ตำรวจอาจเพ่งเล็งบ้านท่านด้วยก็ได้ ควรระมัดระวังไม่ให้มีการก่อไฟใกล้บ้าน เพราะระยะนี้ดวงไม่ค่อยดี

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านจะมีรายจ่ายเพื่อบริวารสูงขึ้นอีก มีการค้นคว้าหาความรู้เป็นพิเศษ ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือวัตถุมงคลอันหายาก บริวารมีชื่อเสียงทำงานยากๆ สำเร็จ มีความเป็นปึกแผ่นแน่นหนายิ่งขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะทำสิ่งของหายโดยไม่รู้ตัว มักพูดจาขัดแย้งกับเพื่อนฝูงอาจจะถึงทะเลาะกันก็ได้ และเพื่อนฝูงจะเกิดวิวาทกันเอง พี่ป้าน้าอามักเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ จะเดือดร้อนเพราะขาดแคลนน้ำดื่มน้ำใช้หรือน้ำท่วม

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านและญาติมิตรมีความเห็นไปคนละทาง แต่มีผู้นำลาภมาให้ท่านเป็นอันมาก จะได้เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่เป็นทองรูปพรรณ ได้บริวารที่มีความคิดหรือความชำนาญในทางการงาน หาเงินทองได้เป็นอันมาก

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะมีผู้มาใส่ร้ายท่าน จะได้เงินสดก้อนหนึ่งโดยสุจริต ได้รับทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ เป็นอันมาก บริวารพูดจาไม่ระวังปากระวังคำ ผู้ใหญ่จะไปมาหาสู่ถึงบ้าน

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งฐานะในทางการงาน ได้รับทรัพย์สินสิ่งของเงินทองต่างๆ อีกเป็นอันมาก บ่ายๆไปแล้วจะโชคดีมากขึ้นอีก การเดินทางไกลไม่เหมาะสมกับท่านในระยะนี้ คนอื่นมีเรื่องกันมีผลกระทบมาถึงท่าน

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านได้ลาภเกี่ยวกับที่ดินและบ้านเรือน คิดจะทำการสิ่งใดก็ทำได้สมความประสงค์ บริวารช่วยเหลือการงานอย่างขยันขันแข็ง มีผู้ชักชวนท่านศึกษาเล่าเรียน หรือค้นคว้าหาความรู้ใหม่ๆ จะพบคนรัก

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก มีผู้นำข่าวดีมาบอก จะเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น เพื่อนบ้านจะเกิดทะเลาะวิวาทกันเองการแบ่งผลประโยชน์ต่างๆ มักไม่ค่อยลงรอยกัน

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านใช้ชีวิตและทำงานอย่างเป็นปกติเรื่อยมา ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 15.37 . อาจทำให้ท่านมีความคิดเห็นรุนแรงกว่าปกติ มีรายได้หรือผลประโยชน์มาก เพื่อนฝูงระส่ำระสายไม่เป็นปกติสุข

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านอารมณ์เย็นลงอีกเป็นอันมาก ความโมโหโกธาต่างๆ ลดน้อยลง และมีผู้เกรงใจท่านมากกว่าเก่า มีโชคดีในการทำงาน ผู้ที่อยู่ห่างไกลจะนำลาภมาให้เป็นอันมาก จะสนใจในการป้องกันโจรกรรม

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู