ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 30 มกราคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 30 มกราคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทราบข่าวแปลกๆ แต่มักเป็นความจริงเพียงครึ่งเดียว ผู้บอกข่าวคิดว่าท่านอ่อนไหว ที่แท้จริงหาใช่เช่นนั้นไม่ การเปลี่ยนแปลงทางการงานอาจทำให้ท่านท้อแท้รู้สึกหมดกำลังใจ มีเรื่องให้ท่านต้องคิดมากไปหลายๆ ด้าน การเงินที่คิดว่าจะได้ก็ไม่ได้ หรือได้ไม่พอใช้ ความรักจะทำให้ท่านวางตัวลำบาก บริวารที่เป็นวัยรุ่นกว่าจะก่อความวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีอารมณ์รุนแรงฉุนเฉียวง่าย จะกล้าเผชิญหน้ากับสิ่งแวดล้อมด้วยความมั่นใจ จะได้ข่าวดี มีโชคลาภเอกสารหนังสือ รวมถึงการติดต่อต่างๆ ผู้ใหญ่และสิ่งแวดล้อม ตลอดจนกระแสสังคมจะพาท่านเข้าไปสู่วงการใหม่ๆ จะมีโอกาสเด่นและดังในวงการของท่านด้วย คนรักหรือคู่ครองจะห่างเหินท่าน บางทีท่านเองก็มีภารกิจที่ต้องทำ ทำให้ต้องห่างจากคู่ครองของท่านไปบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่มีความหวังจะได้งานชิ้นใหญ่ๆ คงเป็นไปด้วยดีหากบริวารของท่านไม่ก่อความวุ่นวายเสียก่อน ท่านที่ดำรงชีพตามปกติด้วยความเรียบง่ายยังไม่วายเดือดร้อน เพราะคนสนิทของท่านเอง งานประจำไม่เด่น ส่วนงานอดิเรกหรือภารกิจที่ผู้ใหญ่มอบหมายแกมบังคับจะทำได้เป็นที่น่าพอใจ ระวังท่าทางของท่านอาจมีเรื่องกับญาติพี่น้องหรือคนกันเองเข้าใจผิดเอาง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านยังต้องรักษามาตรฐานการทำงานเอาไว้ ในความรู้สึกทั่วๆ ไปเหมือนไม่อยากได้ใคร่ดีอะไร เนื้องานส่วนมากยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น อาจสูญเสียหรือห่างไกลคนที่เคยอุปการะไปบ้าง ธุรกิจการค้าก็ยังคงท้าทายท่านอยู่อย่างเร่าร้อน เกี่ยวกับเกียรติยศเกียรติศักดิ์ค่อนข้างคุกรุ่น ลาภผลส่วนใหญ่จะเกิดจากผลงานเดิมๆ ที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ก่อนหน้านี้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะต้องสับสนเล็กน้อยกับเหตุการณ์เฉพาะหน้า จำเป็นจะต้องรับผิดชอบอย่างน่าเบื่อหน่าย เพื่อนฝูงที่ร่วมงานหุ้นส่วนไม่ปรองดองกัน ถ้าพวกเรามาร่วมมือกันสร้างสถานการณ์ทำเรื่องให้เป็นภัยต่อความสงบสวยงาม หรือศีลธรรมอันดีของกลุ่มชน ท่านอาจจะถูกตราหน้าให้เสียหายไปด้วย กับผู้อาวุโสกว่าไม่ว่าจะทำอะไรก็ยังไม่เข้าใจดีไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะได้เงินมาก แต่ไม่ค่อยยอมใช้จ่าย จนเป็นเหตุให้เกิดปัญหาภายในครอบครัว โดยเฉพาะลูกหลานไม่ค่อยเข้าใจท่าน ท่านจะดำเนินชีวิตทั้งในด้านการงาน และส่วนตัวด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญ เดินทางอย่างรอบคอบปราศจากอุปสรรคและข้อขัดข้องทั้งปวง ไม่มีใครต่อต้านขัดขวาง