ดวงประจำวันเสาร์ ราศีใดคนรักช่วยแก้ปัญหาได้ ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ.2562 ราศีใดคนรักช่วยแก้ปัญหาได้ ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย… หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับการงานแต่ไม่ได้รับผลดี ถ้าการค้นคว้าหาเรื่องเก่าๆ    จะมีโชคดีเป็นพิเศษ หลังเที่ยงวันนี้จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง พี่น้องนำลาภมาให้ การพูดในที่ชุมชนไม่ได้รับประโยชน์ใดๆ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน และได้จากคนรักคู่หมั้นคู่สมรสอีกด้วยญาติมิตรที่มีอำนาจอิทธิพลจะถูกท้าทายจากคนอันธพาล ถ้ามีธุระร้อนเพื่อนหญิงจะช่วยได้มากกว่าเพื่อนชาย ปัญหาต่างๆ คนรักจะช่วยแก้ได้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากบริวารที่ทำงานด้วยกันมานานๆ แต่ท่านจะนิยมแก้ปัญหาด้วยเงินมากกว่าสิ่งอื่นๆ ปัญหาต่างๆ แก้ด้วยตนเองเป็นไปอย่างยากลำบาก เช่น ปราบแมลง มด ปลวก เป็นต้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานโดยประสบกับข้อขัดข้องพอสมควร ผู้ร่วมงานบางคนเจ็บไข้เล็กน้อยแต่ความเข้มแข็งของบริวารช่วยให้กิจการผ่านไปด้วยดี ไม่ควรเก็บความคิดเห็นของผู้อื่นมาเป็นอารมณ์

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีรายรับมากในวันนี้แต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นเดียวกัน ถ้ายังโสดญาติพี่น้องจะชักนำคนรักมาสู่ท่าน แต่อาจมีปัญหาในเรื่องอายุบ้างพอสมควร จะได้บริวารที่แก่มากมาช่วยงาน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านที่สมัครทำการงานไว้ จะต้องมีการวิ่งเต้นพอสมควรจึงจะได้ แต่โชคทางการเงินของท่านจะดีเยี่ยม จะได้รายได้เป็นประจำตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บริวารจะนำเรื่องในบ้านไปพูดนอกบ้าน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากเพราะผู้ที่อยู่ในบ้านเดียวกัน คนของท่านจะนำเรื่องราวส่วนตัวไปพูดสามบ้านแปดบ้าน พี่น้องจะไม่เข้าใจกัน ได้รับทรัพย์สินเงินทองพอสมควร ถ้ามีผู้เจ็บป่วยจะหายโดยเร็ว

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท งานในความรับผิดชอบของท่านจะสำเร็จโดยรวดเร็ว บริวารจะไปเรียกพวกพ้องของเขามาช่วยการงานของท่าน ซึ่งบางคนก็เข้มแข็งทำงานได้ดีเกินความคาดหวัง ผู้สูงอายุนำลาภมาให้

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะรื้อฟื้นกิจการงานที่เคยทำแล้วขึ้นมาทำใหม่อีก ท่านจะสนทนากับใครตั้งแต่สองคนขึ้นไปมักเกิดการวิวาทกันได้ มีผู้ยุแหย่ให้พี่น้องของท่านแตกร้าวกัน ก่อการวิวาทซึ่งจะเป็นเหตุให้เสียทรัพย์

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีผู้นับถือพอสมควรก็จริง แต่คนที่ไม่นับถือก็จะร้องด่าท้าทายอยู่เนืองๆ ท่านทำอะไรผิดพลาดเล็กน้อยก็ถือเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าอดทนได้เรื่องเดียวก็จะได้รับชัยชนะอีกหลายเรื่อง ได้รับเงินที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะไม่ยอมอยู่เปล่าๆ มักหาอะไรทำเรื่อยไปไม่หยุดหย่อน จะมีญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง และมีการเลี้ยงอาหารกันอย่างเอิกเกริก มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน ความเป็นอยู่สุขสบายขึ้นเป็นอันมาก

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้พบกับผู้ใหญ่ที่มีอำนาจบังคับบัญชากิจการงานของท่าน การพูดจากับผู้อื่นท่านควรระมัดระวังให้มาก ถ้าพูดผิดพลาดจะเสียใจไปอีกหลายวัน ได้รับทรัพย์สินเงินทอง สิ่งของมีค่าสวยงามในวันนี้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)