ดวงประจำวัน จันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 ราศีใดจะได้รับงานใหม่ ราศีใดมักจะทำงานหนัก

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 ราศีใดจะได้รับงานใหม่ ราศีใดมักจะทำงานหนัก : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 – ท่านจะพบว่าเป็นวันที่อากาศไม่ค่อยดี ผู้คนทั่วไปจะหัวเสียง่าย มีความคิดอยู่ว่าทำอะไรไม่ได้ดี การติดต่อกับผู้ใหญ่หรือติดต่องานสำคัญไม่ค่อยได้ผล การเจรจาเพื่อรักษาผลประโยชน์ในเรื่องใดๆ มักมีปัญหายุ่งยาก

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านเตรียมตัวที่จะรับงานใหม่ๆ แต่ไม่หมายถึงการย้ายที่ทำงาน สถานที่ยังเป็นที่เดิมบุคลากรก็เช่นกัน เว้นแต่งานที่เกี่ยวแก่เครื่องจักรกลผู้ใหญ่ที่เข้าใจและเห็นใจผู้น้อยจะดวงตก

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะช่วยเหลือผู้อื่นได้ด้วยความยากลำบาก เหมือนช่วยคนตกน้ำ ดีไม่ดีจะจบด้วยกันทั้งคู่ การจะได้รับเงินสด ก้อนหนึ่งจะต้องใช้ความพยายามพอสมควร งดทวงหนี้สักพักหนึ่งจะดีกว่า

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านทำงานตามความคิดได้อย่างดีเยี่ยม มีปัญหามาก็แก้ไขไป จนได้รับความเรียบร้อยดีเป็นส่วนมาก พี่น้องและบริวารของเขา ช่วยเหลืองานอย่างทุ่มเท บ้านเรือนมีการปรับปรุงให้แข็งแรงและเหมาะสม

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านมีญาติสองคนที่ยังต้องพึ่งพาอาศัยท่าน แต่เป็นคนที่พูดจาไม่ระมัดระวัง มักพูดจาล่วงเกินท่านโดยไม่ตั้งใจ จะ ทำงานหามรุ่งหามค่ำหรือแบกหามของหนัก ญาติมิตรที่อยู่ด้วยกันจะเจ็บป่วยเล็กน้อย

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะจ่ายเงินสดจำนวนหนึ่งให้ผู้ที่มาทำงานบ้านให้แก่ท่าน บริวารที่มีอยู่แล้วจะทำงานอย่างอ่อนแอ ผู้ใหญ่ในที่ ทำงานหรือเป็นญาติจะไปมาหาสู่ หากมีการแสดงปาฐกถาหรือสุนทรพจน์จะเป็นที่จับใจผู้ฟังอย่างมาก

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านจะชอบเที่ยวเตร่สนุกสนานตามลำพัง เดินทางด้วยความรวดเร็วแต่เต็มไปด้วยความระมัดระวังรอบคอบ แม้กระนั้นการเดินทางด้วยความรีบด่วน ก็เป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ท่านได้

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านเป็นผู้ที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตัวอย่างมาก ผู้คนชอบมาอบรมสั่งสอนท่านบ่อยๆ เพราะท่านเป็นนักฟังที่ดี ไม่โต้แย้งใครใดๆ ทั้งสิ้นบริวารที่เข้มแข็งซื่อตรงต่อท่าน

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งเฉลียวฉลาด ความรู้และความเชี่ยวชาญในทางการงาน ช่วยให้ท่านมีความสง่างามเป็นอย่างยิ่ง เจ็บไข้เป็นอะไรก็รักษาหายได้โดยเร็ว ญาติพี่น้องไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะสามารถอดทน ต่อความไม่ปกติของญาติมิตรและผู้ร่วมงานสามารถอดทนต่อความก้าวร้าวของผู้อื่นได้ ผู้ร่วมงานบกพร่องในเรื่องการเงิน ท่านก็ช่วยเหลือให้เขาทำให้ถูกต้อง

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านมักจะทำงานหนักเกินกำลัง มีการซื้อยาวิเศษมาบำรุงร่างกายแต่ไม่ได้ผล ถ้าท่านเป็นไข้รักษาวันสองวันก็หาย ถ้าเกิดมีภัยธรรมชาติแปลกๆ เช่น ลมงวงช้าง เป็นต้น ท่านอย่าออกไปดู

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านไม่ค่อยอภัยให้แก่ผู้อื่นในเรื่องกิริยามรรยาท ใครแสดงกิริยาไม่ดีมักไม่พอใจ หลงเชื่อในความสุจริตของเพื่อนฝูง ท่านควรรอบคอบระมัดระวังอย่าให้ถูกต้มเป็นครั้งที่สอง ทรัพย์สินสิ่งของจะหายได้มากๆ

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)