ความเหนื่อยยากในระยะนี้จะเป็นคุณในระยะยาว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะอยู่ในความสงบได้อย่างเรียบร้อยดี ทำกิจกรรมต่างๆ ตามความตั้งใจ หรือตามความประสงค์ของผู้บังคับบัญชาโดยไม่มีข้อผิดพลาด แต่ถึงกระนั้นท่านก็ยังมีความเป็นอยู่ตามปกติ เคยวางตัวหรือปฏิบัติในชีวิตประจำวันอย่างไร ก็ให้ทำตัวอย่างนั้น จะได้พบกับเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยพอใจอย่างไม่คาดฝัน หรืออาจร้อนรุ่มในด้านความเป็นอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้เรื่องการเงินยังมีปัญหาให้หนักอกอยู่มาก เงินลงทุนมักจะได้คืนยากหรือไม่ก็สูญเปล่าไปเลย ความเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันอาจเกิดกับท่านได้จึงไม่ควรประมาท ไม่ควรจะใช้จ่ายเพลิดเพลินในวันนี้ เดินทางไกลไม่ค่อยสะดวก ถ้ากำลังเดินทาง ก็ควรระวังคนแปลกหน้า ส่วนท่านที่อยู่ห่างไกลจากบ้านก็จะมีคนมาผูกมิตร โปรดสงวนท่าทีตามสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้การงานค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากกลางสัปดาห์นี้ไปแล้ว บรรยากาศโดยรวมธุรกิจติดต่อจะเริ่มตั้งหลักใหม่ มีเกณฑ์จะได้รับความสำเร็จอยู่ด้วย การเจรจาเพื่อผลประโยชน์ฝ่ายเพศตรงข้ามหรือหุ้นส่วนจะดีขึ้นตามลำดับ ถึงอย่างไรวันนี้ความฝืดเคืองจะค่อยผ่อนคลายลง เรื่องความรักความใคร่ เป็นความผูกพันที่ลืมกันยาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะต้องเผชิญกับเรื่องงานที่ยุ่งยากและมีปัญหาซับซ้อน ซึ่งถ้าดูอย่างผิวเผินแล้วไม่สู้จะมีความหมายกับตัวท่านนัก แต่จะส่งผลกระทบมาถึงตัวท่านเป็นอันมาก เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะทำให้ผู้เกี่ยวข้องรู้สึกประหลาดใจ จะปฏิวัติระบบการเงินทั้งของส่วนตัวและส่วนรวมที่ท่านเข้าไปมีบทบาทอยู่ด้วย ด้านการเงินส่วนตัวจะเริ่มดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้งานค่อนข้างเชื่องช้า ผลงานไม่งอกเงยกว่าที่ควร จึงมีผลกระทบโดยตรงกับเรื่องการเงินที่ทำให้ไม่พอใช้จ่าย อาจจะต้องประหยัด หรือลดรายจ่ายลงไป การเงินจะดีขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง ถึงอย่างไรเรื่องการเสี่ยงโชคยังไม่มีโอกาสดีนัก มีเกณฑ์เดินทางไกลหรืออาจไปท่องเที่ยวเพื่อหาความสำราญ อาจไม่เป็นการส่วนตัว หรือไปทั้งครอบครัวก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีกำลังใจและมีความคิดมุ่งมั่นหาผลประโยชน์ คงจะมีโอกาสได้สมปรารถนาอยู่มิใช่น้อย ธุรกิจติดต่อจะคล่องตัวดีขึ้น น่าจะขายทรัพย์สินหรือมีโอกาสสร้างงานได้ไม่น้อย ต้องรอบคอบในการทำมาหากิน ถึงอย่างไรท่านก็มีผู้ช่วยเหลือด้านการงาน มีโอกาสได้บริวารดี ผู้ใหญ่ยังช่วยเหลือท่านด้วยความปรารถนาดี ความสัมพันธ์กับคู่ครองแง่งอน จะจู้จี้เอาแต่ใจนักไม่ได้