ราศีใดหมุนเงินคล่องขึ้น ราศีใดต้องระวังอารมณ์ร้ายคู่ครอง ระหว่างวันที่ 28 ม.ค.-3 ก.พ. 2562

ราศีใดการหมุนเงินจะคล่องขึ้น ราศีใดต้องระวังอารมณ์ร้ายคู่ครอง ดวงรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ม.ค.-3 ก.พ. 2562

ดวงรอบสัปดาห์ โดยเสฎฐวุฒิ

ลัคนา (ลัราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีปัญหาหนักๆ ที่แก้ไขได้ยากหรือแก้ไม่ตก เพื่อนฝูงหรือลูกน้องที่เคยสนิทสนมจะห่างเหินไป การเงินจะพบกับอุปสรรคและความขัดแย้งไม่มากก็น้อย ควรประคับประคองงานเก่าๆ ไปพลางๆ ก่อน การเจรจาในเรื่องสำคัญๆ ควรไว้หลังจากกลางสัปดาห์นี้ไปแล้ว จะได้รับเงินปันผลจากผลประโยชน์จากการวิ่งเต้นหรือได้รับรางวัลจากการประสานงานเข้ามาพอแก้ปัญหาไปได้บ้าง ความอดทนของท่านไม่ค่อยดีนัก เรื่องสุขภาพมีเกณฑ์จะไม่สบาย หรือเจ็บป่วยง่าย ถ้าเจ็บป่วยอยู่แล้วอาการจะทรุดโทรมลงไปอีก เรื่องความสัมพันธ์ทางใจก็ไม่ค่อยราบรื่น ระวังตัวท่านจะรู้สึกเฉื่อยชา และเกียจคร้านในภาระหน้าที่

ลัคนา (ลัราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ จะรุมล้อมกันเข้ามามากขึ้น ไม่ว่าเรื่องสังคมและเรื่องส่วนตัวจะวางใจในเรื่องผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาได้ยาก ไม่ควรแสดงตัวเป็นศัตรูหรือขัดแย้งกับใครใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าท่านขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานท่านจะทำงานลำบากขึ้น ของมีค่าหรือของใช้ส่วนตัวถ้าเสียหายไปแล้วจะซ่อมยาก ศัตรูจะพูดให้ท่านเสียหาย ต้องคอยแก้ข่าวหรือชี้แจงไปตามเรื่องที่ถูกกล่าวหา เรื่องการเงินจากธุรกิจโดยเฉพาะเป็นงานเบาๆ จะค่อยๆ ดีขึ้นบ้าง ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่าย ภารกิจที่ต้องทำอยู่เป็นประจำถึงไม่เจ็บป่วย ท่านก็ต้องทำเหมือนคนหมดเรี่ยวหมดแรง หมดกำลังใจ

ลัคนา (ลัราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ คู่ครองหรือเพศตรงข้ามจะเป็นกำลังใจให้ท่านเป็นอย่างดี ตัวท่านเองก็มีความทรหดอดทนขึ้นมาบ้าง อาจต้องเคร่งเครียดกับหุ้นส่วน หรือเพศตรงข้ามมากไปหน่อย แต่ก็เป็นภาวการณ์ที่ต้องข่มจิตข่มใจลำบาก ถึงอย่างไรงานของท่านก็ค่อยๆ ดีขึ้น ธุรกิจติดต่อจะสำเร็จประโยชน์พอสมควรและเป็นความสุข ผลงานจะก้าวหน้า โดยเฉพาะจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แจ่มใส และราบรื่นขึ้น ผลงานจะก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว กับการสมาคมหรือการเดินทางไม่ค่อยราบรื่น ควรระวังคนแปลกหน้าหรือกลุ่มคนที่เพิ่งคบกันใหม่ๆ ด้านครอบครัวท่านจะรู้สึกมีความสุข มีเกณฑ์จะปรับปรุงบ้านหรือสำนักงานใหม่

ลัคนา (ลัราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ งานด้านธุรกิจติดต่อจะเดินไปได้คล่อง งานที่ทำอยู่จะเคลื่อนไหวดีขึ้น เหตุการณ์ต่างๆ จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่เป็นคุณแก่ท่านแบบพลิกฝ่ามือทีเดียว สุขภาพแข็งแรง อารมณ์ร้อน ขยันขันแข็งในภารกิจต่างๆ ดีขึ้น ผลประโยชน์จากงานที่ทำอยู่แล้วจะเข้ามาแน่นอนยิ่งขึ้น ตัวท่านก็ชอบสร้างเครดิตความเชื่อถือในวงงานซึ่งจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถ้าเดินทางจะราบรื่นหรือได้รับความสะดวกสบายดีกว่าแต่ก่อน การสมาคมมีแนวโน้มว่างานจะดีขึ้น ท่านจะได้ข่าวสารเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่ไปในทางที่ดี โชคลาภ หรือลาภลอยยังพอมีหวัง หากเจ็บป่วยอยู่ก็จะดีขึ้นแบบดีวันดีคืน แม้ดวงจะตกอยู่อาการก็จะดีขึ้นได้โดยไม่ยากนัก

