ดวงประจำวัน อังคารที่ 29 มกราคม 2562 ราศีใดไม่ควรเถียงผู้ใหญ่ ราศีใดห้ามให้ผู้อื่นยืมเงิน

ดวงประจำวันอังคารที่ 29 มกราคม 2562 ราศีใดไม่ควรเถียงผู้ใหญ่ ราศีใดห้ามให้ผู้อื่นยืมเงิน : ดวงใครดวงมัน 

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงใครดวงมัน  ท่านได้ความยุ่งยากเดือดร้อนเล็กๆ น้อยๆ จากฝูงชน เช่น มีขบวนแห่มาจอดหน้าบ้าน แล้วขออาศัยเข้าห้องน้ำทั้งขบวน บริวารนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้ ซึ่งท่านต้องตอบแทนมากกว่า

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านจะพ่ายแพ้ต่อผู้ที่ติฉินนินทา เหตุการณ์ต่างๆมักเกิดจากผู้คนของท่านเองการเล่าเรียนหรือค้นคว้าหาความรู้ค่อนข้างอ่อนแอ อาจมีการเดินทางไกล ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับผู้ใหญ่

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะมีหน้าที่สืบค้นเรื่องราวต่างๆ ของผู้ร่วมงานเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำเช่นนั้นไม่พอใจ จะมีลาภเล็กน้อยหรืออาจจะเสียมากกว่าก็ได้ การชี้แจงใดๆ กับผู้ใหญ่จะเป็นการโต้เถียง จะทำงานด้วยความเข้มแข็ง

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านจะไปในงานรื่นเริงหรืองานเลี้ยงขนาดใหญ่ ที่จัดขึ้นระหว่างเพื่อนฝูง ท่านอาจเป็นผู้หนึ่งที่ได้รับเชิญขึ้นกล่าวปราศรัยในที่ประชุม การเดินทางไกลอาจได้ลาภอย่างไม่นึกไม่ฝัน

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้น จะทำงานหนักโดยไม่รู้ตัว เช่น อาบน้ำให้สัตว์เลี้ยงตัวโตๆ ตัดต้นไม้ หรือรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าแก่มีคนทวงหนี้ หรือกล่าวพาดพิงถึงความหลังต่างๆ

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะทำอะไรอยู่ที่ไหนก็ตามจะมีผู้สอดส่องจ้องอยู่ตลอดเวลา อาจจะโต้เถียงกับผู้มีความรู้หรือนักปราชญ์ ซึ่งไม่ว่าท่านจะชนะหรือแพ้ก็ตามมีแต่จะเสียหาย มีการตกแต่งต่อเติมบ้าน

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านมีโอกาสดีได้ช่วยเหลือการงานคู่หมั้นคู่สมรส มีรายจ่ายที่ไม่ใช่การลงทุน แต่เป็นเงินสดก้อนใหญ่มักอยู่ในการทะเลาะวิวาทกับผู้ที่ไม่ใช่ศัตรูของท่านได้ลาภจากทางไกล ไปไหนมาไหนด้วยความว่องไวรวดเร็ว

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านมีความคิดเห็นที่ดีๆ ก็จริง แต่ถึงแม้จะพูดไปก็ไร้ประโยชน์ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 12.26 .นำลาภมาให้ชาวราศีนี้เป็นอันมาก ท่านที่ยังไม่มีแฟนจะได้แฟนรายไหนที่ไม่พร้อมจะแต่งก็อาจอยู่กินด้วยกันเฉยๆ

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านจะลงทุนลงแรงเป็นอันมากกับงานเก่าๆ หรือการตั้งศาลเจ้าศาลพระภูมิขึ้นในบ้าน มีเรื่องที่น่าพิศวงสงสัยเป็นอันมาก ได้ผลดีในการสอบ การประกวด การประมูล

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของจำนวนหนึ่ง มีเพศตรงข้ามติดต่อกับท่านเป็นอันมาก แต่จะเดือดร้อนเพราะผู้ที่เคยผ่านความรักมาแล้ว ไม่ควรแก้ปัญหาผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ห้ามนำเงินสดไปให้ผู้อื่นกู้ยืม

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านจะให้เงินทองแก่บริวารกู้ยืม ซึ่งจะสิ้นเปลืองเป็นอันมาก เอกสารหนังสือหรือจดหมายต่างๆ ยังไม่ได้รับในระยะนี้ มีผู้ช่วยเหลือการงานดี จะพบเห็นอุบัติเหตุในน้ำ เช่น ไฟไหม้ในเรือหรือเรือชนกัน

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านจะต่อล้อต่อเถียงกับผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น มักเชื่อว่าตนเองมีความรู้สูงกว่าผู้ใหญ่ อาจเห็นว่าผู้อื่นเป็นคนโง่ก็ได้ ทรัพย์สินสิ่งของจะสูญหายจำนวนหนึ่งแต่ถ้าระวังตัวดีก็ไม่มีภัย ไม่ควรเข้าไปในตรอกเปลี่ยว

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู