ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดควรเห็นใจแฟนให้มาก ราศีใดควรระวังคนแปลกหน้า : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงใครดวงมัน – ท่านมีปัญหาเกี่ยวแก่การเดินทางไกลหรือผู้ที่อยู่ไกล จะเกิดการทะเลาะวิวาทกันบ้างในครอบครัว แถวบ้านท่านจะเริ่มมีโจรผู้ร้ายชุกชุมขึ้น เดินทางควรระมัดระวังข้างหน้าข้างหลังไว้บ้าง

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ..

ท่านมีโชคในทางการเงิน ส่วนมากเป็นเรื่องที่เกี่ยวแก่การงานทั้งสิ้น ผู้ใหญ่ในทางการงานมีความเมตตากรุณาแก่ท่าน ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องเรื่องหนี้สินของผู้อื่น ควรระมัดระวังในการติดต่อกับเพศตรงข้าม

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะถูกผู้ใหญ่ใช้ให้รักษาผลประโยชน์ในทางการงาน ใครขี้เกียจขยันให้บอกให้ทราบ ได้เลื่อนยศตำแหน่งทางการงานโดยไม่เปิดเผย จะเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม ถ้าไม่พูดกับพวกเขาได้ก็จะเป็นการดี

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านจะทำการงานหรือติดต่อกับผู้ใด มักมีความระมัดระวังเป็นพิเศษ ได้ลาภจากการขยันหมั่นเพียร ในการทำงานของท่านเอง และท่านสามารถช่วยเหลือผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือได้อีกด้วย

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะตกแต่งต่อเติมหรือสร้างเสริมบ้านเรือนใหม่ให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ระยะนี้จะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้อื่น แม้ท่านจะได้รับชัยชนะก็ไม่ดีอยู่นั่นเอง

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านควรดูแลบริวารหรือคนรับใช้ในบ้านอย่าให้ไปมีเรื่องกับผู้อื่น จะทำงานด้วยความเข้มแข็งขยันหมั่นเพียร จะร่ำรวยมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้น ใครมาท้าตีท้าต่อยอย่าไปสนใจ

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านที่มีบริวารมากอาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ มีการใช้จ่ายมากแต่รายได้ก็สูงขึ้น ต้องทำความเข้าใจและเห็นใจแฟนท่านให้มาก บริวารนำข่าวดีมาบอกและนำลาภมาให้ด้วย

ท่านจะศึกษาค้นคว้าวิชาการต่างๆ โดยลำพังตนเอง วิชาการสิ่งใดสิ่งหนึ่งซึ่งยังขาดตกบกพร่องอยู่ ท่านจะกระตือรือร้นอย่างมาก เพศตรงข้ามและความรักเป็นภัยต่อความก้าวหน้าของท่าน

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านจะใช้จ่ายสิ้นเปลืองมาก จะได้ลาภซึ่งเป็นสิ่งของมั่นคงถาวร ได้สัตว์เลี้ยงที่น่ารักแต่ท่านไม่ควรเลี้ยงสัตว์ดุร้าย ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับคู่หมั้นคู่สมรส ควรระวังคนแปลกหน้าที่จะเข้ามาผสมโรงรับประทานอาหาร

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านมีอาทิตย์กับจันทร์ร่วมราศีเดียวกัน มีพระราหูเล็งอยู่ห่างๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 04.29 ถ้าเกิดวิวาทกับผู้ใดเรื่องจะรุนแรงมาก ควรระมัดระวังในการสนทนากับผู้อื่นให้มาก

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านได้ข่าวดีมีผู้นำลาภมาให้ ทำการค้าขายเจริญมั่งคั่งร่ำรวย ศัตรูจะพ่ายแพ้ไปเอง มีอำนาจและความเข้มแข็งกล้าหาญพร้อมทั้งบริวารเป็นอันมาก ไม่ควรติดต่อเกี่ยวข้องกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คู่หมั้นคู่สมรส

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านไม่ควรลงทุนใหม่ๆ ในระยะนี้ การค้าขายหรือกิจการงานที่ทำไปแล้วจะเจริญขึ้นเรื่อยๆ การทำมาหากินของท่านเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่ควรพลิกแพลงทำงานอื่นที่ท่านไม่ชำนาญ