ลัคนา (ลัราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ งานยังหนัก และยังต้องรับผิดชอบอยู่มาก คงต้องเร่งรัดหาผลประโยชน์ ไม่ว่าจะหาเงินได้จากทางใดก็จะเป็นเงินร้อนๆ ทั้งสิ้น นั่นคือจะทำให้ร้อนที่จะใช้จ่าย ท่านที่เป็นหนี้อยู่ด้วยอาจแบ่งใช้หนี้ไปบางส่วนจะช่วยให้ลดทั้งต้นทั้งดอก ผู้ใหญ่จะขัดแย้งกับท่านซึ่งอาจจะบานปลายกลับกลายเป็นเรื่องที่ท่านถูกคิดบัญชีหนักขึ้น งานที่ทำอยู่ยังคงมีอุปสรรค และความขัดแย้งจะรุนแรงขึ้นอยู่กับบุญวาสนาบารมีของตัวท่านเอง ถึงอย่างไรความคิดวิตกกังวลก็ยังมีอยู่ ธุรกิจยังทำต่อไปได้เรื่อยๆ จะมีเรื่องให้ขบคิดอย่างต่อเนื่อง คงต้องล้อมคอกก่อนวัวหาย อาจมีเรื่องยุ่งๆ ที่เกิดปัญหาจากสัญญาค้ำประกัน หรือคำรับรองของท่าน

ลัคนา (ลัราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรู้สึกสดชื่นและสบายใจที่ได้เข้าสมาคม เป็นช่วงเวลาที่มีเกณฑ์เดินทางทั้งที่ตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ อาจมีเพื่อนฝูงที่รู้จักกันใหม่ๆ ชักชวนกันไปท่องเที่ยวหาความสำราญในต่างถิ่นต่างแดน มีเกณฑ์เดินทางไปทำงานในแดนไกลด้วย ธุรกิจติดต่อในช่วงต้นสัปดาห์อาจจะได้พึ่งญาติพี่น้อง งานที่ทำอยู่อาจเป็นสาเหตุให้ท่านต้องเดินทางบ่อยขึ้น มิตรภาพก็จะกว้างขวางขึ้นไปด้วย ธุรกิจและการประสานประโยชน์จะคล่องตัวดีขึ้น เรื่องสุขภาพท่านจะแข็งแรงและสดชื่นดี สุขภาพจิตเท่านั้นที่ท่านอาจจะรู้สึกผิดหวังอย่างลึกๆ หากมุ่งหวังอะไรมากจนเกินไปความวิตกกังวลจะรุกเร้าเข้ามา อารมณ์ที่เคยขุ่นมัวก็พอจะแจ่มใสขึ้นมาบ้าง

ลัคนา (ลัราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเดินทางไกลหรือใกล้ๆ บางที่ลำบากหรือถึงกับต้องเลิกล้มความตั้งใจ บางทีก็มีเหตุให้ต้องล้มหมอนนอนเสื่อเอาง่ายๆ ด้านธุรกิจการงานจะค่อยๆ เก็บกำไรที่งอกเงยกันขึ้นมาเรื่อยๆ กิจการที่เคยทำสำเร็จมาด้วยดีแล้วจะขยายตัวออกไปอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจและการประสานประโยชน์จะเริ่มเลื่อนไหลดีขึ้นไปตามลำดับ ผู้ใหญ่แม้จะไม่ค่อยเห็นด้วยกับการกระทำของท่านก็ยังไม่สนับสนุนท่านเหมือนอย่างเคย ถึงอย่างไรเรื่องการหมุนเงินจะคล่องขึ้นบ้าง จะมีโชคดีในเรื่องความรักสัมพันธภาพระหว่างคนรักกับท่าน หรือกับคู่ครองจะแจ่มใสดีขึ้นกว่าแต่ก่อน จะได้ข่าวสารที่ดีจากมวลมิตรที่คอยช่วยเหลือ หรือคอยเป็นกำลังใจให้ท่าน

