ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 31 มกราคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากคนรักคู่ครอง ราศีใดญาติมิตรจะวิวาทกันเอง

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากคนรักคู่ครอง ราศีใดญาติมิตรจะวิวาทกันเอง : ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านติดต่องานไม่ว่างานใหญ่หรือเล็ก จะเป็นไปอย่างราบรื่นดีทุกประการ ญาติมิตรจากทางไกลไปมาหาสู่นำของแปลกประหลาดจากพื้นเมืองมาให้ โชคลาภต่างๆ เหล่านี้ตอนบ่ายๆ จะเห็นได้ชัดเจน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดหรือร่วมงานกัน อาจเป็นผู้บังคับบัญชาของท่านในทางการงานก็ได้ ได้ลาภจากคนรักคู่ครอง มีปัญหาต่างๆ ในทางการงาน ซึ่งท่านคาดไม่ถึง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านทำกิจการงานด้วยความทุ่มเทไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย อาจเจ็บไข้เล็กน้อยแต่เสียค่ารักษามาก จะทำอะไรแต่ละอย่างล้วนใช้เงินมากทั้งสิ้น จะมีผู้เชิญไปเลี้ยงอาหารที่มีราคาสูงและรสชาติอร่อย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะสดชื่นแจ่มใสแข็งแรง ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลที่มีประโยชน์แก่การงานต่างๆ หุ้นส่วน ผู้ร่วมงานให้ลาภอย่างเต็มที่ มีอุปสรรคบ้างก็ไม่สู้สำคัญนัก ถ้ามีการต่อสู้ท่านจะได้รับชัยชนะ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะทำอะไรสักอย่างจะต้องลงทุนมาก บริวารจะมาขอความช่วยเหลือ เพื่อที่เขาจะได้ไปตั้งเนื้อตั้งตัวกันใหม่ มีบริวารมาช่วยเหลือทำงานในบ้าน ท่านอยู่ในบ้านมีความสุขสบาย ถูกรบกวนในเรื่องการเงิน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะมีผู้มาชักชวนทำกิจการงานใหม่ๆ โดยตัวท่านเองเป็นผู้ลงทุนทั้งหมด ส่วนผู้มาชวนท่านลงทุนแบบหุ้นลม มีผู้ตั้งตัวเป็นศัตรู ญาติมิตรทำงานสำเร็จมีหน้ามีตา การได้รับของขวัญของรางวัลของท่านมีผู้โต้แย้ง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านทำการสิ่งใดก็จะได้รับความร่วมมือจากบริวารเป็นอันมาก มีผู้มาขอร้องให้ท่านลงทุนในกิจการที่ไม่ใช่การค้า แต่ท่านมีอำนาจในการตัดสินใจด้วยตนเอง ไม่ควรไว้วางใจบริวารเกินไปนัก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะศึกษาหาความรู้ต่างๆ ในทางส่วนตัว เพราะถ้ามีผู้อื่นรู้แล้วจะมีอุปสรรคโดยไม่จำเป็น ผู้ที่ทำงานมานานๆ แต่ไม่มีคุณวุฒิพิเศษ จะขัดขวางการทำงานของท่าน ได้บริวารที่เป็นคนดุร้ายมีอำนาจ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านมีดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีเกิด 14.17 . และดวงจันทร์ย้ายตาม 19.16 .มักมีอาการง่วงเหงาหาวนอน คล้ายจะเกียจคร้านในการทำงาน แต่ถ้างานมาจะทำจนหมด มีรายได้มากจ่ายมาก ถ้าให้แก่คนอนาถาจะฟาดเคราะห์ได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านทำงานต่างๆ ด้วยความคล่องตัว แม้จะมีผู้คอยถ่วงความเจริญอยู่บ้างก็ไม่มีปัญหาใดๆ มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ญาติมิตรของท่านจะวิวาทกันเอง มีการขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ ทั่วไป

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะเกิดปากเสียงทะเลาะกับผู้อื่นในเรื่องการเงิน ถ้าไม่เก็บเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ มาเป็นอารมณ์ได้ก็จะดี อาจจะมีสิ่งของมีค่าสูญหาย บริวารในบ้านเที่ยวเตร่มากเกินไป จดหมายหนังสือหรือเอกสารต่างๆ ล่าช้า

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านทำงานด้วยความตั้งใจจริง มีอุปสรรคในการทำงานเล็กๆ น้อยๆ ญาติมิตรนำลาภมาให้ มีผู้ให้ลาภถึงบ้าน บริวารที่เจ็บไข้จะหายป่วยโดยรวดเร็ว คู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภลอยและนำมาแบ่งให้ท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)