ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดมั่งคั่งร่ำรวยขึ้น

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้น : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านจะทำงานมากโดยไม่คำนึงถึงเวลาพักผ่อน ทำอะไรมักไม่คำนึงถึงตนเอง ไม่ควรติดต่อกับคนแปลกหน้า ได้ลาภจากทางไกล หรือได้สิ่งที่จะได้โดยยาก มีความหวังอันสูงส่ง

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะเดินทางไกล รวมทั้งการลงทุนที่รับผลกำไรในระยะยาว ทำงานสำเร็จด้วยความมานะพยายามของท่านเอง ได้ลาภที่เป็นของพื้นๆ ไม่แปลกประหลาดอันใด

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งที่มั่นคงแข็งแรง เช่น โต๊ะ ตู้ เตียง เป็นต้น ทำงานด้วยความมั่นคงแข็งแรง มีความมานะพยายามอันสูงส่ง มั่งคั่งร่ำรวยขึ้นในไม่ช้า มีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนที่ดิน

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรที่อยู่ต่างบ้านต่างเมือง ได้รับวัตถุก่อสร้างที่รื้อถอนมาจากที่อื่น ได้ตำราวิชาการต่างๆ บริวารที่มีความสามารถสูงจะมาช่วยงานของท่าน ได้ลาภเป็นเครื่องประดับมีราคาและสวยงาม

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะที่เป็นลาภลอย มีเรื่องที่จะต้องพูดคิดและทำเป็นอันมาก ได้รับเอกสารหนังสือวิชาการต่างๆ เป็นอันมาก การแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกันมักแตกร้าวภายหลัง

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านอยู่ใกล้ชิดกับการทะเลาะวิวาทของเพื่อนบ้าน และผู้ร่วมงานต่างๆ ด้วย เหตุการณ์มักรุนแรงขึ้นโดยไม่ตั้งใจ บริวารเกิดแตกร้าวกันโดยหาสาเหตุมิได้ ไม่ควรออกนอกบ้านในเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านจะไปเยี่ยมญาติมิตรที่เจ็บไข้ มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงกว่าปกติ จะมีผู้แนะนำชักชวนให้ท่านลงทุน จะมีผลตอบแทนสูงในอนาคต จะมีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้นในบ้านเรือน

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านได้รับของขวัญของฝากเล็กๆ น้อยๆ จากผู้ใหญ่และญาติมิตร อาจเกิดทะเลาะวิวาทกันเพราะเรื่องหนี้สิน หรือผลประโยชน์ที่ขัดแย้งกัน มีลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง จะได้บ้านเรือนไร่นาสวน

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านได้ทำกิจการงานที่แข็งแรงมั่นคง ผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจในทางการงาน จะช่วยเหลือท่านอย่างเต็มที่ จะจ่ายทรัพย์เป็นอันมากด้วยความเต็มใจของท่าน บริวารอุ่นหนาฝาคั่งไปตามๆ กัน

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านอยู่ในเหตุการณ์ที่เป็นปกติสุขเกือบทั้งวัน เว้นแต่ในเวลากลางคืน อาทิตย์ดับ ดวงจันทร์และพระราหูเล็ง เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นที่ไหนท่านอย่าไปดู เพราะจะไม่ดีเป็นผลร้ายแก่ตัวเอง

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านจะมีบริวารไปมาหาสู่เป็นอันมาก ท่านจะเป็นผู้ให้ลาภแก่บริวารของท่าน ได้รับข่าวดีและคำสรรเสริญเยินยอจากพวกพ้อง บริวารนำข่าวดีมาบอก มีการใช้จ่ายมาก การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ดี รายได้รายจ่ายสูงพอๆ กัน ผู้ใหญ่ที่อยู่ด้วยมานานๆ จะขอกลับไปพักผ่อนที่อื่น อาจมีขบวนแห่ต่างๆ ผ่านหน้าบ้าน ตัวท่านเองจะทำงานอย่างไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)