ลัคนา (ลัราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านยังต้องรักษามาตรฐานการทำงานเอาไว้ ในความรู้สึกทั่วๆ ไปเหมือนไม่อยากได้ใคร่ดีอะไรนัก เนื้องานส่วนมากยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น อาจจะสูญเสียหรือห่างไกลคนที่เคยอุปถัมภ์ค้ำชูไปบ้างแต่ก็ยังคงคิดถึงกันอยู่ เรื่องธุรกิจการค้าก็ยังคงท้าทายท่านอยู่อย่างเร่าร้อน เกี่ยวกับเรื่องเกียรติยศหรือศักดิ์ศรีจะค่อยๆ อ่อนตัวลง ลาภผลส่วนใหญ่จะเกิดจากผลงานเก่าๆ ที่ได้ลงทุนลงแรงไปก่อนหน้านี้แล้ว งานเสี่ยงโชคยังพอเห็นประโยชน์อยู่บ้าง เรื่องสุขภาพยังอยู่ในเกณฑ์ดีไม่น่าเป็นห่วง อาจจะต้องระวังอารมณ์ร้ายของคู่ครองหรือเพศตรงข้ามอยู่ด้วย คนที่มีครอบครัวแล้วความรักมีแนวโน้มจะเร่าร้อน ควรระวังเรื่องฟืนไฟ และของร้อนๆ เอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลัราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ยังไม่มีข่าวดีในเรื่องงาน หรือถ้ามีก็เชื่อถือได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วๆ ไปคงต้องระวังความผิดพลาดในเรื่องความคิด เรื่องผลประโยชน์ถ้าไม่ตกลงกันให้ชัดเจนแล้ว ก็อาจจะแบ่งกันได้ยากหรือไม่ลงตัว เรื่องการเงินจะดีขึ้นอย่างช้าๆ มีเกณฑ์จะได้ผลประโยชน์เข้ามาจากหลายทาง การเดินทางอาจเป็นปัญหาใหญ่ บางทีเตรียมตัวไว้อย่างดีแล้วไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนที่เข้าไปร่วมสังคมกันก็ได้ สติปัญญาแจ่มใส ทำอะไรด้วยความสุขุมและรอบคอบดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ระวังเรื่องสุขภาพและความเฉื่อยชาของท่านเอาไว้ให้ดี ส่วนความรักยังเป็นผลประโยชน์และยังห่วงหาอาทรกันไปตลอดทั้งสัปดาห์ ธุรกิจติดต่อช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้งานมากกว่าได้เงิน

ลัคนา (ลัราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ อารมณ์ของท่านยังขุ่นมัว หรือมีโทสะร้ายอยู่บ้าง ถึงอย่างไรท่านก็ยังอยู่ในสภาพดวงตกการเงินที่มีอยู่จะร้อนทำให้ใช้จ่ายออกไปมาก อาจจะต้องจับแพะชนแกะหนักขึ้นไปอีก เกณฑ์ชะตามีโอกาสจะเสียเงินที่ต้องชดใช้ทางแพ่งอยู่ด้วย หากท่านต้องใช้เงินเพื่อการสะเดาะเคราะห์ต่อชะตาให้สัตว์ผู้ยากไร้บ้าง ก็จะผ่อนหนักเป็นเบาไปได้ เดินทางอาจหงุดหงิดหรือต้องเปลี่ยนแผนการอย่างกะทันหัน ระวังจะมีเรื่องเจ็บเนื้อเจ็บตัว หรือมีเคราะห์เกิดขึ้นได้ง่าย ส่วนมากถ้ามีเรื่องเคราะห์ร้ายจะผูกพันไปถึงเรื่องการเสียเงินด้วย ลูกหลานจะทำของแตกหักเสียหายต้องซ่อม งานอาจจะทำให้ท่านได้รับเกียรติ หรือได้รับการยกย่องพอสมควร

ลัคนา (ลัราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ งานจะดีขึ้นและกระจายความเจริญก้าวหน้าไปอีกหลายด้านจะมีเกณฑ์ได้ซื้อที่ดิน หรือปรับปรุงที่อยู่อาศัยใหม่ให้น่าอยู่ ทำให้สะดวกสบายใจยิ่งขึ้น มีเกณฑ์จะได้ซื้อเครื่องใช้ราคาแพงที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายตามอัตภาพ การเงินถ้าไม่คล่องตัวก็อาจได้รับความร่วมมือจากหุ้นส่วนหรือคู่ครองด้วยดี เรื่องเงินจะหมุนเงินคล่องขึ้น จะประสบความสำเร็จจากการเจรจาด้วยวาจา ยิ่งกว่าลายลักษณ์อักษร จะมีโอกาสขายอสังหาริมทรัพย์หรือได้ค่านายหน้า งานประจำหรือกิจกรรมที่ท่านรับผิดชอบอยู่จะเจริญก้าวหน้าอย่างเงียบ

ลัคนา (ลัราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรู้สึกยุ่งยากในเรื่องหลักทรัพย์ และการเงิน โดยเฉพาะอาจจะต้องบริหารหรือรับผิดชอบเงินจำนวนมากๆ แทนหมู่คณะ จิตใจไม่ค่อยแจ่มใสนัก ถ้าเดินทางจะไม่ได้รับความสะดวก งานจะชะงักเป็นบางช่วง ข่าวสารเงียบหายหรือไม่เป็นมงคลแก่ผู้ที่จิตใจไม่เป็นปกติ ญาติพี่น้องจะห่างเหินกันไปไม่ได้ข่าวคราวกันเลย สติปัญญาไม่ค่อยเฉียบแหลม ความคิดเห็นมักผิดพลาด ชะตาชีวิตท่านจะค่อยฟื้นขึ้นอย่างช้าๆ มิตรภาพบางกลุ่มอาจจะขัดแยังกันเป็นช่วงเวลาดวงตกอีกเล็กน้อย ผู้ที่มีคู่ครองแล้วคนรักจะเป็นผู้ที่คอยปรับทุกข์ อบายมุขทุกชนิดจะทำให้จิตใจตกต่ำ การวางแผนในเรื่องอะไรก็ตามมักจะผิดพลาดไปโดยเรื่องที่นึกไม่ถึง