ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ราศีใดจะได้ลาภลอยจากในน้ำ

ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ราศีใดจะได้ลาภลอยจากในน้ำ : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ราศีใดจะได้ลาภลอยจากในน้ำ : ดวงใครดวงมัน –

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำการงานไม่ค่อยก้าวหน้า มีเรื่องยุ่งยากภายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาดของท่าน ของหายในบ้านมักหาไม่พบ ทำความดีเพื่อเอาบุญไม่ต้องการสิ่งตอบแทน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะใช้ความสามารถที่มีอยู่ในตน บังคับเหตุการณ์ต่างๆ ให้เป็นไปในทางที่ดีได้ โดยเฉพาะคนดื้อที่ไม่ยอมใช้ยาตามแพทย์สั่ง ความขัดแย้งระหว่างท่านกับคนรัก อาจจะบานปลายออกไปได้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในวันพรุ่งนี้ เช่น ข่าวไม่ดีจะเป็นข่าวดี จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน มีบริวารและรายได้มากขึ้น ทำงานถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานได้อย่างปลอดโปร่ง ส่วนใหญ่จะมีปัญหาเล็กน้อย กิจการงานและการลงทุนที่อยู่ทางไกลได้ผลสูง ได้รับเอกสารหนังสือและข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่การงานของท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะทำการสิ่งใดที่เกี่ยวแก่บ้านเรือนไร่นาสวนได้ผลดีทั้งหมด ผู้ใหญ่และผู้มีสติปัญญาความรู้จะมาดูแลช่วยเหลือท่าน ได้รับการยกย่องในเรื่องคุณงามความดีและความซื่อตรง

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.
ท่านจะได้รับความเปลี่ยนแปลงในเรื่องบริวาร จะได้ลาภลอยโดยไม่คาดฝัน ผู้ใหญ่และครูอาจารย์ของท่านนำลาภมาให้ ทรัพย์สินสิ่งของมีค่าจะสูญหาย โดยมากมักมีสีเลือดหมูบังอยู่

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านทำงานวันนี้มีอุปสรรคข้อขัดข้อง งานไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร แต่พี่น้องจะช่วยเหลือการงานอย่างดี จะได้สิ่งที่เป็นอาวุธหรือสิ่งที่ป้องกันอันตรายได้ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเล็กๆ น้อยๆ

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงทางการงาน ประมาณต้นเดือนหน้า ระหว่างนี้ไม่ควรรีบโยกย้ายหน้าที่การงาน ท่านจะรู้สึกกลัวอะไรอยู่บ้างในระยะนี้ ซึ่งเป็นการเสียเวลาเพราะจะไม่มีอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะทำทรัพย์สินสิ่งของแตกหักเสียหายเล็กน้อย ทั้งนี้เพราะหัวเสียอารมณ์ไม่ดี จะมีปากเสียงกับผู้ไร้สาระ แม้แต่การพูดจากับคนรักก็ไม่ระวัง ของหายอาจจะไม่ได้คืน เว้นแต่ท่านจะไม่เอะอะ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภลอยเป็นทรัพย์สินสิ่งของจำนวนหนึ่ง จะมีการเดินทางไกลขึ้นเขาเข้าถ้ำ โดยไม่เกิดประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะได้ลาภลอยจากในน้ำ เช่น ผ่าท้องปลาแล้วได้แหวนมีค่าวงหนึ่ง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านวันนี้ดวงตก ทำความดีแต่มีผู้เห็นเป็นไม่ดี เพื่อนบ้านข้างเคียงจะทะเลาะวิวาทด่าทอกัน ทำงานหนักจะมีผู้มาช่วยเหลือผ่อนหนักเป็นเบาให้ มีผู้มาทะเลาะวิวาทกันหน้าบ้านในเวลาหัวค่ำอย่าออกไปดู

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลอยู่ในตัวเอง มีผู้เกรงใจไม่กล้าต่อล้อต่อเถียงกับท่าน การแสดงความคิดเห็นมีผู้เคารพนับถือพอสมควร มีการเดินทางท่องเที่ยวที่ไม่เกิดประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ร่วมทุนกับผู้อื่นไม่ได้กำไร