ดวง ประจำวันเสาร์ ราศีจะขัดแย้งวาจากับผู้ใหญ่ ราศีใดจะถูกนินทา

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีจะขัดแย้งวาจากับผู้ใหญ่ ราศีใดจะถูกนินทา

คอลัมน์ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านเจรจาเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ ได้ผลดี กิจการงานได้รับความช่วยเหลือร่วมมือกับผู้น้อย ข้อโต้เถียงต่างๆ ท่านได้รับชัยชนะ ได้ลาภจากทางไกลโดยเพศตรงข้ามนำมาให้ การค้นคว้าหาความรู้เก่าๆ ได้รับผลสำเร็จ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรง แม้จะเจ็บไข้เป็นอะไรก็หายได้โดยเร็ว อาจมีการเดินทางในระยะใกล้ๆ เช่น ไปวันเดียวสองวัน การเดินทางจะมีสิ่งของเสียหายเล็กน้อย ไปไหนไกลๆ อาจได้แฟนโดยไม่ตั้งใจ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ข่าวและรู้เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวแก่ทางไกล การเงินรายได้ยังมั่นคงดีอยู่ การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความราบรื่น ไม่มีสิ่งใดเสียหาย มีรายได้สูงขึ้นเล็กน้อย อาจจะมีแฟนโดยไม่ได้ตั้งใจ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีการเดินทางเพื่อความสนุกสนาน จะมีคนแปลกหน้าไปมาหาสู่ ทำกิจการต่างๆ มีผู้ช่วยเหลือร่วมมืออย่างดี ผู้อื่นที่เข้ามาในบ้านท่านอาจได้รับอุบัติเหตุ ที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะถูกติฉินนินทาโดยไม่รู้ตัว ส่วนมากมักเป็นเรื่องการเงินหรือรายได้ของท่าน การเปลี่ยนแปลงวิธีรับจ่ายเงินสดของท่านมีผู้ไม่พอใจ การตรวจตราดูความเรียบร้อยภายในบ้านควรมีผู้ใหญ่ร่วมด้วย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับการติดต่อกับพี่น้อง ให้ได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ของเขา ซึ่งอาจนำไปสู่การมีคนรักหรือคู่ครองของท่าน เพราะหมู่นี้ดวงของท่านค่อนข้างดีในเรื่องความรัก จะได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงสดชื่นดี การทำธุระการเงินอาจทำให้ได้พบความรัก อาจถูกสุนัขแมวหรือสัตว์ขบกัด ท่านพูดจากับผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ผลดี มักมีข้อขัดแย้งหรือโต้เถียงกันโดยไม่จำเป็น

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะขัดแย้งวาจาของผู้หลักผู้ใหญ่ ควรระมัดระวังในการติดต่อของญาติมิตร หนังสือเอกสารหรือจดหมายต่างๆ มักหาย พี่น้องของท่านไม่ค่อยถูกกัน บริวารเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านไปไหนหลายๆ คนไม่ค่อยสะดวก อาจมีเรื่องโต้แย้งทะเลาะวิวาทกันได้ หรือเกิดการริษยากันขึ้นโดยไม่ตั้งใจ เงินสดในกระเป๋าจะหายหรือถูกขโมย การแลกเปลี่ยนธนบัตรอาจได้ธนบัตรชำรุดเสียหาย

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับข่าวสารข้อมูลที่ไม่ค่อยถูกต้อง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีความคิดเห็นไม่ตรงกับท่าน ไม่ควรเล่นน้ำหรือว่ายน้ำนานๆ การเดินทางไกลหลายๆ วันไม่ปลอดภัย ไม่ควรไว้ใจให้ผู้อื่นทำงานแทน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีผู้นำทรัพย์สินสิ่งของมีราคามามอบให้ท่าน บริวารทะเลาะวิวาทกันเอง จะทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง ดาวพุธย้ายเข้าราศีกุมภ์ 11.35 น. จะบริจาคทรัพย์ทำการกุศลด้วยความเลื่อมใสศรัทธา

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะติดต่อคนเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในทางการงาน การที่ผู้ใหญ่ดีกับท่านมากๆ มักเป็นเหตุให้ ถูกติฉินนินทาจากเพื่อนฝูง อาจจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดน่าตื่นเต้นต่างๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)