ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2562 ราศีใดใช้ทรัพย์ฟุ่มเฟือย ราศีใดมีการเริ่มงานใหม่ๆ

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2562 ราศีใดใช้ทรัพย์ฟุ่มเฟือย ราศีใดมีการเริ่มงานใหม่ๆ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 27

ราศีเมษ เกิดตังแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำการต่างๆ มักเป็นไปเพื่อยกประโยชน์ให้แก่สังคม ไม่คำนึง ถึงความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ถ้าทำสิ่งของหายจะหาพบในระยะนี้ไม่ควรก่อไฟกองใหญ่ใกล้บ้าน การเดินทางไกลไม่ได้อะไรเป็นพิเศษ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะเสียเปรียบญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม ไม่ควรเข้าหุ้นร่วมทุนกับ ผู้อื่นทำการค้า ทำเองจึงจะดีกว่าการเดินทางไกลทำให้ได้บริวารเพิ่มขึ้น ไม่ควรไปไหนทางน้ำ เพราะจะเกิดอันตรายที่แก้ไขไม่ทัน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านทำอะไรก็ตามจะ มีอุปสรรคทุกเรื่อง และอาจมีผู้ขยายให้ใหญ่โต ขึ้นก็ได้ ผู้ใหญ่ซึ่งมีความ คิดเห็นไม่ตรงกับท่าน จะโต้แย้งในบาง เรื่อง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีความคิดเห็นไม่ ตรงกัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะมีความคิด เห็นสอดคล้องกับผู้ร่วมงานส่วนมาก ไม่มีการ โต้แย้งเรื่องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ร่างกายแข็งแรงจิตใจเบิกบาน ได้ลาภ ที่ทำให้พอใจ มีการริเริ่มงานใหม่ๆ ขึ้นอีกด้วย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะต้องซื้อสิ่งที่ไม่มีความจำเป็นสำหรับท่าน อาจมีผู้นำของปลอมมาหลอกขายท่านก็ได้ โดยเฉพาะเครื่องสำอางต่างๆ ท่านติดต่อคบหาสมาคมกับคนที่ไม่มีราคา การปรับปรุงบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะมีความคิดเห็นใหม่ๆ เกี่ยวแก่รายได้การเงินและผลประโยชน์ของท่าน ญาติมิตรสนิทแนะนำให้รื้อฟื้นกิจการต่างๆ ขึ้นมาใหม่ ท่านจะ เลี้ยงสัตว์ดุร้ายไว้ในบ้าน โดยซื้อมาในราคาแพง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะพบเห็นเรื่องตื่นเต้นเล็กๆ น้อยๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 07.52 ทำมุมกับดาวมฤตยู มีของหายคนหายพอสมควร ถ้าไม่ปล่อยให้คนแก่และเด็กเที่ยวตามลำพังก็ไม่เป็นไร

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะเสียเงินให้กับ ผู้ที่ไม่ควรเสีย อาจได้รับอันตรายจากเพศตรงข้าม ไม่ว่าเขาจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม จะซื้อของที่ ไม่มีประโยชน์ทำให้เสียทรัพย์เปล่าๆ เป็นวันที่ไม่ดีสำหรับการติดต่อซื้อขายต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะถูกเพื่อนบ้านติฉินนินทาว่าร้ายพอสมควร สัตว์เลี้ยงในบ้าน จะส่งเสียงโหยหวนครวญคราง เป็นเหตุให้ เพื่อนบ้านรำคาญ ท่านจะทำบางสิ่งบางอย่างซึ่งเป็นการเสียเกียรติยศ และถูกผู้อื่นดูถูกได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านไปธุระหรือไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม มักมีบริวารติดตามมาด้วยเสมอ ได้รับการยกย่องสรรเสริญในเรื่องกิจการงานและนิสัยความประพฤติส่วนตัว ผู้ใหญ่ในทางการงานจะรื้อฟื้นความดีความชอบของท่านเพื่อให้รางวัล

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะใช้ทรัพย์อย่างฟุ่มเฟือย ไปไหนทำอะไรมีผู้คนเกรงใจ ห้ามก่อหนี้สินใดๆ ทั้งสิ้นในระยะนี้ เพราะเวลากู้ยืมจะได้โดยง่าย แต่เวลาใช้จะยากมาก จะมีผู้ให้ความสะดวกแก่ท่านในทางเที่ยวเตร่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะได้รับการติดต่อจากเพศตรงข้าม ทั้งที่เป็นญาติมิตรและมิใช่ ไม่ควรพูดจาถึงความรักกับใครโดยไม่จำเป็น เพราะเขาจะหอบผ้ามาอยู่กับท่านได้โดยเร็ว จะถูกสัตว์ขบกัดให้เป็นแผล